Nghe tin Thư vừa thanh lý hợp đồng, cầm 3 tỷ trong tay, fan Về Nhà Đi Con kéo đến tận... hiện trường nhờ bố Sơn đòi nợ?

Paul, Theo Helino 02:30 02/08/2019

Xuất hiện một số thành phần fan quá khích của "Về Nhà Đi Con", tìm đến tận hiện trường quay phim để làm loạn.

Sức nóng của Về Nhà Đi Con thực sự đã lan tỏa đến rất nhiều nhóm khán giả khác nhau. Và giống như mọi hiện tượng thu hút sự chú ý, lúc nào cũng sẽ xuất hiện những thành phần "quá khích". Mới đây, xuất hiện một số thành phần khán giả quá thích thú với phim tới nỗi, tìm đến tận địa điểm quay Về Nhà Đi Con để quậy phá.

Một nhóm khán giả quá khích tìm đến tận căn nhà số 9, nơi được dùng làm bối cảnh trong "Về Nhà Đi Con".

Nghe tin Thư vừa thanh lý hợp đồng, cầm 3 tỷ trong tay, fan Về Nhà Đi Con kéo đến tận... hiện trường nhờ bố Sơn đòi nợ? - Ảnh 2.

Trong ngày 01/08/2019, trên một số diễn đàn hóng chuyện, cư dân mạng truyền tay nhau những bức ảnh chụp trước cửa căn nhà được dùng làm bối cảnh chính nhà bố Sơn xoăn (NSƯT Trung Anh). Trong ảnh, chúng ta thấy có 4 - 5 nam thanh niên, tập trung đứng trước cổng căn nhà và đang hành động như thể muốn gọi cửa, hoặc kêu gọi sự chú ý của các thành viên trong nhà.

Nghe tin Thư vừa thanh lý hợp đồng, cầm 3 tỷ trong tay, fan Về Nhà Đi Con kéo đến tận... hiện trường nhờ bố Sơn đòi nợ? - Ảnh 3.

Đặc biệt, quá quắt hơn là có người đã leo lên tận cổng, đưa mặt nhìn thẳng vào nhà. Cảnh quay này khá giống cảnh Quang (Vương Anh Ole) từng thực hiện trong tập 65 của Về Nhà Đi Con, khi Quang đưa mặt vào nhà bố Sơn nhìn ngó, tìm mẹ mình với một thái độ xấc láo.

Nghe tin Thư vừa thanh lý hợp đồng, cầm 3 tỷ trong tay, fan Về Nhà Đi Con kéo đến tận... hiện trường nhờ bố Sơn đòi nợ? - Ảnh 4.

Quang từng kéo giang hồ đến tận nhà bố Sơn để gây sự.

Ngoài "thành viên" trong băng nhóm cả gan, leo lên cửa nhà để cho mặt vào nhìn, thì còn một thanh niên khác trong nhóm lại đưa tay lên... vẫy muốn mời gọi ai đó ra ngoài cùng... chơi.

Hành động này được trang fanpage chuyên hóng hớt ngõ ngách, lý giải rằng: nhóm thanh niên này thực ra là... chủ nợ của Thư. Khi cô làm ăn ngày trước, có vay nợ lãi của nhóm thanh niên này. Giờ đây, nghe tin Thư cầm trong tay ba tỷ, cả nhóm kéo đến đòi tiền lãi.

Nghe tin Thư vừa thanh lý hợp đồng, cầm 3 tỷ trong tay, fan Về Nhà Đi Con kéo đến tận... hiện trường nhờ bố Sơn đòi nợ? - Ảnh 5.

Một trang web "thạo chuyện" xã hội đăng tải bài viết về nhóm thanh niên này.

Đó chỉ là cách lý giải vui vẻ của nhóm đăng bài mà thôi. Thực ra, đây là hành động xâm phạm tài sản cá nhân, chưa kể tới vi phạm luật riêng tư của gia chủ của ngôi nhà. Tuy đây trở thành bối cảnh của đoàn quay phim, nhưng Về Nhà Đi Con đã được đóng máy từ nhiều tháng trước. Giờ đây, căn nhà ấy không còn liên quan đến bộ phim nữa, mà trở lại với mục đích ban đầu, là nơi ở của gia chủ và những thành viên trong gia đình họ.

Hành động của nhóm thanh niên nói trên, rất đáng bị lên án. Vì đó không chỉ là biểu hiện bất lịch sự, mà còn là hành vi vi phạm kỷ luật. Hãy yêu mến Về Nhà Đi Con một cách có văn hóa và khéo léo nhất có thể nhé các khán giả.

Về Nhà Đi Con là phim gia đình đang rất được khán giả yêu mến. Phim kể về câu chuyện của gia đình bốn thành viên: Người cha - ông Sơn và ba cô con gái: Anh Thư (Bảo Thanh) - Huệ (Thu Quỳnh) - Dương (Bảo Hân). Toàn bộ nội dung phim xoay quanh sự trưởng thành của ba cô con gái nhà ông Sơn, và những lần người cha đơn thân phải đau đầu, nhức óc vì lo lắng cho các con gái.

Phim sẽ lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm