Nghỉ dịch, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi làm ông mai bà mối

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 05/09/2021

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ xuất hiện trên truyền hình, phát "cẩu lương" khiến khán giả không khỏi "gato".

Từ khi yêu nhau đến khi kết hôn rồi sinh bé Winnie, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chưa bao giờ khiến cộng đồng mạng hết gato vì sự ngọt ngào dành cho đối phương.

Kể cả ở nhà mùa dịch, trong khi không ít gia đình "lục đục" vì suốt ngày "ra gặp vào gặp" thì Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn không ngừng dành những lời có cánh cho nhau.

Nghỉ dịch, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi làm ông mai bà mối - Ảnh 1.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ xuất hiện tình tứ trong chương trình "Hãy yêu nhau đi"

Tối nay, cặp đôi bất ngờ xuất hiện trong chương trình mới toanh "Hãy yêu nhau đi" vừa lên sóng VTV3 và tiếp tục phát "cẩu lương" cho khán giả. Khi được MC Thành Trung hỏi sợ nhất Đông Nhi ở điểm gì, và dù được Thành Trung động viên là thời điểm giãn cách thế này cũng không lo vợ giận đâu, thì Ông Cao Thắng vẫn vô cùng "ôn nhu": Ở với nhau lâu quá hay sao nên nỗi sợ trở nên bình thường hay sao ý? Ngoan ngoãn lắm rồi!

Đáp lại "tình cảm" của chồng, Đông Nhi khen Ông Cao Thắng hết lời rằng đó là người khiến nữ ca sĩ cảm thấy an toàn ngay lần đầu gặp gỡ, khiến cô tin chắc "đây sẽ là một người chồng, một người đàn ông của gia đình, một người ba tuyệt vời của con. Chính vì vậy em trao trọn con tim cho anh Thắng".

Với kinh nghiệm yêu đương đầy mình như vậy, Đông Nhi - Ông Cao Thắng hoàn toàn tự tin đi làm"ông mai bà mối" cho hai nhân vật của "Hãy yêu nhau đi".

Đó là nữ bác sĩ nhi khoa Nguyễn Thị Ngọc Nga, 27 tuổi, công việc ổn định, giao tiếp tốt, giỏi nắm bắt tâm lý người khác, lại còn khéo tay biết làm đồ handmade, và vẫn… FA chỉ vì người yêu trước của cô là bộ đội và mẹ Nga thì cho rằng bộ đội xa nhà nhiều sợ không có thời gian chăm sóc vợ con.

Còn chàng trai là Chu Đức Kiên, 31 tuổi, là một chuyên viên kế hoạch mua sắm, vui vẻ, hòa đồng, gọn gàng, ngăn nắp, luôn quan niệm: "There is nothing more than to love and be loved" - không có gì tuyệt hơn là yêu và được yêu. Nhưng trên thực tế thì giờ này chàng trai… ờm… cũng… vẫn độc thân.

Nghỉ dịch, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi làm ông mai bà mối - Ảnh 3.

Cả hai là người trưởng thành, vui vẻ, hòa đồng và đều mong muốn hẹn hò nhưng duyên vẫn đang chu du nơi nào

Đồng hành cùng cặp đôi vàng Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong vai trò "ông mai bà mối" là PGS-TS Trần Thành Nam giám khảo của Siêu trí tuệ Việt Nam. Vị phó giáo sư 8x này từng tốt nghiệp thạc sĩ và tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý tại Đại học Vanderbilt, Hoa Kỳ; hiện đang công tác tại Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội và là thành viên của Hiệp hội Tâm lý và Giáo dục Việt Nam (VAPE).

Nghỉ dịch, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi làm ông mai bà mối - Ảnh 4.

PGS - TS tâm lý Trần Thành Nam "tám" cùng vợ chồng diễn viên Diễm Hương - Hồng Quang, cũng là những khách mời của chương trình

Trước tấm gương kiểu mẫu ngọt hơn mật của Đông Nhi - Ông Cao Thắng và sự mát tay của bậc thầy tâm lý trên thì Nga - Kiên dẫu có bị các bậc phụ huynh đưa vào danh sách "ngại yêu" cũng phải mở lòng.

Đấy, ai đang độc thân thì cứ thử đăng ký tham gia xem sao nhé. Biết đâu mùa đông này, hết dịch mà có "gấu" thì lại hợp quá đi.

Nghỉ dịch, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi làm ông mai bà mối - Ảnh 5.

MC Thành Trung "cao hứng" tiết lộ muốn được quay ngược thời gian để tỏ tình với cô bạn lớp 12

"Hãy yêu nhau đi" - show hẹn hò mới toanh lên sóng vào 20h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, dựa theo tên một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và đã được gia đình nhạc sĩ cho phép đặt tên chương trình.

Các cặp đôi có cơ hội kết nối để mang tới những thông điệp tích cực gắn với tình yêu tại Hãy yêu nhau đi - VTV3, 20h chủ nhật hàng tuần.

Page: VTV3

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm