Nghẹt thở với trailer “Brightburn”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman "ác từ trong trứng"?

Joulie, Theo Helino 11:02 10/12/2018

Được sản xuất bởi James Gunn, bộ phim độc đáo về thể loại kinh dị siêu anh hùng mang tên "Brightburn" có gì để ghi lại dấu ấn giữa dàn siêu phẩm ra mắt trên đấu trường phim hè năm sau ?

Các mọt phim của thể loại kinh dị lẫn siêu anh hùng chắc chắn không thể bỏ qua trailer của tác phẩm điện ảnh mới nhất từ hãng Sony Pictures mang tên Brightburn (tạm dịch: Rực Cháy). Bộ phim được xây dựng bởi ba trụ cột nhà Gunn, gồm kịch bản được viết bởi Mark và Brian Gunn, đặc biệt nhất là việc chỉ đạo sản xuất được thực hiện bởi James Gunn, nhà sản xuất của một trong những bom tấn ăn khách nhất làng điện ảnh những năm vừa qua Guardians Of The Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà).

Trailer "Brightburn"

Nghẹt thở với trailer “Brightburn”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman ác từ trong trứng? - Ảnh 2.

James Gunn chỉ đạo trên phim trường Guardians Of The Galaxy và Brightburn.

Đạo diễn David Yarovesky đã thành công xây dựng một thể loại vô cùng mới lạ, đầy cuốn hút khi đặt ra một vấn đề xoay quanh năng lực siêu nhiên, mà mặc định trong các bộ phim truyền thống là để ấn định cho các nhân vật siêu anh hùng cứu độ thế giới hay thậm chí là cả vũ trụ. Chuyện gì sẽ xảy ra khi người sở hữu siêu sức mạnh đó chọn theo con đường tà đạo, tăm tối thay vì trở thành một người chiến đấu cho chính nghĩa ?

Nghẹt thở với trailer “Brightburn”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman ác từ trong trứng? - Ảnh 3.

Trailer đã khái quát câu chuyện về một đôi vợ chồng hiếm muộn tại vùng nông thôn Kansas dành mọi hy vọng để cầu nguyện cho mình một đứa con. Một ngày nọ, một vật thể giống như thiên thạch rơi xuống nơi họ đang sinh sống, mang theo một đứa bé kì lạ không rõ lai lịch. Người mẹ (Elizabeth Banks) nhận nuôi đứa bé như con trai của mình, yêu thương và xem nó như một món quà mà thượng đế ban tặng.

Nghẹt thở với trailer “Brightburn”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman ác từ trong trứng? - Ảnh 4.
Nghẹt thở với trailer “Brightburn”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman ác từ trong trứng? - Ảnh 5.

Nổi bật xuyên suốt trailer là tình cảm cao thượng mà người mẹ dành cho đứa con trai ngoài hành tinh của mình.

Tuy nhiên, khi Brandon (Jackson A. Dunn) lớn lên, sức mạnh cùng cơn thịnh nộ tiềm tàng bên trong thiếu niên phi nhân loại càng lúc càng trở nên kinh khủng. Những bí mật liên tiếp được bật mí và liệu rằng, sẽ có những ai còn an toàn trước linh hồn quỷ dữ đang ẩn nấp dưới lốt một cơ thể với đầy đủ những khả năng vượt trội sẵn sàng đe dọa sự sống của người khác ?

Nghẹt thở với trailer “Brightburn”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman ác từ trong trứng? - Ảnh 6.

Superman phiên bản trẻ trâu và độc ác đây rồi.

Nghẹt thở với trailer “Brightburn”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman ác từ trong trứng? - Ảnh 7.

Sức mạnh toàn năng hay nỗi kinh hoàng ?

Không quá phô trương, bối cảnh phim trong trailer được tái hiện một cách cổ điển, trầm lặng với những yếu tố tâm lý đặc sắc làm nên chất liệu của một bộ phim kinh dị đúng chuẩn. Ác mộng đến từ vẻ ngây thơ một đứa trẻ không còn là một chủ đề quá mới, nhưng lại tạo điểm nhấn không giống ai bằng nguồn cảm hứng "áo choàng đỏ" cộp mác Superman của DC, dưới một phiên bản đen tối hơn. Ngoài ra, sự nhúng tay của đội ngũ sản xuất xịn sò không chỗ chê trong giới sản xuất phim siêu anh hùng cũng mang đến sự thỏa mãn về âm thanh, kỹ xảo, khiến mọt phim không thể ngồi yên !

Nghẹt thở với trailer “Brightburn”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman ác từ trong trứng? - Ảnh 8.

Brightburn dự kiến công chiếu tại các rạp vào ngày 24/5/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm