Nghi án cụ ông 71 tuổi hiếp dâm bé gái 4 tuổi

Quốc Huy, Theo Công lý 19:32 16/01/2018

Lợi dụng cháu bé hay sang nhà chơi, cụ ông 71 tuổi đã giở trò đồi bại với bé gái chỉ mới 4 tuổi. Gia đình đã gửi đơn đến cơ quan Công an để yêu cầu làm rõ sự việc.

Có mặt tại ngôi nhà lụp xụp tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa, chúng tôi đã nghe chị N.T.H (SN 1971) kể lại sự việc đau lòng của con gái mình.

Đứa con gái bé bỏng chỉ mới 4 tuổi đã bị hàng xóm giở trò đồi bại.

Nghi án cụ ông 71 tuổi hiếp dâm bé gái 4 tuổi - Ảnh 1.

Cháu bé luôn ôm chặt lấy mẹ khi có sự xuất hiện của người lạ

Chị H. nghẹn ngào kể lại: “Hôm đó là chiều ngày 29/12/2017, khi ấy cháu đang ở nhà ông B.(71 tuổi cùng trú tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa) và chơi với chắt của ông B.

Khi cháu về thì gia đình thấy cháu có nhiều biểu hiện lạ như nằm bẹp trên giường, hoảng sợ. Đến khi đi tắm cho cháu thì cháu không cho tôi đụng vào vùng kín, nịnh mãi cháu mới cho tôi xem thì phát hiện vùng kín của cháu sưng tấy. Khi ấy cháu khóc, chỉ vào vùng kín và nói: Con đau ở chỗ này”.

Sau nhiều lần gặng hỏi nhưng không được, đến khoảng 23 giờ đêm cùng ngày thấy tôi khóc cháu mới thỏ thẻ nói với tôi là vào buổi chiều khi sang nhà ông B. chơi, ông B. đã đóng cửa lại rồi xâm hại cháu”.

Chị H. kể thêm, lúc ông B. đang giở trò đồi bại thì có người gọi cửa. Sau đó ông B. đã mặc quần áo lại cho cháu rồi đuổi cháu về nhà.

Chị H. gạt nước mắt nói: “Tôi như rụng rời tay chân, lúc ấy chỉ biết ôm con mà khóc. Biết chồng tôi nóng tính nên tôi không dám nói cho chồng mà điện thoại cho chú ruột của cháu. Sáng hôm sau gia đình tôi đã đưa cháu đi giám định và kết quả là âm hộ của cháu bị tổn thương”.

Gia đình chị H. sau đó đã gọi ông B. sang nói chuyện nhưng ông này không thừa nhận mà còn cho rằng gia đình đang “làm tiền” ông.

Ngay sau đó chị H. đã làm đơn gửi Công an thành phố Thanh Hóa yêu cầu làm rõ sự việc.

Nghi án cụ ông 71 tuổi hiếp dâm bé gái 4 tuổi - Ảnh 2.

Ngôi nhà của chị H.

Được biết gia đình chị H. là hộ nghèo, có 3 người con, cháu bé bị xâm hại sinh năm 2013. Chồng chị H. (SN 1968) hiện đang bị bệnh không còn khả năng lao động.

Trao đổi với PV, đại diện Công an thành phố Thanh Hóa cho biết: Sau khi nhận được đơn của gia đình, Công an TP đã xuống xác minh, lấy lời khai, tổ chức khám nghiệm hiện trường và đưa cháu bé đi giám định.

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm và có tính chất nghiêm trọng nên chúng tôi đã hoàn tất hồ sơ chuyển lên Công an tỉnh Thanh Hóa để tiếp tục điều tra theo đúng thẩm quyền.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14