Nghỉ lễ mấy ngày, điều bạn muốn làm nhất trong lúc rảnh rỗi là gì?

Như Nào, Theo Helino 16:06 29/12/2018

Công việc, học hành thì quan trọng thật đấy - nhưng cuối năm rồi, ngại gì mà không tự thưởng cho mình một chút thời gian rảnh rỗi đi nào. Với lại cả Tết tây lẫn Tết ta đều được nghỉ mà, tội gì không "chill" tí để nạp lại năng lượng cơ chứ.

Chỉ còn 2 ngày nữa là năm 2018 chính thức khép lại để nhường spotlight cho 2019 đầy hứa hẹn trước mắt. Chắc hẳn trong lúc này đây, ai cũng đang háo hức hoàn thành nốt những điều còn dang dở của năm cũ để có thể bước sang năm mới thật hứng khỏi đúng không nào?

Công việc, học hành thì quan trọng thật đấy - nhưng cuối năm rồi, ngại gì mà không tự thưởng cho mình một chút thời gian rảnh rỗi đi nào. Với lại cả Tết tây lẫn Tết ta đều được nghỉ mà, tội gì không "chill" tí để nạp lại năng lượng cơ chứ.

Tết sắp đến rồi, điều bạn muốn làm nhất trong những ngày rảnh rỗi là gì?  - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Mới đây nhất, một fanpage cộng đồng đã đăng lên câu hỏi vô cùng thời sự với nội dung: "Nghỉ Tết, bạn muốn làm điều gì nhất?". Có vẻ như vì đã gãi trúng chỗ ngứa nên chỉ sau chưa đây 1 tiếng, bài đăng này đã nhận về hơn 1k bình luận. Nếu còn đang phân vân chưa biết nên làm gì trong những ngày nghỉ ngơi hiếm hoi thì bạn có thể tham khảo loạt gợi ý cực chất từ cư dân mạng dưới đây nhé!

Uyên Nguyễn: "Muốn dành trọn vẹn những ngày lễ để nằm trong nhà chơi game. Cả năm bận quá nên bỏ bê cái account nên nhất định Tết này sẽ cày lại cho lũ bạn biết ai mới là người chiến thắng thật sự".

Thế Phương: "Ngủ, ngủ và ngủ. Các bạn không tưởng tượng được trong năm qua mình thiếu ngủ khủng khiếp thế nào đâu. Cảm giác như giờ quăng mình ra giữa đường chắc mình cũng ngủ say không biết gì mất".

Tết sắp đến rồi, điều bạn muốn làm nhất trong những ngày rảnh rỗi là gì?  - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Bống Điệu: "Chính là đi ăn cả thế giới! Nào gà rán, nào beefsteak, nào các thể loại kem ơi ta tới đây!"

Farang Trần: "Chính là đi cà phê cà pháo cùng đám bạn thân chứ còn gì nữa. Nhà cách nhau có mấy căn mà cả năm chả thấy mặt mũi đứa nào vì ai cũng bận".

Quân Lê: "Lấy hết can đảm để rủ crush đi chơi. Cả năm nhút nhát rồi nên Tết chơi lớn một cú, hi vọng liều ăn nhiều".

Tết sắp đến rồi, điều bạn muốn làm nhất trong những ngày rảnh rỗi là gì?  - Ảnh 3.

Chân dung của tôi trong ngày Tết đây các bạn ơi!

Ông Thế Linh: "Chắc là sẽ dành trọn cả Tết tây và Tết ta để tập gym. Không thể bước sang 2019 với cái thân hình núc ních này được các ông bà ạ".

Nhật Trường: "Ôi có ai sang tháng 1 là thi IELTS như tôi không? :((( Tết sắp đến người ta thì đi mua quần áo đi sắm sửa có mỗi tôi cày ngày cày đêm thôi...".

Bảo Toàn: "Phụ mẹ làm việc nhà, giúp ba tưới mấy cây đào, tranh thủ dẫn nhỏ em đi coi phim với ăn uống một chút. Với mình Tết là để cho gia đình".

Tết sắp đến rồi, điều bạn muốn làm nhất trong những ngày rảnh rỗi là gì?  - Ảnh 4.

Ngủ là thượng sách.

Ryu Kyu: "Đi du lịch là trên hết. Vé đã book hết rồi chỉ chờ đến ngày bay thôi".

Thanh Trần: "Một năm kinh tế buồn nên Tết này chắc đành nằm nhà luyện phim cho qua ngày tháng đoạn vậy. Nhân tiện có ai biết phim gì hay ho gợi ý cho tớ với nhé!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm