Nghịch lý tăng cân của sao Hoa - Hàn: Người phong độ trượt dốc, người lên style chóng mặt

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:12 13/11/2020

Không phải ai tăng cân cũng mất đi visual và phong cách xịn sò đâu nhé!

"Gia Phi" Tân Chỉ Lôi từng là người có visual, body và phong cách đỉnh nhất nhì dàn phi tần Hậu Cung Như Ý Truyện năm ấy. Nhưng không hiểu sao gần đây, cô lại tăng cân chóng mặt. Cùng với việc "thả phanh", Tân Chỉ Lôi cũng xuề xoà trong chuyện ăn mặc. Cô kém thu hút và có phần luộm thuộm hơn hẳn.

Lưu Diệc Phi từng nổi tiếng là người có body chuẩn mình hạc xương mai, diện đồ hở vai chẳng khó khăn gì. Nhưng trong sự kiện gần nhất, cô lại gây hoang mang với bóng lưng nần nẫn, nếu không nhìn ảnh đã photoshop thì không nhận ra cô luôn.

Goo Hye Sun cũng từng nổi tiếng là người mảnh mai, hack tuổi giỏi nhưng từng có đợt, cô tăng khoảng 10kg và phong cách lúc đó cũng chênh vênh hết sức. May là dạo này cô đã giảm cân nên chuyện ăn mặc lại nhẹ gánh hơn rồi.

CL thì thuộc biệt đội đầy đặn sexy nhưng trong giai đoạn đóng băng sự nghiệp, cô lại nuông chiều bản thân quá đà khiến body phì nhiêu hơn. Style khi đó cũng trượt dốc đáng kể. Những bộ đồ gợi cảm năm xưa đã xa tầm tay CL rồi.

Nghịch lý tăng cân của sao Hoa - Hàn: Người phong độ trượt dốc, người lên style chóng mặt - Ảnh 4.

Đi ngược với những sao phía trên thì Sunmi lại là người lên hương cả visual lẫn phong cách nhờ tăng cân. Với việc tăng thêm 8kg, cô đã cân đẹp các loại quần short, váy ngắn chứ không khiến dân tình lo nơm nớp như trước kia nữa.

Yoona cũng cùng team hợp mệnh với 2 từ "tăng cân". Trông cô trẻ hơn, đầy sức sống hơn và diện váy ngắn cũng xinh hơn 10 chân kính!

Trịnh Sảng vốn có dáng người thanh mảnh, cao gầy nên cô không cần giảm cân làm gì. Trái lại, Trịnh Sảng phiên bản tăng cân mới thực sự khiến netizen mừng rỡ. Cô xinh hơn, mặc đẹp hơn và có thần thái hơn nhiều.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm