Nghe tin Vương Nhất Bác nhận phim đam mỹ của “mẹ đẻ” Trần Tình Lệnh, fan cầu NSX hốt ngay Tiêu Chiến về đóng cùng

THIÊN ÂN, Theo Trí Thức Trẻ 18:37 17/09/2020

Nếu Vương Nhất Bác đóng chính trong phim đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc thì có lẽ đối tác thích hợp nhất không ai khác ngoài Tiêu Chiến.

  Xuất hiện trên Weibo chiều 17/9 là thông tin về dự án đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc sẽ do Vương Nhất Bác đóng chính, vai còn lại thuộc về một diễn viên cùng công ty. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Mặc Hương Đồng Xú - “mẹ đẻ” Trần Tình Lệnh.

  Nghe tin Vương Nhất Bác nhận phim đam mỹ của “mẹ đẻ” Trần Tình Lệnh, fan cầu NSX hốt ngay Tiêu Chiến về đóng cùng - Ảnh 1.

  Thiên Quan Tứ Phúc là câu chuyện kể về cuộc đời Tạ Liên, vốn là bậc tài nhân một lòng trong sạch nhưng vì người thương nên náo loạn thiên đình. Sau biến cố ấy, Tạ Liên bị đày xuống nhân gian. Đồ đệ trung thành của Tạ Liên là Hoa Thành đã tình nguyện chờ đợi Tạ Liên suốt 800 năm để được ở bên cạnh nhau. Theo tin đồn thì Vương Nhất Bác sẽ vào vai Tạ Liên.

  Khoảnh khắc visual của Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh

  Thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận về nhiều phản hồi từ phía khán giả. Nếu như các fan cứng của Trần Tình Lệnh không ngừng gọi tên Tiêu Chiến để sánh đôi bên Vương Nhất Bác trong dự án đam mỹ này, thì các fan nguyên tác của Thiên Quan Tứ Phúc lại phản đối kịch liệt. Đa số ý kiến đều chê bai diễn xuất của Vương Nhất Bác, cho rằng anh chàng vốn không hợp với hình tượng nhân vật và sẽ phá hỏng bộ phim.

  Nghe tin Vương Nhất Bác nhận phim đam mỹ của “mẹ đẻ” Trần Tình Lệnh, fan cầu NSX hốt ngay Tiêu Chiến về đóng cùng - Ảnh 3.
  Nghe tin Vương Nhất Bác nhận phim đam mỹ của “mẹ đẻ” Trần Tình Lệnh, fan cầu NSX hốt ngay Tiêu Chiến về đóng cùng - Ảnh 4.
  Nghe tin Vương Nhất Bác nhận phim đam mỹ của “mẹ đẻ” Trần Tình Lệnh, fan cầu NSX hốt ngay Tiêu Chiến về đóng cùng - Ảnh 5.

  Một số màn tương tác của cặp đôi Bác - Chiến ở Trần Tình Lệnh:

  Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã có những màn tương tác ấn tượng

  Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng chính thức về diễn viên tham gia Thiên Quan Tứ Phúc. Phim dự kiến khai máy trong năm nay.

  Nguồn tin và ảnh: QQ, Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

  Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
 • Đọc thêm