Ngô Cẩn Ngôn: “Hạo Lan sẽ ghê gớm hơn cả Ngụy Anh Lạc!”

Tạ Ngọc, Theo Helino 09:00 07/11/2018

"Hạo Lan Truyện" chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là lên sóng, người hâm mộ và khán giả đã mong chờ phim nay lại càng mong chờ hơn khi Ngô Cẩn Ngôn tiết lộ về độ ghê gớm của nữ chính.

Sau Diên Hi Công Lược, bộ phim tiếp theo của Vu ChínhHạo Lan Truyện nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả ngay từ khi còn chưa xác nhận lịch phát sóng. Một trong những lý do khiến khán giả mong chờ bộ phim này là một nửa dàn diễn viên của Diên Hy Công Lược được "chuyển kiếp" sang Hạo Lan Truyện. "Gà cưng" mới của Vu Chính là Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục đảm nhiệm vai nữ chính.

Trong Diên Hi Công Lược, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) từng làm khán giả thích thú với hình tượng mới mẻ. Trong các phim cung đấu, nữ chính thường là một cô gái hiền lành yếu đuối, sau khi trải qua khó khăn hoạn nạn mới thay đổi, trở nên mạnh mẽ và bắt đầu trả thù tất cả những người từng hại mình. Ngụy Anh Lạc lại không như vậy, ngay từ đầu cô nàng đã là một cung nữ thông minh lanh lợi không sợ trời không sợ đất. Trong Tử Cấm Thành, ít ai có thể động đến cô. Khán giả cũng rất hả hê khi xem những màn đấu đá thông minh nhưng đầy "khẩu nghiệp" của cô cung nữ họ Ngụy.

Hạo Lan Truyện: Ngô Cẩn Ngôn tiết lộ Hạo Lan ghê gớm hơn Ngụy Anh Lạc - Ảnh 1.

Ngô Cẩn Ngôn vụt sáng với vai diễn Ngụy Anh Lạc

Trở lại với bom tấn sắp lên sóng, nội dung của Hạo Lan Truyện chủ yếu kể về câu chuyện thời Chiến quốc, Lã Bất Vi và Triệu Cơ từng bước từng bước phò tá Tần Thủy Hoàng lên ngôi vua. Nhiếp Viễn vào vai nhà chính trị gia xuất chúng Lã Bất Vi, còn Ngô Cẩn Ngôn vào vai mỹ nữ Lý Hạo Lan - mẹ của Tần Thủy Hoàng. Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi trả lời về bộ phim Hạo Lan Truyện chuẩn bị lên sóng, Ngô Cẩn Ngôn đã tiết lộ: "Hạo Lan là một người không dễ động đến. Tôi cảm thấy cô ấy còn ghê gớm hơn cả Ngụy Anh Lạc", khiến không ít khán giả và người hâm mộ cảm thấy phấn khích.

Hạo Lan Truyện: Ngô Cẩn Ngôn tiết lộ Hạo Lan ghê gớm hơn Ngụy Anh Lạc - Ảnh 2.

Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn trong vai Lý Hạo Lan

Trong trailer của Hạo Lan Truyện, nữ chính Lý Hạo Lan vừa xuất hiện đã thề rằng: "Ta phải tích lũy nhiều tài sản và quyền lực hơn nữa, để tất cả những kẻ dám hạ nhục ta đều phải trả giá." Có thể thấy, Lý Hạo Lan thực sự là một cô gái mạnh mẽ và khá "ghê gớm".

Hạo Lan Truyện: Ngô Cẩn Ngôn tiết lộ Hạo Lan ghê gớm hơn Ngụy Anh Lạc- Ảnh 3.
Hạo Lan Truyện: Ngô Cẩn Ngôn tiết lộ Hạo Lan ghê gớm hơn Ngụy Anh Lạc- Ảnh 4.

Lý Hạo Lan - Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với hình tượng "nữ cường", quyết tâm trả thù trong trailer Hạo Lan Truyện

Hạo Lan Truyện sẽ lên sóng trên Iqiyi bắt đầu từ ngày 15/11 tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm