Nghi vấn: Ariana Grande âm thầm nhắc đến tên của Rosé (BLACKPINK) trong ca khúc mới toanh?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 20/02/2021

Lời bài hát main thing vừa phát hành của Ariana Grande được netizen soi ra chi tiết nhắc đến tên thành viên BLACKPINK. Điều này khiến 2 fandom vô cùng thích thú.

Trưa ngày hôm qua (19/2 theo giờ Việt Nam), Ariana Grande chính thức ra mắt album positions phiên bản deluxe. Trong sản phẩm âm nhạc này, ngoài các ca khúc cũ đã phát hành trong album positionsAriana Grande đã giới thiệu đến người hâm mộ 4 ca khúc mới toanh gồm: Main Thing, Someone Like You, Test Drive, Worst Behavior cùng 1 bản remix 34+35 với sự góp giọng của Doja Cat và Megan Thee Stallion.

Trong số những ca khúc mới toanh lần đầu được giới thiệu đến công chúng thông qua album positions (deluxe), cộng đồng fan BLACKPINK đặc biệt chú ý đến ca khúc Main Thing vì tên của cô nàng Rosé bất ngờ được nhắc đến?

Ariana Grande - Main Thing

Cụ thể, trong ca khúc Main Thing xuất hiện một lời hát như sau: "It's rosé on ice/ Candlelight and I'm feeling nice" (Đoá hồng trên tuyết/ Ánh nến rực rỡ và em cảm thấy thật tuyệt). Mấu chốt nằm ở chữ "rosé".

Cụ thể, khi tra phần lyrics chính thức được ekip Ariana Grande cung cấp cho Apple Music, chữ "rose" đã được viết cách điệu thành "rosé" (thêm một dấu sắc), tạo nên một từ đồng nghĩa trong tiếng Pháp. Việc chêm một hai từ tiếng Pháp trong các ca khúc tiếng Anh là điều không quá hiếm gặp trong các sáng tác của các nghệ sĩ US-UK.

Nghi vấn: Ariana Grande âm thầm nhắc đến tên của Rosé (BLACKPINK) trong ca khúc mới toanh? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chữ "rosé" này, không biết vô tình hay hữu ý, lại trùng hợp với nghệ danh Rosé của BLACKPINK. Người hâm mộ toàn thế giới đang thiên về khả năng thứ hai này hơn vì BLACKPINK nói chung và cô nàng Rosé nói riêng, có một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với "tiểu diva" Ariana Grande.

Nghi vấn: Ariana Grande âm thầm nhắc đến tên của Rosé (BLACKPINK) trong ca khúc mới toanh? - Ảnh 3.

Trước đó, hồi năm 2018, khi album Sweetener vừa ra mắt, Rosé là thành viên BLACKPINK ủng hộ nồng nhiệt album phòng thu của Ariana Grande. Sau đó, cô nàng Rosé còn đích thân cover bản hit 7 rings trên Instagram story, nhận được lời khen ngợi nồng nhiệt từ khán giả. Rosé cũng là thành viên BLACKPINK duy nhất được Ariana Grande gửi tặng một chai nước hoa Cloud nằm trong BST nước hoa của cô nàng "tiểu diva".

Thân thiết nhau là thế, việc Ariana Grande nhắc nhẹ chữ "Rosé" trong ca khúc mới, dù vô tình hay hữu ý, đều khiến khán giả toàn thế giới, nhất là 2 fandom không khỏi thích thú.

Rosé cover 7 rings

Nguồn: FB - Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm