Nghe hot TikToker "hiến kế" bắt quả tang người yêu dùng điện thoại... làm gì mờ ám?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:26 21/11/2021

Video của cặp đôi hot TikToker Linda Ngô - Phong Đạt nhận được nhiều sự chú ý!

TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất hiện nay với lượng người dùng đông đảo tại Việt Nam. Nếu những ai theo dõi TikTok đã lâu đã không còn gì xa lạ với cặp đôi Linda Ngô - Phong Đạt - một trong những hot TikToker nhận được sự chú ý nhất hiện nay.

Nghe hot TikToker hiến kế bắt quả tang người yêu dùng điện thoại... làm gì mờ ám? - Ảnh 1.

Cặp đôi hot TikTok nhận được nhiều sự chú ý

Mới đây, Linda Ngô đã chia sẻ trên kênh TikTok của mình một "bí quyết" để có thể kiểm tra điện thoại của người yêu một cách vô cùng tinh tế. 

Theo đó, Linda đặt vấn đề khi cô nàng luôn thắc mắc tại sao Phong Đạt lại sử dụng điện thoại rất lâu trong nhà vệ sinh. Vì lẽ đó, cô nàng đã lén kiểm tra điện thoại của người yêu mình bằng một cách cực kỳ thông minh. Linda đã sử dụng một tính năng được tích hợp sẵn trên iPhone của người  dùng. Đó chính là tính năng AirPlay được tích hợp trên iOS. Tính năng chiếu màn hình AirPlay lên tivi cho phép bạn trình chiếu những nội dung đang hiển thị trên màn hình từ điện thoại iPhone của bạn lên tivi nhanh chóng qua kết nối không dây.

Video của Linda nhận được sự chú ý từ cộng đồng

Tính năng này sẽ hỗ trợ kết nối và truyền tín hiệu từ các thiết bị Apple như: iPhone, iPad, MacBoook, mang lại trải nghiệm giải trí nghe, nhìn tốt hơn trên màn hình tivi lớn của bạn.

Để có thể bật được tính năng này bạn cần truy cập vào TV mở cài đặt Apple AirPlay. Sau đó, dùng iPhone mở phản chiếu màn hình. Chọn thiết bị kết nối trên iPhone và nhập mã hiển thị trên TV lên điện thoại. Lưu ý, cả hai thiết bị TV và iPhone đều phải cùng sử dụng một mạng Wi-Fi.

Nghe hot TikToker hiến kế bắt quả tang người yêu dùng điện thoại... làm gì mờ ám? - Ảnh 3.

Ngoài "bí kíp" mà Linda Ngô chia sẻ để bắt "quả tang" người yêu, bạn còn có thể sử dụng tính năng này đã xem những bộ phim yêu thích, hoặc cùng xem những hình ảnh trên điện thoại...

Chúc các bạn thành công!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm