Nghi ngờ bị lợi dụng, Châu Tinh Trì có hành động dứt khoát với "bạn gái tin đồn" 17 tuổi, còn nhờ cả pháp luật

HN, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 15:54 21/08/2021

Động thái của Châu Tinh Trì cho thấy sự dứt khoát của ông khi bị tung hình ảnh đi chơi cùng mỹ nhân trẻ tuổi.

Là "vua hài" đình đám xứ Cảng Thơm, đời tư của Châu Tinh Trì luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Bất kỳ bóng hồng nào đi qua cuộc đời ông đều thu hút sự chú ý của truyền thông, dư luận.

Mới đây nhất, người đẹp Trương Hiểu Kỳ trở thành cái tên thường xuyên được nhắc tới do lộ ảnh đi chơi cùng Tinh Gia. Những hình ảnh đi biển của hai người được đăng tải tràn lan khắp các mặt báo, làm dấy lên tin đồn mỹ nhân 17 tuổi này chính là bạn gái mới của vua hài Hong Kong.

Nghi ngờ bị lợi dụng, Châu Tinh Trì có hành động dứt khoát với bạn gái tin đồn 17 tuổi, còn nhờ cả pháp luật - Ảnh 2.
Nghi ngờ bị lợi dụng, Châu Tinh Trì có hành động dứt khoát với bạn gái tin đồn 17 tuổi, còn nhờ cả pháp luật - Ảnh 3.
Nghi ngờ bị lợi dụng, Châu Tinh Trì có hành động dứt khoát với bạn gái tin đồn 17 tuổi, còn nhờ cả pháp luật - Ảnh 4.

Loạt ảnh đi chơi của Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ khiến người hâm mộ xôn xao

Ngay sau khi tin đồn gây xôn xao, phía Châu Tinh Trì đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, sự việc vẫn không có dấu hiệu lắng xuống, mà còn trở thành đề tài bàn tán trong suốt nhiều ngày qua, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và danh tiếng của ngôi sao Tuyệt Đỉnh Kungfu.

Vì thế mới đây, văn phòng luật của Châu Tinh Trì đã chính thức ra văn bản thông báo sẽ kiện những cá nhân, kênh thông tin đưa tin sai sự thật, bắt kẻ tung tin đồn thất thiệt, ác ý phải chịu trách nhiệm về pháp lý.

Đại diện luật sư của Tinh Gia cho biết: "Tất cả những tin đồn đều vô căn cứ và sai sự thật. Chúng tôi hy vọng các phương tiện truyền thông lớn, chính thống và truyền thông trực tuyến sẽ dừng việc xuất bản hoặc tái bản những nội dung đó. Cá nhân, tổ chức, kênh thông tin nào vẫn tiếp tục bịa đặt, xuyên tạc sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý".

Nghi ngờ bị lợi dụng, Châu Tinh Trì có hành động dứt khoát với bạn gái tin đồn 17 tuổi, còn nhờ cả pháp luật - Ảnh 5.

Châu Tinh Trì có hành động dứt khoát, phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Trương Hiểu Kỳ

Nghi ngờ bị lợi dụng, Châu Tinh Trì có hành động dứt khoát với bạn gái tin đồn 17 tuổi, còn nhờ cả pháp luật - Ảnh 6.

Trương Hiểu Kỳ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào. Người đẹp 17 tuổi từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 nhưng không lọt vào vòng chung kết.

Hành động này của Châu Tinh Trì cho thấy thái độ dứt khoát của ông trong việc "chặn đứng" mọi mối liên hệ với "người tình tin đồn" Trương Hiểu Kỳ.

Trước đó, trợ lý của Tinh Gia cũng bức xúc cho rằng chính mỹ nhân 17 tuổi là người đã lợi dụng vua hài để lôi kéo sự chú ý, đánh bóng tên tuổi cho mình.

"Tinh Gia không quen cô ta. Hôm đó ở trên thuyền còn có rất nhiều người. Hai ngày trước, cô gái đó còn chủ động liên lạc với Tinh Gia rủ đi lướt ván, nhưng Tinh Gia không thèm quan tâm, cũng không trả lời, vì cả hai không quen biết nhau", người trợ lý này kể lại việc Trương Hiểu Kỳ cố tình tiếp cận ngôi sao Tuyệt Đỉnh Kungfu nhưng bị ông thờ ơ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm