Nghiệp quật là có thật: Từng cùng Kanye bắt nạt Taylor Swift, Justin Bieber bị ném đá vì lên án việc bắt nạt tập thể

Lucy, Theo Helino 14:08 06/05/2019

Chắc hẳn khi Justin Bieber lên án vấn nạn bắt nạt tập thể, anh chàng đã quên bẵng mình đã từng hùa theo Kanye West bắt nạt Taylor Swift như thế nào.

Gần đây, nam ca sĩ Justin Bieber khi không ngừng vạ miệng vì bênh vực cho các nghệ sĩ khác. Sự việc chỉ trích "ông hoàng nhạc rap" Eminem chưa lặn xuống, anh chàng đã tiếp tục gây bão dư luận với bài đăng bênh vực Chris Brown - nam ca sĩ từng bị cáo buộc hiếp dâm phụ nữ và đánh đập bạn gái cũ Rihanna. Sau khi phải hứng chịu làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng, Justin Bieber đã lên Instagram Story chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn nạn bắt nạt tập thể. Nhưng mọi chuyện không những chẳng tích cực lên, vì Justin Bieber ngay lập tức bị ném đá dữ dội về phát ngôn của mình. Bởi trong quá khứ, chính anh chàng cũng hùa cùng Kanye West để bắt nạt nữ ca sĩ Taylor Swift.

Nghiệp quật là có thật: Từng cùng Kanye bắt nạt Taylor Swift, Justin Bieber bị ném đá vì lên án việc bắt nạt tập thể - Ảnh 1.
Nghiệp quật là có thật: Từng cùng Kanye bắt nạt Taylor Swift, Justin Bieber bị ném đá vì lên án việc bắt nạt tập thể - Ảnh 2.

"Bắt nạt luôn là một hành động xấu xa. Nó có thể giết chết con người, đặc biệt là những người trẻ"


Phát biểu đầy tính nhân văn là thế, nhưng có lẽ Justin Bieber đã quên khuấy rằng hơn 3 năm trước, chính anh cũng tham gia một vụ bắt nạt tập thể một cách công khai. Cụ thể, Justin đã chụp lại cuộc trò chuyện video của mình với Kanye sau đó đăng lên mạng xã hội và ghi tên Taylor vào để khiêu khích. Chắc hẳn mọi người còn nhớ sự công kích của Kanye West đã từng khiến sự nghiệp của Taylor Swift lao đao đến nhường nào. 

Nghiệp quật là có thật: Từng cùng Kanye bắt nạt Taylor Swift, Justin Bieber bị ném đá vì lên án việc bắt nạt tập thể - Ảnh 3.

Bức ảnh bắt nạt công khai này được Justin Bieber đăng lên cả Instagram và Facebook

Chính vì vậy, fan đã kêu gọi tẩy chay Justin với hashtag #JustinBieberIsOverParty (Bữa tiệc Justin Bieber tàn đời). Từ khóa này hot đến mức nhảy lên top trend toàn cầu trong thời gian ngắn và nhận được hàng chục nghìn lượt tweet. Cộng đồng mạng cho rằng nam ca sĩ không những "đạo đức giả" mà còn có xu hướng phân biệt giới tính, coi thường phụ nữ.

Một mặt bênh vực kẻ từng đành đập Rihanna ra nông nỗi kia, một mặt hùa theo bắt nạp nữ ca sĩ Taylor Swift. Cư dân mạng cho rằng Justin Bieber chỉ thích bênh cánh đàn ông, coi thường sức khỏe và danh dự của những người phụ nữ.

Hiện tại, làn sóng tẩy chay mạnh mẽ nam ca sĩ đang trending mọi mặt trận mạng xã hội, góp phần tạo thêm một scandal lớn trong sự nghiệp của Justin. Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng anh đang cố tình "tạo sóng" để thu hút sự chú ý cho sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Nghiệp quật là có thật: Từng cùng Kanye bắt nạt Taylor Swift, Justin Bieber bị ném đá vì lên án việc bắt nạt tập thể - Ảnh 5.

Con số hashtag trên Twitter lên tới hơn 10.000 chỉ sau nửa ngày ngắn ngủi

Nguồn: Instagram, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm