3 anh em nhà thiếu gia Hà Quang Dũng: Đã xuất sắc ngoại hình, lại còn có chuyện tình vừa sang vừa đẹp

D BEE, Theo Helino 00:05 21/02/2019

Nhìn cuộc sống của 3 anh em Quang Dũng, Ánh Nhi, Hà My, người ta không tin vào câu nói "Ông trời không cho ai tất cả" nữa.

Từ trước tới giờ người ta vẫn thường quan điểm rằng "Ông trời không cho ai tất cả" hay nói cách khác chính là không có ai trên đời này là được mọi thứ như ngoại hình đẹp, cuộc sống giàu có, cha mẹ hạnh phúc và tình yêu viên mãn. Nhưng có lẽ điều này không hoàn toàn đúng khi nhìn vào 3 anh em thiếu gia Hà Quang Dũng. 

Hà Quang Dũng là cái tên không còn xa lạ. Anh chàng được biết đến là thiếu gia giàu có, sở hữu thành tích học tập đáng nể và là bạn trai cũ của hot girl Hà Lade. Hiện tại, Quang Dũng đã có bạn gái mới là 1 cô nàng xinh xắn và rất đẹp đôi với anh chàng. Tuy nhiên, đó chưa phải tất cả về chàng thiếu gia quê Vĩnh Phúc.

Nếu follow anh chàng đủ kỹ, người ta còn biết Quang Dũng có 2 cô em: Em gái ruột Hà Ánh Nhi và em họ Nguyễn Kiều Hà My. Cả 2 đều rất xinh đẹp, hiện đã là vợ của những thiếu gia là chủ các tập đoàn lớn, có cuộc sống giàu có, viên mãn khiến nhiều người mơ ước.

Nói ngắn gọn thì cả 3 anh em Hà Quang Dũng đều có chuyện tình vừa đẹp, vừa sang mà chỉ nhìn ảnh thôi, dân tình đã ghen tỵ khôn nguôi rồi.

3 anh em nhà thiếu gia Hà Quang Dũng: Đã xuất sắc ngoại hình, lại còn có chuyện tình vừa sang vừa đẹp - Ảnh 1.

Từ trái qua: Quang Dũng, Linh Nguyễn (bạn gái Quang Dũng), Hà My (em họ Quang Dũng), chồng Hà My và Ánh Nhi (em gái ruột Quang Dũng)

Quang Dũng, Ánh Nhi và Hà My rất thân thiết, thường xuyên xuất hiện cùng nhau

Hà Quang Dũng

Hà Quang Dũng từng học tại ĐH Kinh tế quốc dân, nằm trong top 10 người cao điểm nhất trong kỳ thi ĐH lần đó. Sau đó Quang Dũng nhận được học bổng thạc sỹ tại trường ĐH Liverpool – Anh Quốc. Anh chàng từng có thời gian làm việc tại ngân hàng và hiện tại đang trong quá trình gây dựng công ty riêng của gia đình. 

Bên cạnh tài năng thì chuyện tình cảm của Quang Dũng cũng là chủ đề thu hút sự quan tâm lớn. Bạn gái hiện tại của anh chàng là Linh Nguyễn - cô gái sở hữu gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn tự nhiên. Linh từng là du học sinh Úc và hiện đang sinh sống, làm việc ở Hà Nội.

3 anh em nhà thiếu gia Hà Quang Dũng: Đã xuất sắc ngoại hình, lại còn có chuyện tình vừa sang vừa đẹp - Ảnh 3.
3 anh em nhà thiếu gia Hà Quang Dũng: Đã xuất sắc ngoại hình, lại còn có chuyện tình vừa sang vừa đẹp - Ảnh 4.
3 anh em nhà thiếu gia Hà Quang Dũng: Đã xuất sắc ngoại hình, lại còn có chuyện tình vừa sang vừa đẹp - Ảnh 5.

Quang Dũng và Linh Nguyễn thường xuyên đi du lịch với nhau ở những nơi nổi tiếng trên thế giới. Mỗi tấm hình đăng tải, Quang Dũng đều dành cho bạn gái những lời có cánh.

Thông tin về gia đình Quang Dũng không quá rõ ràng, người ta chỉ biết gia đình anh chàng hiện kinh doanh nội thất. Thế nhưng khi nhìn vào dàn xe sang, đồ hiệu, phụ kiện mà Dũng sở hữu thì ai cũng tạm hiểu rằng, gia thế anh chàng chẳng phải dạng vừa đâu.

Quang Dũng có bộ sưu tập xe sang, đồ hiệu đáng ghen tỵ

Anh chàng thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới với bạn gái

Hà Ánh Nhi

Ánh Nhi là em gái ruột của Quang Dũng. Cô nàng năm nay 24 tuổi, là cựu du học sinh Singapore, hiện đã lập gia đình và là chủ một cửa hàng thời trang ở Hà Nội. Được biết, chồng Ánh Nhi là Thái Sơn - Giám đốc 1 tập đoàn lớn.

Trên trang cá nhân, Ánh Nhi khiến nhiều người choáng ngợp bởi độ sang chảnh. Đặc biệt nhất có lẽ chính là ngôi nhà của cả 2 vợ chồng Nhi - Sơn bởi đều lộng lẫy, nội thất hoành tráng như lâu đài. Đấy là chưa kể đến khối đồ hiệu khổng lồ mà cô nàng sở hữu.

3 anh em nhà thiếu gia Hà Quang Dũng: Đã xuất sắc ngoại hình, lại còn có chuyện tình vừa sang vừa đẹp - Ảnh 8.

Ánh Nhi từng là du học sinh Singapore và hiện là chủ cửa hàng thời trang lớn ở Hà Nội

3 anh em nhà thiếu gia Hà Quang Dũng: Đã xuất sắc ngoại hình, lại còn có chuyện tình vừa sang vừa đẹp - Ảnh 9.

Cô nàng cũng sở hữu xe ô tô đắt tiền, khối đồ hiệu khổng lồ chẳng kém gì anh trai

Hiện tại, Ánh Nhi và chồng vẫn đang trong thời gian là vợ chồng son và chưa có em bé. Nhìn loạt ảnh du lịch của họ thì lập tức chẳng ai nghĩ "Lấy chồng là bỏ cuộc chơi" nữa đâu!

3 anh em nhà thiếu gia Hà Quang Dũng: Đã xuất sắc ngoại hình, lại còn có chuyện tình vừa sang vừa đẹp - Ảnh 11.

Chồng Ánh Nhi là chủ một tập đoàn lớn

3 anh em nhà thiếu gia Hà Quang Dũng: Đã xuất sắc ngoại hình, lại còn có chuyện tình vừa sang vừa đẹp - Ảnh 12.

Nguyễn Kiều Hà My

Hà My là em họ của Quang Dũng, Ánh Nhi. Cô chưa nổi tiếng như anh chị của mình nhưng cũng xuất thân thuộc dạng "khủng". Được biết, gia đình Hà My kinh doanh nội thất có tiếng ở Hà Nội.

3 anh em nhà thiếu gia Hà Quang Dũng: Đã xuất sắc ngoại hình, lại còn có chuyện tình vừa sang vừa đẹp - Ảnh 14.

Hà My không nổi tiếng nhưng cũng là 1 tiểu thư xuất thân "khủng" ở Hà Nội

Cô nàng cũng có sở thích sưu tầm đồ hiệu giống 2 anh chị họ của mình

My năm nay 22 tuổi, là cựu du học sinh Anh Quốc. Cô nàng chính thức lên xe hoa vào cuối năm 2017 và hiện đã là mẹ 1 con, ngày càng đẹp và quyến rũ. Chồng Hà My làm trong lĩnh vực xây dựng và cũng là 1 thiếu gia tài năng, giàu có.

Ghé Instagram cá nhân của Hà My, người ta sẽ thấy ngập tràn hình ảnh đồ hiệu, du lịch sang chảnh và ảnh tình cảm với chồng. Chẳng quá chút nào khi nói cuộc sống hiện tại của cô nàng chẳng khác gì công chúa thời hiện đại.

3 anh em nhà thiếu gia Hà Quang Dũng: Đã xuất sắc ngoại hình, lại còn có chuyện tình vừa sang vừa đẹp - Ảnh 16.

Chồng Hà My cũng là 1 thiếu gia tài năng, hiện kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng

3 anh em nhà thiếu gia Hà Quang Dũng: Đã xuất sắc ngoại hình, lại còn có chuyện tình vừa sang vừa đẹp - Ảnh 17.

Hà My lúc nào cũng như công chúa được chồng yêu chiều hết mực

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm