Nghi bắt cóc trẻ em, người dân Hải Dương đập phá, đốt xe ô tô Fortuner

Định Nguyễn, Theo Thời Đại 07:43 21/07/2017

Nghi nhóm người trên xe ô tô có hành động bắt cóc trẻ em, nhiều người dân ở xã Hồng Lạc (Thanh Hà, Hải Dương) đã đập phá, đốt xe. Lực lượng công an đã phải huy động để đảm bảo an toàn cho những người dân bị bắt giữ trước đó.

Tối 20/7, trên nhiều trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh một nhóm người dân tập trung đông kèm theo đó là hình ảnh của một chiếc ô tô nhãn hiệu Toyota Fortuner bị đập phá và đốt ở địa bàn xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Theo nội dung đăng tải, nhóm người trên ô tô có hành động thôi miên, bắt cóc trẻ em thì bị người dân phát hiện và bắt được.

Nghi bắt cóc trẻ em, người dân Hải Dương đập phá, đốt xe ô tô Fortuner - Ảnh 1.

Ô tô bị đập phá. Ảnh facebook

Nghi bắt cóc trẻ em, người dân Hải Dương đập phá, đốt xe ô tô Fortuner - Ảnh 2.

Nhóm người đi trên xe ô tô làm việc với cơ quan chức năng. Ảnh facebook

Ngay sau khi những hình ảnh được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Ai cũng tỏ ra lo lắng và không biết thực hư câu chuyện ra sao.

Trao đổi với chúng tôi, ông Vũ Xuân Hào, Chủ tịch UBND xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà khẳng định thông tin bắt cóc trẻ em được đăng tải lên mạng xã hội không đúng sự thật.

Nghi bắt cóc trẻ em, người dân Hải Dương đập phá, đốt xe ô tô Fortuner - Ảnh 3.

Chiếc xe ô tô sau đó đã bị người dân đốt.

Ông Hào cho biết, việc người dân đập phá đốt xe ô tô của nhóm người trên là có. Tuy nhiên qua làm việc ban đầu, thông tin cho rằng nhóm người này đi ô tô bắt cóc trẻ em thì không chính xác.

"Hiện sự việc đang được các cơ quan công an điều tra, làm rõ. Rất đông người dân hiếu kì tụ tập đến khu vực nhóm thanh niên bị người dân bắt giữ để theo dõi. Lực lượng Công an huyện Thanh Hà, cơ động được huy động đến khu vực để đảm bảo an toàn cho những người đã bị người dân bắt giữ trước đó. Lãnh đạo huyện Thanh Hà cũng có mặt tại hiện trường", ông Hào thông tin.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm