Nghi vấn Á hậu Tường San đã bí mật kết hôn, chiếc nhẫn ở ngón áp út vô tình để lộ chuyện hỷ sự?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 02/04/2020

Dân mạng soi ra tình tiết chiếc nhẫn ở ngón áp út, đồn đoán Á hậu Tường San đã bí mật kết hôn.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu Miss World Việt Nam 2019, Tường San luôn chăm chút hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ gương mặt thanh thoát, nụ cười sáng cũng như khả năng ứng xử thông minh, lưu loát cùng đời tư kín tiếng. Tuy nhiên mới đây, dân mạng xôn xao bàn tán chuyện nàng Á hậu này đã bí mật kết hôn ở ngưỡng đôi mươi. Tình tiết quan trọng được chỉ ra đó chính là chiếc nhẫn ở ngón áp út của Tường San. Điều này khá trùng khớp với thông tin có một Á hậu "theo chồng bỏ cuộc chơi" được truyền tai nhau trước đó.

Tường San cũng từng gây chú ý khi đeo chiếc nhẫn kim cương siêu to được cho có giá trị chắc chắn không nhỏ ở ngón giữa. Nàng Á hậu nhanh chóng được xếp vào hội những mỹ nhân Vbiz sở hữu nhẫn kim cương và hàng hiệu "không phải dạng vừa". Xâu chuỗi lại thông tin, rất có thể đây là chiếc nhẫn cầu hôn mà Tường San nhận được bởi ông xã, ngày cử hành hôn lễ không còn xa?

Á hậu Tường San đeo nhẫn đính hôn ở ngón áp út, kế bên chiếc nhẫn kim cương siêu to khổng lồ.

Nghi vấn Á hậu Tường San đã bí mật kết hôn, chiếc nhẫn ở ngón áp út vô tình để lộ chuyện hỷ sự? - Ảnh 3.

Phía công ty quản lý của Tường San sau đó đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng đây là một tin đồn không có căn cứ. Tuy nhiên, loạt động thái của Tường San thời gian qua vẫn khiến dân tình đặt ra nhiều dấu chấm hỏi. 

Nghi vấn Á hậu Tường San đã bí mật kết hôn, chiếc nhẫn ở ngón áp út vô tình để lộ chuyện hỷ sự? - Ảnh 4.

Nhiều lần Tường San đã đeo chiếc nhẫn này trên ngón áp út.

Nghi vấn Á hậu Tường San đã bí mật kết hôn, chiếc nhẫn ở ngón áp út vô tình để lộ chuyện hỷ sự? - Ảnh 5.

Dân tình đốn đoán nàng Á hậu đã bí mật kết hôn.

Nghi vấn Á hậu Tường San đã bí mật kết hôn, chiếc nhẫn ở ngón áp út vô tình để lộ chuyện hỷ sự? - Ảnh 6.

Khi đi chụp ảnh hay dự sự kiện, người đẹp chỉ đeo nhẫn kim cương.

Sau đăng quang Á hậu, Tường San có cuộc sống sang chảnh. Người đẹp cũng tích cực tham gia nhiều dự án thiện nguyện, vì cộng đồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm