Clip khán giả Về Nhà Đi Con chia sẻ cảm xúc khi xem phim: Muốn đập TV vì quảng cáo quá nhiều nhưng hay nên tạm tha!

Bảo Anh - Clip: Đức Anh, Theo Helino 21:05 01/08/2019

Thật hiếm có bộ phim truyền hình nào của Việt Nam nhận được sự ưu ái lớn của khán giả như Về Nhà Đi Con. Dù rất khó chịu vì thời lượng quảng cáo ngang ngửa thời lượng phim, nhưng khán giả vẫn kiên nhẫn chờ đợi vì phim hay.

Chỉ còn chưa đến 10 tập nữa, bộ phim truyền hình quốc dân Về Nhà Đi Con sẽ kết thúc. Nếu như ở những diễn biến đầu, khán giả đổ rầm rập vì tomboyloichoi Ánh Dương (Bảo Hân), thì ở thời điểm hiện tại tình yêu thương của khán giả đã san sẻ đều cho các nhân vật khác. Ai cũng có một lý do đáng để yêu. Thậm chí lý do từng suýt khiến khán giả bỏ phim là bị chen ngang bởi quá nhiều quảng cáo cũng đã được chấp nhận và thông cảm.

Trong một cuộc phỏng vấn tại phố đi bộ, đa số ý kiến khán giả đều cho rằng khá khó chịu vì quá nhiều quảng cáo, đặc biệt quảng cáo luôn xuất hiện đúng lúc tình tiết phim cao trào. Thế nhưng họ cũng hoàn toàn thấu hiểu rằng quảng cáo thuộc chính sách của nhà đài chứ không phải do bộ phim. Đồng thời, khán giả cho rằng nếu như chất lượng phim tốt thì xuất hiện quảng cáo như hiện tại vẫn ở mức chấp nhận được. Một số khác chọn giải pháp xem lại phim trên mạng để tránh quảng cáo.

Khán giả Về Nhà Đi Con chia sẻ cảm nghĩ về bộ phim

Trước đây, khi Về Nhà Đi Con ở khoảng các tập 35 – 40, chúng tôi đã từng thực hiện một cuộc phỏng vấn tương tự. Kết quả cho thấy Ánh Dương chiếm hoàn toàn trái tim của khán giả. Thế nhưng sau khi đi qua gần 40 tập phim tiếp theo, khán giả lại thấy thích cả các nhân vật khác. Các khán giả nữ đều cho rằng mình bị ấn tượng bởi Thư (Bảo Thanh). Đây là một cô gái thẳng thắn, mạnh mẽ và vô cùng bao dung. Còn với các khán giả nam lại thích Vũ (Quốc Trường) vì đây là một anh chàng "bóng sáng, đẹp trai kiểu Hàn Quốc, luôn có các cô gái vây quanh".

Clip khán giả Về Nhà Đi Con chia sẻ cảm xúc khi xem phim: Muốn đập TV vì quảng cáo quá nhiều nhưng hay nên tạm tha! - Ảnh 2.
Clip khán giả Về Nhà Đi Con chia sẻ cảm xúc khi xem phim: Muốn đập TV vì quảng cáo quá nhiều nhưng hay nên tạm tha! - Ảnh 3.
Clip khán giả Về Nhà Đi Con chia sẻ cảm xúc khi xem phim: Muốn đập TV vì quảng cáo quá nhiều nhưng hay nên tạm tha! - Ảnh 4.
Clip khán giả Về Nhà Đi Con chia sẻ cảm xúc khi xem phim: Muốn đập TV vì quảng cáo quá nhiều nhưng hay nên tạm tha! - Ảnh 5.
Clip khán giả Về Nhà Đi Con chia sẻ cảm xúc khi xem phim: Muốn đập TV vì quảng cáo quá nhiều nhưng hay nên tạm tha! - Ảnh 6.
Clip khán giả Về Nhà Đi Con chia sẻ cảm xúc khi xem phim: Muốn đập TV vì quảng cáo quá nhiều nhưng hay nên tạm tha! - Ảnh 7.

Sức hút của Về Nhà Đi Con không chừa bất cứ lứa tuổi nào

Câu hỏi cuối cùng dành cho các khán giả, đó là nếu được tự viết nên cái kết của Về Nhà Đi Con, họ sẽ xây dựng như thế nào. Đại đa số khán giả đều mong muốn một cái kết có hậu. Ba người con của ông Sơn sẽ được hạnh phúc, gia đình quây quần bên nhau. Đặc biệt, cặp vợ chồng Thư - Vũ sẽ sớm lập lại hoà bình. Thế nhưng cái kết chính xác ra sao thì phải hẹn gặp khán giả vào lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Thăm dò ý kiến

Bạn có "tha thứ" cho Về Nhà Đi Con mặc dù hơi nhiều quảng cáo không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm