Nghệ sĩ đến viếng diễn viên Đức Tiến

Duy Nam, Theo Tiền Phong 16:42 22/05/2024

NSND Mỹ Uyên, Lý Hương, MC Anh Quân đã đến viếng diễn viên Đức Tiến tại nhà riêng ở TPHCM.

Ngày 21/5, lễ viếng diễn viên Đức Tiến được tổ chức tại nhà riêng ở phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TPHCM. Bà Ngọc Ánh, mẹ nam diễn viên và người thân đứng ra tổ chức lễ viếng. Đại diện gia đình mong khán giả, người hâm mộ đến viếng nam diễn viên, cho nhau sự an ủi, tưởng nhớ người đã mất.

Diễn viên Lý Hương, MC Anh Quân là những nghệ sĩ đầu tiên tới chia buồn với gia đình Đức Tiến . Cả hai vẫn chưa hết bàng hoàng, đau xót khi nghe tin Đức Tiến đột ngột ra đi ở tuổi 44.

Diễn viên Lý Hương , MC Anh Quân đến viếng diễn viên Đức Tiến tại nhà riêng ở TPHCM

Diễn viên Lý Hương chia sẻ: "Đến viếng và thắp nén hương tiễn biệt bạn đây Đức Tiến ơi. Xin chia buồn cùng với mẹ Tiến và gia đình. Mọi người sẽ luôn thương nhớ về Đức Tiến. Yên nghỉ nhé bạn".

Lý Hương và Đức Tiến đã quen biết nhau hơn 20 năm. Cô từng mời Đức Tiến đóng vai chính trong MV Chẳng cần anh nữa đâu do anh trai là diễn viên Lý Hùng làm đạo diễn.

Sau khi Đức Tiến sang Mỹ, Lý Hương và anh ít có dịp hội ngộ. Tuy nhiên, mỗi lần Đức Tiến về nước, họ đều hẹn nhau đi làm từ thiện. Cả hai từng đồng hành trong nhiều chương trình.

Nghệ sĩ đến viếng diễn viên Đức Tiến - Ảnh 3.

Mẹ Đức Tiến kìm nén nỗi đau để lo hậu sự cho con.

Khi nghe tin Đức Tiến mất, Lý Hương bàng hoàng, không tin là sự thật. "Đức Tiến là người hiền lành, nhiệt tình trong công việc và có trái tim nhân hậu", cô nói.

MC Anh Quân là bạn thân của diễn viên Đức Tiến nhiều năm qua. Anh chia sẻ: "Người thân của Tiến đều sốc khi nghe tin. Nhưng điều đáng tiếc nhất là Tiến chưa thể thực hiện giấc mơ của mình. Giấc mơ dang dở ấy của Tiến, ai biết cũng đều thấy đau lòng".

MC Anh Quân cho biết cách đây ít hôm Đức Tiến còn ở Việt Nam. Khi đó, Đức Tiến đã chia sẻ với Anh Quân mong muốn được trở về Việt Nam để thực sự được làm nghệ thuật, làm công việc mà anh yêu thích là đóng phim, diễn kịch. "Những gì Tiến đau đáu vẫn là chuyên tâm cho đam mê diễn xuất của mình" - MC Anh Quân chia sẻ.

Vừa trở về từ Trung Quốc, NSND Mỹ Uyên cùng bạn bè đến nhà riêng của Đức Tiến ở TPHCM để chia buồn với gia đình anh. Mỹ Uyên chia sẻ cô không cầm được nước mắt sau khi xác nhận thông tin từ người thân tại Mỹ cho hay Đức Tiến qua đời sau cơn đột quỵ. Nữ diễn viên còn cho biết cô và Đức Tiến mới trò chuyện vào tối trước đó, nên khi hay tin Đức Tiến qua đời cô đã không tin được.

Chiều 22/5, vợ của Đức Tiến là người đẹp Bình Phương đăng tải cáo phó để thông báo về tang lễ tại Mỹ của nam diễn viên diễn ra lúc 10h sáng 29/5.

"Món quà lớn nhất trong cuộc sống là tình yêu. Và rất nhiều người trong chúng ta là người nhận món quà này từ anh ấy. Tôi đã ở bên anh ấy được 1/2 cuộc đời và anh ấy là người tử tế nhất trên thế giới. Không thể diễn tả được tất cả sẽ nhớ anh ấy đến mức nào. Anh ấy thắp sáng mỗi căn phòng với nụ cười rạng rỡ ấm áp và luôn biết cách làm cho người khác cười. Chúng tôi rất biết ơn vì chúng tôi đã có thể dành thời gian với anh ấy trong những giờ phút cuối cùng", Bình Phương chia sẻ.

Diễn viên, siêu mẫu Đức Tiến qua đời tối 18/5 (giờ Mỹ) tại Bệnh viện Fountain Valley, California, Mỹ, hưởng dương 44 tuổi. Nam diễn viên bị đột quỵ trong lúc ăn tiệc cùng nhóm bạn thân. Bạn bè nhanh chóng đưa Đức Tiến đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đức Tiến sinh năm 1980, là siêu mẫu nam đời đầu của giới thời trang Việt Nam. Đức Tiến có con gái, tên thân mật là Mèo cùng vợ Bình Phương, Hoa hậu Áo dài Dallas.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày