Nghiệp quật là có thật: Thấy Trương Vô Kỵ khóc lết bên mộ Triệu Mẫn, fan chỉ cười hả hê sung sướng

Chọng Chọng, Theo Helino 21:42 13/04/2019

Sau bao ngày "hành" Triệu Mẫn vô cùng thảm, cuối cùng biên kịch cũng chịu ngược đãi Trương Vô Kỵ khiến các fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cảm thấy rất hả hê.

Trong hai tập phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2019 phát sóng tối ngày 13/4, Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) đã phải hai lần bật khóc đau đớn vì Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ). Tưởng đâu fan sẽ xót xa cho chuyện tình trắc trở của cặp đôi này, nhưng bất ngờ là mọi người lại cảm thấy thật đáng đời cho Trương giáo chủ.

Lần thứ nhất, Triệu Mẫn bị Nhữ Dương Vương bắt đi. Trương Vô Kỵ đi tìm người nhưng phát hiện chỉ còn lưu lại chiếc trâm gỗ. Bởi vì lại một lần nữa không gặp được Triệu Mẫn, Vô Kỵ đau lòng rơi lệ.

Nghiệp quật là có thật: Thấy Trương Vô Kỵ khóc lết bên mộ Triệu Mẫn, fan chỉ cười hả hê sung sướng - Ảnh 1.

Trương Vô Kỵ khóc khi phát hiện Triệu Mẫn đã bị bắt đi.

Trước đó, Triệu Mẫn bị biên kịch cải biên quá thảm, thậm chí còn chế thêm cảnh để "hành" cô nên khi nhìn thấy Trương Vô Kỵ vì Triệu Mẫn mà đau lòng, fan rất vui sướng, còn ước anh chàng bị ngược nhiều thêm nữa.

Nghiệp quật là có thật: Thấy Trương Vô Kỵ khóc lết bên mộ Triệu Mẫn, fan chỉ cười hả hê sung sướng - Ảnh 2.

Đây rõ ràng là một câu chuyện buồn mà sao fan nào cũng cười haha.

Nghiệp quật là có thật: Thấy Trương Vô Kỵ khóc lết bên mộ Triệu Mẫn, fan chỉ cười hả hê sung sướng - Ảnh 3.

Phim gần hết rồi mà giờ mới ngược Trương Vô Kỵ thì có hơi muộn không?

Sau khi Triệu Mẫn bị bắt đi, Trương Vô Kỵ tin lời Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan), nói rằng Mẫn Mẫn của anh đã chết nên liền mang cây trâm của cô đi lập bia mộ rồi ngồi trước mộ khóc lóc thương tâm. Người xem dĩ nhiên đều biết Triệu Mẫn vẫn còn sống vì cô còn xuất hiện trong trailer hai tập cuối, chỉ có chàng trai ngốc nghếch mang tên Trương Vô Kỵ là chưa cần thấy xác đã tin sái cổ Triệu Mẫn đã chết. Các fan thật không hiểu nổi đường đường là giáo chủ Minh giáo mà lại dễ tin người đến thế. Cớ sao Vô Kỵ ở gần Triệu Mẫn mà chẳng học được ở cô chút tinh ranh, xảo quyệt nào.

Trước đó, các fan từng bất mãn khi cảnh chém đầu Triệu Mẫn bị cải biên dời lên quá sớm, không có chi tiết Trương Vô Kỵ khóc trước mộ Triệu Mẫn để thừa nhận tình cảm của mình. Nào ngờ, biên kịch đích thực là "vô lăng vàng", cắt chỗ này, thì thêm vào chỗ khác. Thay vì cho Trương Vô Kỵ thừa nhận tình cảm trước mộ, biên kịch thêm thắt chi tiết Vô Kỵ thừa nhận Triệu Mẫn là thê tử khi khắc lên bia mộ: Ái thê Triệu Mẫn chi mộ - Phu quân Trương Vô Kỵ. Chi tiết dù nhỏ nhưng có ảnh hưởng lớn góp phần thể hiện tình yêu của Trương Vô Kỵ dành cho Triệu Mẫn.

Nghiệp quật là có thật: Thấy Trương Vô Kỵ khóc lết bên mộ Triệu Mẫn, fan chỉ cười hả hê sung sướng - Ảnh 4.

Thanh niên tin người nhất thiên hạ, chỉ cần nghe có người nói Triệu Mẫn chết rồi là tin ngay, chạy ra trước mộ Triệu Mẫn khóc lóc.

Trương Vô Kỵ khóc bên mộ Triệu Mẫn

Nghiệp quật là có thật: Thấy Trương Vô Kỵ khóc lết bên mộ Triệu Mẫn, fan chỉ cười hả hê sung sướng - Ảnh 6.

Kỵ có bị ngược thì cũng là do Kỵ quá ngốc nghếch.

Nghiệp quật là có thật: Thấy Trương Vô Kỵ khóc lết bên mộ Triệu Mẫn, fan chỉ cười hả hê sung sướng - Ảnh 7.

Gần hết phim rồi mà các fan vẫn không thôi thán phục khả năng "tổ lái" của biên kịch.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đang phát sóng những tập cuối trên kênh Đằng Tấn vào lúc 20h thứ Tư đến thứ Sáu, mỗi ngày 2 tập.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14