Nghi phạm giết người rồi livestream trên Facebook đã tự tử sau khi bị cảnh sát rượt đuổi

Skye, Theo Thời Đại 17:36 19/04/2017

Theo trang Telegraph đưa tin, kẻ sát nhân Steve Stephens ra tay giết hại cụ ông 74 tuổi rồi đăng tải video trực tiếp trên Facebook đã tự sát.

Cảnh sát bang Pennsylvania cho biết vào sáng ngày hôm qua (18/4), tên tội phạm 37 tuổi Steve Stephens đã tự sát khi bị cảnh sát truy đuổi. Cái chết của Steve đã chấm dứt chuỗi ngày truy đuổi của cảnh sát từ hôm chủ nhật tuần trước.

Stephens từng khẳng định rằng hắn ta đã ra tay hạ sát 15 người. Tuy nhiên, cảnh sát bang Ohio, nơi hắn giết cụ ông 74 tuổi Robert Godwin vào hôm chủ nhật, vẫn chưa xác nhận thông tin về các vụ giết người kể trên.

Nghi phạm giết người rồi livestream trên Facebook đã tự tử sau khi bị cảnh sát rượt đuổi - Ảnh 1.

Lệnh truy nã Steve Stephens được ban bố trên toàn quốc.

"Chúng tôi đã kết thúc chuỗi ngày truy đuổi Steve Stephens", Frank Jackson, thị trưởng thành phố Cleveland cho biết.

"Vụ giết người này nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận khi hung thủ đã vô nhân tính hạ sát cụ ông 74 tuổi chỉ vì chọn lựa ngẫu nhiên".

Tuy nhiên, gia đình cụ ông Godwin cho biết họ đang chờ một câu trả lời đích đáng hơn khi đấy không phải là cái kết mà họ mong chờ. Tonya Godwin-Baines, một trong những người con của ông Godwin trả lời phỏng vấn báo chí vào hôm thứ Hai - khi Stephens vẫn đang chạy trốn: "Tôi hy vọng kẻ giết hại bố tôi sẽ ra đầu thú". 

Nghi phạm giết người rồi livestream trên Facebook đã tự tử sau khi bị cảnh sát rượt đuổi - Ảnh 2.

Thông tin về cái chết của Steve Stephens.

Calvin Williams, cảnh sát trưởng tại sở cảnh sát Cleveland nói rằng sau 11h sáng (theo giờ địa phương), cảnh sát bang Pennsylvania nhận được thông tin chiếc xe Ford Fusion của Stephens được phát hiện gần một nhà hàng McDonald's tại Erie. Địa điểm này cách Cleveland khoảng 160km.

Khi cảnh sát rượt đuổi Stephens một cách quyết liệt, vì lâm vào đường cùng nên Stephens đã rút súng ra tự sát ngay trong xe.

Steve Stephens đã chết tại hiện trường. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục điều tra vụ việc. 

Nghi phạm giết người rồi livestream trên Facebook đã tự tử sau khi bị cảnh sát rượt đuổi - Ảnh 3.

Stephens từng khẳng định rằng hắn ta đã ra tay giết hại 15 người.

(Theo Telegraph)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm