Bị netizen phát hiện Selena xuất hiện trong phần lịch sử tìm kiếm web, Justin Bieber giải thích ra sao?

Lucy, Theo Helino 13:02 27/04/2019

Dường như chủ đề về Justin Bieber và Selena Gomez chưa bao giờ ngừng hot dù mối tình của họ đã kết thúc quá lâu rồi.

Ngày hôm qua, Justin Bieber đã phản ứng khá gắt khi một trang báo nước ngoài đã đăng thông tin sai lệch về vợ chồng anh, thậm chí đến cái họ Bieber làm mưa làm gió bao nhiêu năm nay cũng viết sai chỉnh tả. Song, mọi chuyện cũng không có gì đáng nói nếu đôi mắt "cú vọ" của cư dân mạng không nhìn ra điều bất thường trong lịch sử web của anh chàng. Tin được không, Justin Bieber đã chủ động xem màn trình diễn của tình cũ Selena Gomez tại đại nhạc hội Coachella. Khi nhận thức được sự suy diễn của cư dân mạng đã đi quá xa sự thật, Justin Bieber buộc phải lên tiếng giải thích cho nghi vấn này.

Bị netizen phát hiện Selena xuất hiện trong phần lịch sử tìm kiếm web, Justin Bieber giải thích ra sao? - Ảnh 1.

Nguyên văn tên video là "TAKI TAKI - DJ SNAKE featuring OZUNA, CARDI B, & SELENA GOMEZ". Ai ngờ, chỉ một góc nhỏ xíu thế này thôi cũng không thể qua được con mắt tinh tường của những con nghiện mạng xã hội

Justin Bieber đã viết một lèo 4 bình luận để thanh minh cũng như cầu xin mọi người đừng cố gắng suy diễn những thứ xa xôi từ chi tiết quá nhỏ nhặt như vậy nữa. Tất cả những thuyết âm mưu về Jelena đều vô căn cứ. Đây là đời thật, không phải phim truyền hình mà có thể "mọc" ra nhiều drama như vậy được.

Bị netizen phát hiện Selena xuất hiện trong phần lịch sử tìm kiếm web, Justin Bieber giải thích ra sao? - Ảnh 2.

"Nó hiện lên sau khi tôi cùng vợ xem phần trình diễn tại Coachella của chính tôi. Phần trình diễn của cô ấy (Selena Gomez) được phát ngay sau đó vì chúng cùng nằm trong một đại nhạc hội. Tôi thậm chí còn không mấy vui vẻ khi biết tin cô ấy cũng diễn tại Coachella dù nó thật tuyệt vời. Tôi thừa nhận. Chẳng có gì phải giấu giếm cả"

Bị netizen phát hiện Selena xuất hiện trong phần lịch sử tìm kiếm web, Justin Bieber giải thích ra sao? - Ảnh 3.

"Ý của tôi là video Selena trình diễn Taki Taki hiện lên ngay sau sân khấu của tôi. Selena đã nằm trong danh sách liên quan, nó chính xác là video sẽ được phát kế tiếp tự động. Lời giải thích dành cho fan và những người đang bắt đầu suy diễn lung tung"

Bị netizen phát hiện Selena xuất hiện trong phần lịch sử tìm kiếm web, Justin Bieber giải thích ra sao? - Ảnh 4.

"Làm ơn dừng đọc rồi bịa ra những điều không có thật... Ý tưởng tôi bí mật ám chỉ bằng cách bật lịch sử web lên và zoom đủ to để các bạn có thể nhìn thấy tên cô ấy (Selena) thật điên rồ. Hãy tới trường mà học những điều hay lẽ phải và tự lo liệu cuộc sống riêng của các người đi"

Bị netizen phát hiện Selena xuất hiện trong phần lịch sử tìm kiếm web, Justin Bieber giải thích ra sao? - Ảnh 5.

"Mọi người quá ảo tưởng rằng họ biết mọi thứ về cuộc đời tôi, lập ra những thuyết âm mưu một cách vô lý... Chúng ta đều lớn cả rồi. Cuộc đời không phải một trò chơi để mà luôn có điều bất thường để moi móc nhé"

Nguồn: Elle

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm