Chuyện tình thiếu gia Việt vào mùa lục đục: Sau Phan Hoàng, tới lượt Hà Quang Dũng chia tay bạn gái xinh đẹp?

Coca, Theo Helino 21:29 07/04/2019

Bằng một bức ảnh trên Instagram,dường như thiếu gia Hà Quang Dũng đang ngầm thông báo việc chia tay bạn gái Linh Nguyễn của mình.

Hà Quang Dũng là cái tên không còn xa lạ đối với mọi người. Anh chàng được biết đến là thiếu gia giàu có nổi tiếng Hà Thành, sở hữu thành tích rất đáng nể. Kết thúc mối tình ồn ào với Hà Lade, người sánh đôi bên thiếu gia Hà Quang Dũng hiện tại là một cô gái xinh xắn và rất đẹp đôi với anh chàng, cô nàng có tên Linh Nguyễn. 

Chuyện tình thiếu gia Việt vào mùa lục đục: Sau Phan Hoàng, tới lượt Hà Quang Dũng chia tay bạn gái xinh đẹp? - Ảnh 1.

Hà Quang Dũng và bạn gái xinh đẹp tên Linh Nguyễn

Trong khi tình trường của các thiếu gia Việt khác lục đục đủ đường thì cặp đôi Hà Quang Dũng - Linh Nguyễn lại luôn khiến người ta GATO vì quá ngọt ngào và lãng mạn. Ấy vậy nhưng, trải qua 2 năm yêu mặn nồng, mới đây, người ta lại phải xôn xao trước thông tin cặp đôi trai tài gái sắc này đã chính thức đường ai nấy đi. Điều đáng chú ý hơn nữa là tin này lại do một trong hai nhân vật chính ngầm khẳng định chỉ bằng một dòng caption.

Chuyện tình thiếu gia Việt vào mùa lục đục: Sau Phan Hoàng, tới lượt Hà Quang Dũng chia tay bạn gái xinh đẹp? - Ảnh 2.

Bức ảnh cùng dòng caption ngầm khẳng định việc đã chia tay bạn gái của Hà Quang Dũng

Cụ thể thì trên trang cá nhân của Hà Quang Dũng vừa đăng tải một bức hình anh chàng đang tạo dáng trong phòng gym cùng với hai người bạn. Bức ảnh thoạt nhìn rất bình thường, chàng thiếu gia cũng vẫn đẹp trai, tuy nhiên, chú thích của tấm hình lại là: "Người yêu không có, chó cũng không. Thôi yêu gym!"Chỉ một câu ngắn ngủi nhưng dường như đây chính là cách thiếu gia Hà Thành thông báo khéo việc mình hiện tại đã trở về với trạng thái độc thân, không yêu ai cả. 

Tìm hiểu kỹ hơn, người ta cũng phát hiện ra Hà Quang Dũng và bạn gái Linh Nguyễn không còn follow nhau trên Instagram nữa. Loạt hình "tình bể bình" của cặp đôi bên nhau được chụp trước đó cũng bị xoá đi đáng kể. 

Chuyện tình thiếu gia Việt vào mùa lục đục: Sau Phan Hoàng, tới lượt Hà Quang Dũng chia tay bạn gái xinh đẹp? - Ảnh 3.

Cả hai cũng không còn follow nhau trên MXH

Chuyện tình thiếu gia Việt vào mùa lục đục: Sau Phan Hoàng, tới lượt Hà Quang Dũng chia tay bạn gái xinh đẹp? - Ảnh 4.

Những hình ảnh chung tình cảm trước đó cũng bị xóa bỏ hoặc ẩn mất

Được biết, Hà Quang Dũng và Linh Nguyễn công khai hẹn hò vào tháng 8/2016, không sau khi mối tình với Hà Lade kết thúc. Cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời yêu thương ngọt ngào, đồng thời cũng thường có những chuyến du lịch tới nhiều quốc gia trên thế giới. Từ châu Á đến châu Âu, mỗi nơi cả hai đặt chân đến đều được ghi dấu bằng những bức hình check-in cực tình cảm. Nếu tin chia tay này là thật, chắc hẳn ai nấy đều cảm thấy rất tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp của giới thiếu gia Việt!

Hà Quang Dũng và Linh Nguyễn đã từng là một cặp đôi đẹp, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm