Nghe Kim Jung Hyun "đánh dấu chủ quyền" với Shin Hye Sun ở Mr. Queen, netizen khóc thét vì năm sau mới được xem trọn vẹn

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 28/12/2020

Sau mấy tập phim giằng co, cuối cùng Kim Jung Hyun cũng chịu chủ động "giành giật" chàng Hậu Shin Hye Sun với nam phụ ở Mr. Queen.

  Mr. Queen (Chàng Hậu) là tựa phim Hàn được quan tâm nhất nhì hiện tại không chỉ nhờ sự hài hước mà còn bởi tiến trình phát triển tình cảm hết sức thú vị của cặp đôi chính. Phim đang dần tiến đến giai đoạn cao trào khi cuối cùng vua Cheoljong (Kim Jung Hyun) cũng đã bắt đầu "đổ" vương phi So Yong (Shin Hye Sun) - tức "anh Hậu" nhà nhà yêu mến. Trong preview tập 7 vừa ra lò tối 27/12, vua Cheoljong đã chính thức "chặt đẹp" nam phụ bằng câu nói đánh dấu chủ quyền "Đây là người phụ nữ của ta!" và lập tức khiến khán giả bấn loạn vì phấn khích.

  Preview tập 7 Mr. Queen

  Cuối tập 6, So Yong vốn đang mang linh hồn Jang Bong Hwan đã bất ngờ bất tỉnh do cơ thể anh ở hiện đại lâm vào tình trạng nguy hiểm. Trong giới thiệu tập tiếp theo, có thể thấy việc vương phi ngất xỉu đã khiến hoàng cung hoảng hồn, đặc biệt vua Cheoljong và nam phụ Byung In (Na In Woo) tỏ ra lo lắng hơn cả. Khi Byung In định tiến vào phòng So Yong, Cheoljong đã lập tức ngăn cản bằng một thanh kiếm kề ngay cổ anh và lạnh lùng tuyên bố "chủ quyền": "Dừng lại! Đây là người phụ nữ của ta."

  Vương phi bất ngờ ngất đi khiến ai nấy hoảng loạn

  Vua Cheoljong ngăn cản Byung In tiến vào phòng vương phi và lạnh lùng "đánh dấu chủ quyền"

  Nam chính nay đã thật lòng lo lắng cho nữ chính, hứa hẹn bước ngoặt mới trong mạch phim

  Sự quyết liệt của nam chính khiến đông đảo khán giả lập tức bấn loạn vì chi tiết này đánh dấu bước ngoặt cực lớn trong tuyến tìm cảm của Mr. Queen. Nhiều người không khỏi "xỉu lên xỉu xuống" vì độ ngầu của vua Cheoljong, nhưng vẫn có không ít khán giả đã trót "phải lòng" sự chung tình của nam phụ. Nhưng mà cho dù về phe nào, đa số đều đồng lòng "gào thét" trong bất lực vì tận "năm sau" mới được xem toàn bộ tập phim hứa hẹn rất kịch tính này.

  Một số bình luận của netizen:

  - Xem hiểu chữ được chữ không nhưng câu "đây là người phụ nữ của ta" thì dân nữ nghe hiểu to và rõ lắm Điện hạ!

  - Tôi là thuyền anh Hoàng. Còn anh biểu ca mặt cứ điêu điêu giả trân thế nào ấy.

  - Rất ngầu nhưng em xin lỗi. Em đã lỡ va vào ánh mắt của nam phụ.

  - Bộ phim đầu tiên xem mỗi tập 3 lần. Lần 1 live, lần 2 Engsub, lần 3 Vietsub. Lại tiếp tục chờ thứ Bảy tuần tới.

  - Một năm sau mới có phim...

  - Đợi năm sau mới có tập mới! Chán ghê!

  - Cuối năm hoá hươu cao cổ hát bài chờ đợi là hạnh phúc.

  Nguồn: Melori Sub

  Nghe Kim Jung Hyun đánh dấu chủ quyền với Shin Hye Sun ở Mr. Queen, netizen khóc thét vì năm sau mới được xem trọn vẹn - Ảnh 7.

  Năm tới mới được gặp lại hai người

  Mr. Queen lên sóng mỗi tối thứ Bảy, Chủ nhật trên đài cáp tvN Hàn Quốc.

  Nguồn ảnh: tvN

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

  Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
 • Đọc thêm