Nghe tin Phan Hoàng có tình mới sau 20 ngày chia tay, bạn gái cũ tuyên bố: “Bánh bèo nhưng không cần ai che chở”

TAD, Theo Helino 09:34 21/04/2019

Con số kỷ lục 20 ngày hồi phục sau chia tay và tìm cho mình người yêu mới của chàng thiếu gia Phan Hoàng thật khiến dân tình bối rối. Người cũ của cậu hẳn cũng đang nhiều tâm tư.

Phan Hoàng (em trai Phan Thành) không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều cư dân mạng. Anh chàng không chỉ được biết đến với độ giàu nức vách mà còn nhờ câu chuyện tình trường phức tạp như ma trận. Ngay khi kết thúc mối quan hệ 2 năm trong tiếc nuối cùng bạn gái Khánh Hà, chàng thiếu gia bất ngờ chia sẻ hình ảnh "đôi chân bí ẩn" của một nhân vật nữ sau 20 ngày chia tay.

Dù ở giai đoạn mới chia tay hay khi tình cũ Phan Hoàng rộ mối quan hệ thân thiết cùng gái lạ, Khánh Hà vẫn không để lộ cảm xúc tiếc nuối gì. Trả lời câu hỏi trên Instagram story mới đây, cô nàng khẳng định: “Bánh bèo nhưng không cần ai che chở”.

Mọi hy vọng Phan Hoàng và Khánh Hà có thể hàn gắn tình cảm và hạnh phúc như xưa nhưng có lẽ đã quá trễ.

Nghe tin Phan Hoàng có tình mới sau 20 ngày chia tay, bạn gái cũ tuyên bố: “Bánh bèo nhưng không cần ai che chở” - Ảnh 2.

"Là con gái phải xinh". Dường như sau chia tay cô nàng nào cũng thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Nghe tin Phan Hoàng có tình mới sau 20 ngày chia tay, bạn gái cũ tuyên bố: “Bánh bèo nhưng không cần ai che chở” - Ảnh 3.

Khoe chiếc ảnh chanh xả này, Khánh Hà được nhận xét: "Em vẫn đẹp dù không thuộc về ai".

Trong lúc đó, cư dân mạng đã tìm ra chân dung bạn gái mới của thiếu gia Phan Hoàng - hot girl K.L.N, cô nàng xinh đẹp này có lượt follow lớn trên MXH. Chàng thiếu gia rất chăm chỉ thả tim ảnh tình mới.

Nghe tin Phan Hoàng có tình mới sau 20 ngày chia tay, bạn gái cũ tuyên bố: “Bánh bèo nhưng không cần ai che chở” - Ảnh 4.

Story khiến dân tình soi ra Phan Hoàng đã có người yêu mới.

Nghe tin Phan Hoàng có tình mới sau 20 ngày chia tay, bạn gái cũ tuyên bố: “Bánh bèo nhưng không cần ai che chở” - Ảnh 5.

Chân dung người yêu mới của Phan Hoàng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm