Nghe tin Selena Gomez xoá app Instagram đã sốc, nghe thêm cách mà cô định up ảnh mới còn "sốc" hơn!

Hà Thu, Theo Nhịp Sống Việt 10:27 20/06/2019

Selena Gomez mới đây đã quyết định xoá app Instagram trên điện thoại của mình sau khi cho rằng mạng xã hội là thứ "độc hại".

Mới đây, thông tin về việc Selena Gomez quyết định xóa app Instagram trên điện thoại của mình đã khiến rất nhiều fan hâm mộ bất ngờ. Cư dân mạng từ đó đã chia làm 2 phía: Một bên thì đang hơi hiểu nhầm một chút - Selena Gomez không xóa tài khoản, mà chỉ xóa ứng dụng cài đặt trên máy - bên còn lại thì thắc mắc lúng túng vì sao cô lại làm như vậy, nhất là khi đang thuộc Top 3 người có nhiều follower nhất mạng xã hội này.

Ai cũng biết Selena Gomez từng là nữ hoàng chiếm lĩnh ngôi vị cao nhất của đỉnh núi follow Instagram, nhưng đã bị Cristiano Ronaldo và Ariana Grande lần lượt bứt phá mất 2 vị trí hàng đầu cách đây không lâu. Dù không có chuyên gia nào đứng ra khẳng định, nhưng nhiều người vẫn cho rằng đó là hệ quả của sự thay đổi trong suy nghĩ và tư tưởng của Gomez vào thời điểm đó: Cô cảm thấy mạng xã hội là căn nguyên cho nhiều thứ độc hại, tiêu cực. Quan điểm này đã được cô phát biểu không ít lần trên các show và sự kiện có mặt.

Nghe tin Selena Gomez xoá app Instagram đã sốc, nghe thêm cách mà cô định up ảnh mới còn sốc hơn! - Ảnh 1.

Không còn mặn mà với mạng xã hội, Selena Gomez cũng giảm tần suất đăng ảnh của mình đi một cách đáng kể, khởi đầu vào tháng 1/2019 sau thời gian cô tạm nghỉ ngơi điều trị sức khoẻ. Được biết, số ảnh đăng hàng ngày của Gomez đã giảm gần như 1 nửa so với trước đó. Ai cũng biết tần suất đăng ảnh thường xuyên là điều rất quan trọng đối với một người nổi tiếng trên mạng xã hội, vì nó giúp giữ vững tương tác và tầm phủ sóng của mình với lượng fan tiềm năng để ngày một nổi bật hơn. Có lẽ chính thói quen thay đổi cách dùng Instagram của Gomez đã khiến cô dần dần tụt hạng xuống vị trí thứ 3 sau 2 cái tên kể trên.

Chỉ xóa app mà không xóa tận gốc tài khoản Instagram, chắc chắn Selena Gomez vẫn có ý định sử dụng nó về sau. Đến đây, nhiều người sẽ tự hỏi "Vậy cô ấy sẽ đăng ảnh mới như thế nào?" khi mà chỉ ứng dụng mobile mới cho phép làm vậy, còn xem trên website máy tính thì không. Đáp lại thắc mắc này, Selena Gomez cũng không ngần ngại chia sẻ: Nếu có nhu cầu cần vào lại Instagram, cô sẽ mượn một chiếc điện thoại của ai đó khác dùng nhờ một lúc.

Nghe tin Selena Gomez xoá app Instagram đã sốc, nghe thêm cách mà cô định up ảnh mới còn sốc hơn! - Ảnh 2.

Gomez không còn mặn mà với Instasgram như thuở đầu.

Đó hoàn toàn là một cách khả thi và có lý, chỉ hơi bất tiện và không tự do thoải mái như trước mà thôi. Xét cho cùng, đó cũng là ý muốn riêng của Gomez cho bản thân mình, chẳng ai có quyền phán xét điều đó cả. Cô cũng thừa nhận mình cảm thấy nhiều tác hại tiêu cực của mạng xã hội nên đã quyết tránh xa chúng, cách li khỏi cuộc sống của mình để cải thiện giá trị đời sống tinh thần.

"Cá nhân tôi nghĩ rằng chúng là nguyên nhân tiêu cực cho sức khỏe của mọi người, nhất là giới trẻ, trong đó có cả tôi. Đôi khi tâm trí tôi còn bị ảnh hưởng và có một cái nhìn không tốt về mọi thứ quanh mình...", trích lời trải lòng của Selena Gomez trong chương trình "Live with Kelly and Ryan" thứ Tư tuần trước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm