Nghi phạm sát hại, phi tang xác người phụ nữ ở nghĩa trang rồi uống thuốc độc tự tử hiện ra sao?

Hoàng Duyên, Theo Gia đình và xã hội 15:04 09/10/2019

Nghi phạm uống thuốc diệt cỏ tự tử đã qua cơn nguy kịch, nhưng vẫn chưa tỉnh lại.

Liên quan đến vụ chị N.T.K (SN 1983, trú thị trấn Khoái Châu) bị sát hại rồi phi tang xác ở nghĩa trang thôn Thông Quan, một lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, nghi phạm Đ.V.H (SN 1977, trú xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) đã qua cơn nguy kịch, nhưng vẫn chưa tỉnh lại.

Nghi phạm sát hại, phi tang xác người phụ nữ ở nghĩa trang rồi uống thuốc độc tự tử hiện ra sao? - Ảnh 1.

Gia đình tổ chức đám tang cho chị K.

Hiện lực lượng chức năng đang bảo vệ nghi phạm, chờ H tỉnh lại sẽ lấy lời khai để làm rõ hành vi sát hại chị K.

Theo một lãnh đạo UBND xã Phùng Hưng, nghi phạm H là cư dân sinh sống trên địa bàn xã. Bản thân H có tính trăng hoa nên lâu nay đã sống ly thân với vợ. H có 2 người con. Thời gian gần đây, H có mối quan hệ tình cảm với chị K.

Trước đó, ngày 7/10, người dân thị trấn Khoái Châu (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ ở nghĩa trang thôn Thông Quan khi đi làm đồng.

Danh tính nạn nhân là N.T.K (SN 1983, trú thị trấn Khoái Châu). Chị K được xác định là bị sát hại, sau đó bị bỏ xác ở nghĩa trang thôn Thông Quan. Nạn nhân có 2 người con và đã ly hôn với chồng khoảng vài năm nay và đang có tình cảm với một người đàn ông khác.

Sau khi phát hiện vụ việc, cơ quan công an cũng nhận được thông tin một người đàn ông có mối quan hệ tình cảm với K đã uống thuốc diệt cỏ tự tử, nhưng đã được cứu sống. Người này bước đầu được coi là nghi phạm gây ra vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm