Nghỉ xả hơi quá lâu, streamer toxic bậc nhất thế giới Tyler1 bị mất hơn 15.000 người theo dõi

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 03/06/2020

Có vẻ những người xem chỉ quan tâm đến việc Tyler1 bị ăn hành như thế nào chứ lên Thách Đấu rồi thì không muốn xem nữa.

Tyler1 không còn là một cái tên xa lạ với những người hay xem stream Liên Minh Huyền Thoại. Nổi tiếng với sự toxic và bị ban liên tục bởi Riot Games nhưng Tyler1 vẫn ngày càng trở nên nổi tiếng. Đỉnh điểm là khi anh và Faker trở thành bạn thân thì Tyler1 trở thành cái tên lớn trong cộng đồng streamer LMHT thế giới.

Nghỉ xả hơi quá lâu, streamer toxic bậc nhất thế giới Tyler1 bị mất hơn 15.000 người theo dõi - Ảnh 1.

Tyler1 cùng Faker tại sự kiện All-Star 2019.

Mới đây, Tyler1 đã khoe thành tích cá nhân của mình khi lên được hạng Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ sau khi chuyển từ vị trí xạ thủ sang đi rừng. Ngay sau "tryhard" thành công, Tyler1 quyết định tự thưởng cho mình bằng cách "sủi" stream hơn 1 tháng. Điều mà anh không thể ngờ đến nhất, đó là hơn 15.000 người đã hủy đăng ký kênh của mình.

Tyler chia sẻ việc bị mất 15.000 người theo dõi sau hơn 1 tháng không hoạt động.

Tyler1 tương tự Thầy Giáo Ba ở Việt Nam, hầu hết người xem của anh đều muốn chứng kiến những màn ăn hành và biểu cảm khó đỡ của anh. Việc anh lên Thách Đấu một cách khá dễ dàng đôi khi khiến người xem cảm thấy hụt hẫng và dường như đây không còn là Tyler1 ngày trước. Họ muốn chứng kiến anh bị "ăn hành" nhiều hơn, cũng giống như những học trò của Thầy Giáo Ba vậy. Nếu Tyler1 mà không còn bị "ăn hành" thì stream của anh còn gì đáng xem nữa.

15.000 người theo dõi là con số vô cùng lớn với kênh stream mới nổi. Tuy nhiên, Tyler vẫn coi chuyện này chỉ như trò đùa vì tên tuổi của anh đã được khẳng định. Anh sẽ sớm có lại số lượng người theo dõi này chỉ sau vài buổi stream mà thôi.

Nghỉ xả hơi quá lâu, streamer toxic bậc nhất thế giới Tyler1 bị mất hơn 15.000 người theo dõi - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14