Nghe gái xinh "chốt hạ" iPhone 12: "Chê thế thôi chứ mình vẫn mua"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 16/10/2020

iPhone 12 đã được Apple trình làng vào 0 giờ ngày 14/10 (theo giờ Việt Nam), hóng xem hội gái xinh có sẵn sàng "hốt" nó không?

    Năm nay, iPhone 12 ra mắt với thiết kế vuông ấn tượng cùng nhiều màu sắc bắt mắt liệu hội chị em có phát cuồng vì nó? Chúng ta sẽ cũng tìm hiểu xem nhé!

iPhone 12 năm nay có shape vuông nên chị thích hơn, khen cho sáng kiến bỏ tai nghe và sạc nhưng cũng bất tiện vì nếu muốn phải mua sạc riêng. Chị là tín đồ của Apple nên chị sẽ mua iPhone 12.

Nghe gái xinh chốt hạ iPhone 12: Chê thế thôi chứ mình vẫn mua - Ảnh 1.

Chị không quan tâm, thậm chí chị còn không biết việc iPhone 12 ra mắt luôn. Con iPhone cũ của chị vẫn còn dùng tốt lắm.

Nghe gái xinh chốt hạ iPhone 12: Chê thế thôi chứ mình vẫn mua - Ảnh 3.

Điểm e thích nhất trong thiết kế năm nay là iPhone 12 là có màu mới ấy ạ. Trong mấy màu đặc trưng của iPhone thì e thích màu Pacific Blue. Em cảm thấy nó đẹp hơn màu Midnight Green năm ngoái nên em sẽ quyết tâm mua bằng được phiên bản iPhone 12 Pro Max màu xanh navy.

Nghe gái xinh chốt hạ iPhone 12: Chê thế thôi chứ mình vẫn mua - Ảnh 5.

Siêu phẩm lần này vượt qua cả mong đợi của mình, vì mình cũng có ý định lên đời chiếc iPhone mà mình đang sử dụng. Mong là giá cả trên thị trường sắp tới sẽ mềm mỏng hơn một chút để mình sắm ngay một em về nhà mới hihi.

Nghe gái xinh chốt hạ iPhone 12: Chê thế thôi chứ mình vẫn mua - Ảnh 7.

iPhone 12 năm nay nhìn không khác gì mấy dòng iPhone cũ ngày xưa, nhìn chán thật sự, thiết kế quay vòng thành dòng iPhone 4 phiên bản "dậy thì" à. Chê thế thôi chứ mình vẫn sẽ đòi chồng mua cho mình.

Nghe gái xinh chốt hạ iPhone 12: Chê thế thôi chứ mình vẫn mua - Ảnh 9.

Không có tai nghe thì không phải vấn đề lớn lắm nhưng không có củ sạc thì thật sự không chấp nhận được. Nói thế thôi chứ mình vẫn mua vì mình thích đua đòi với các bạn.

Nghe gái xinh chốt hạ iPhone 12: Chê thế thôi chứ mình vẫn mua - Ảnh 11.

Bình thường mọi năm mình sẽ không quan tâm iPhone lắm nhưng năm nay nhờ check lỗi chính tả mà mình thuộc lòng luôn cả màu với thông số. Thiết kế năm nay khá đẹp nhưng đáng tiếc là không có màu hồng mà mình thích.

Nghe gái xinh chốt hạ iPhone 12: Chê thế thôi chứ mình vẫn mua - Ảnh 13.

Apple "lươn lẹo" quá! Bỗng dưng bỏ luôn tai nghe với củ sạc đi nghe thật vớ vẩn. Nhưng mình vẫn sẽ đòi người yêu mình mua cho, sắp tới 20/10 rồi mà.

Nghe gái xinh chốt hạ iPhone 12: Chê thế thôi chứ mình vẫn mua - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đột quỵ ở người trẻ ngày một tăng: Nguyên nhân đến từ “thủ phạm quen mặt”

    75% các ca đột quỵ tại Việt Nam có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình trạng thừa cholesterol. Trong khi đó, cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người thừa cholesterol. Xem ngay clip sau và đừng để mình phải đối mặt với nguy cơ thừa cholesterol và đột quỵ.
  • Đọc thêm