Nghịch dũa móng tay của vợ, chàng TikToker lên luôn xu hướng với clip triệu views khiến chị em hỏi mua tới tấp

TIỂU MAI, Theo Phụ Nữ Mới 14:30 26/02/2024

Đúng là thợ nail chỉ biết "khóc thét" trước trò nghịch của anh chàng này.

Mấy món đồ làm đẹp của các chị em luôn ẩn chứa những thú vị khiến cánh mày râu phải tò mò, đôi khi còn "ngơ ngác bật ngửa". Ví dụ như cái đồ dũa móng chẳng hạn, chỉ một 1 phút nghịch chơi, mà anh chàng Anhktay (kênh TikTok @Anhktay) có hẳn 2 clip triệu views khiến dân tình vào bình luận tới tấp.

Clip đầu tiên cho nghịch dũa móng của vợ là tác phẩm "để đời" với bộ móng bóng bẩy như vừa quét vào ba lớp sơn bóng của các chị em. Đến "khổ chủ" như Anhktay cũng giật mình khi thấy sự khác biệt. Ai không biết lại tưởng anh chàng "điệu đời" đến mức lấy cả sơn bóng của vợ để dưỡng móng cho mình.

Chỉ vài đường dũa cơ bản mà anh chàng Anhktay đã cho ra được chiếc móng bóng sáng, sạch băng không thua gì dưỡng son bóng. Đến các chị em nhiều khi cũng phải ghen tị về độ bóng bẩy này.

Sau khi phần một câu chuyện "chiếc dũa móng" được đăng tải, ngay lập tức dân mạng ùn ùn kéo đến. Chiếc clip nhanh chóng trở thành hiện tượng viral với 2.2M lượt xem, thậm chí các chị em còn vào hỏi link mua chiếc dũa móng "thần thánh" này.

Nghịch dũa móng tay của vợ, chàng TikToker lên luôn xu hướng với clip triệu views khiến chị em hỏi mua tới tấp - Ảnh 2.

Chỉ vì một pha nghịch chơi, mà anh chàng Anhktay tạo trend ngay trên TikTok, ngay lập tức phần 2 của câu chuyện "chiếc dũa" được ra đời. Lần này Anhktay còn thị phạm cho các chị em cách dũa móng sao cho thật bóng sáng.

Hậu chuyện chiếc dũa móng tay của Anhktay

Chiếc clip thứ 2, Anhktay bắt đầu "thị phạm" cách dũa móng bóng bảy để thỏa lòng mong mỏi của các chị em. Hóa ra điều bí mật nằm ở chính chiếc dũa móng "thần thánh" này. Anhktay chỉ cần dũa lần lượt theo đúng chỉ dẫn với 7 bước được ghi sẵn trên chiếc dũa móng, mất không đến 2 phút, móng tay của anh chàng đã sạch đẹp bóng đến bất ngờ.

Nghịch dũa móng tay của vợ, chàng TikToker lên luôn xu hướng với clip triệu views khiến chị em hỏi mua tới tấp - Ảnh 3.

Nếu chỉ dũa theo cách bình thường thì bạn cũng chỉ được kết quả như này mà thôi.

Nghịch dũa móng tay của vợ, chàng TikToker lên luôn xu hướng với clip triệu views khiến chị em hỏi mua tới tấp - Ảnh 4.

Nhưng khi dũa theo hướng dẫn của Anhktay thì sẽ ra kết quả như này.

Chiếc clip thứ 2 tiếp tục bùng nổ bình luận và lượt views hơn 228k. Đúng là thợ nail chỉ biết "khóc thét" trước chiêu độc của anh chàng này.

Nghịch dũa móng tay của vợ, chàng TikToker lên luôn xu hướng với clip triệu views khiến chị em hỏi mua tới tấp - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày