Nghi vấn tài xế xe ôm công nghệ nhặt tiền người khác đánh rơi dưới đất, bị đuổi theo thì cuống cuồng phóng xe chạy thẳng

Tùng, Theo Helino 08:04 01/09/2019

Tài xế xe ôm công nghệ dừng xe vội vàng nhặt những tờ tiền rơi dưới đất. Khi bị ngăn cản, tài xế này phóng xe máy bỏ chạy mặc cho người phụ nữ lớn tuổi hớt hải chạy bộ theo sau.

Tối 31/8, đoạn clip ghi lại sự việc 1 tài xế xe ôm công nghệ nhặt tiền rơi dưới đường, khi bị ngăn cản thì cuống cuồng bỏ chạy được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Sự việc trên được cho biết xảy ra tại TP.HCM vào khoảng 10h buổi sáng cùng ngày.

Nghi vấn tài xế xe ôm công nghệ nhặt tiền người khác đánh rơi dưới đất, bị đuổi theo thì cuống cuồng phóng xe chạy thẳng - Nguồn: FB N.K.T

Đoạn clip trên được người dùng Facebook có nickname N.K.T đăng tải trên trang cá nhân. Theo cô gái này kể lại, mẹ của cô làm rơi số tiền hơn 3 triệu đồng xuống đất, 1 tài xế xe ôm công nghệ đi qua đã cúi xuống nhặt. Khi mẹ của T. phát hiện đã chạy lại để nhặt tiền thì tài xế kia vội lái xe bỏ chạy mặc cho người phụ nữ già chạy bộ theo sau.

"Lụm được tiền không sai nếu không biết là của ai, còn đằng này mẹ mình vừa phơi đồ đánh rơi tiền (hơn 3 triệu đồng) và có nói là tiền của mình nhưng lái xe vẫn cố tình rồ ga phóng đi dù mẹ mình đã cố đuổi theo", tài khoản N.K.T viết trên Facebook.

Trong đoạn clip được đăng tải kèm theo, 1 người đàn ông mặc áo xe ôm công nghệ đang đi qua 1 con ngõ thì bất ngờ dừng xe lại giữa đường, cúi gập người để nhanh tay nhặt những tờ tiền rơi vãi phía dưới.

Màn nhặt được của rơi vội vàng đút túi của nam thanh niên tài xế xe ôm công nghệ - Ảnh cắt từ clip.

Người này đang mải miết nhặt tiền thì có 1 người phụ nữ lớn tuổi từ phía trong nhà chạy ra. Người phụ nữ này được cho là đã làm rơi tiền trước đó, phát hiện tài xế xe ôm nhặt nên ngỏ ý xin lại.

Tuy nhiên vừa thoáng thấy người phụ nữ, tài xế xe ôm đã vội vàng phóng xe bỏ chạy mặc cho người phụ nữ hớt hải chạy bộ đuổi theo phía sau, vừa chạy vừa hô hoán.

Cũng theo cô gái N.K.T, do quá bức xúc trước hành vi của tài xế xe ôm nên gia đình cô đã liên hệ với công ty của anh này phản ánh sự việc nhưng chưa nhận được sự hỗ trợ nào.

Nghi vấn tài xế xe ôm công nghệ nhặt tiền người khác đánh rơi dưới đất, bị đuổi theo thì cuống cuồng phóng xe chạy thẳng - Ảnh 3.

Hình ảnh của nam tài xế nhặt tiền từ 1 góc camera khác - Ảnh: FB N.K.T

Sự việc trên được đăng tải khiến ai nấy đều phải lắc đầu ngao ngán. Chưa rõ số tiền rơi giữa đường là của ai, có đúng là của người phụ nữ lớn tuổi hay không, tuy nhiên việc vội vã nhặt tiền rồi cuống cuồng phóng xe bỏ chạy của tài xế trên rõ ràng thể hiện việc anh ta biết việc làm của mình là sai trái.

Anh T.B bức xúc: "Có tật mới giật mình, vì thế nên mới bỏ chạy đây mà. Xấu tính không để đâu cho hết, thế này chẳng khác gì ăn cướp cả".

Hiện sự việc trên vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn gái mẫu Tây chúc sinh nhật Bùi Tiến Dũng bằng tiếng Việt, tuy hơi lỗi nhưng ghi điểm tuyệt đối bởi sự chân thành

    Cô bạn gái đến từ Ukraine đã cố gắng viết những lời yêu thương bằng tiếng Việt để gửi tới thủ môn Bùi Tiến Dũng trong ngày đặc biệt.
  • Đọc thêm