Nghe đồn là: Nữ ca sĩ Gen Z ngoài đời cũng "ngáo ngơ" như khi lên truyền hình và không hề siêng năng như "người trong ê kíp" nào đó tiết lộ

YUZU, Theo Pháp luật và Bạn đọc 20:57 23/03/2022

Những người trong cuộc lần lượt lên tiếng nhận xét về tính cách ngoài đời thật của nữ ca sĩ Gen Z.

Đã gần 5 ngày trôi qua nhưng vụ việc ồn ào liên quan tới nữ ca sĩ Gen Z "nẫng chồng" đại gia vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của mọi người. Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhất cử nhất động liên qua tới vụ việc cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Nghe đồn là: Nữ ca sĩ Gen Z ngoài đời cũng ngáo ngơ như khi lên truyền hình và không hề siêng năng như người trong ê kíp nào đó tiết lộ - Ảnh 1.

Trong lúc đó, nữ ca sĩ Gen Z vẫn lựa chọn im lặng, "cửa đóng then cài", khóa toàn bộ trang cá nhân, fanpage và cả phần bình luận trên kênh YouTube. Và đây cũng là lúc những nguồn tin thân cận từng bên cạnh nữ ca sĩ Gen Z bắt đầu lên sóng.

Mới đây, một người tự nhận là một cựu nhân sự trong đội ngũ truyền thông của nữ ca sĩ Gen Z đã lên tiếng nhận xét về người đẹp và cho rằng cô là một người vô cùng chăm chỉ. Người này cũng khẳng định rằng với số tiền mà nữ ca sĩ này kiếm được từ việc chạy show diễn và doanh thu từ YouTube cũng đủ để cô mua xe 13 tỷ.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận khác lại bất ngờ phủ nhận thông tin này. Người này cho biết: "Cô ấy khá kén show, không thường xuyên chạy show như những người khác và không thể gọi là chăm chỉ được. Ngoài đời cô ấy cũng 'ngáo ngơ' như lên truyền hình chứ không phải diễn đâu".

Thậm chí người này còn khẳng định nữ ca sĩ Gen Z này có tính cách khá trẻ con.

Hiện tại có rất nhiều thông tin liên quan tới nữ ca sĩ Gen Z xuất hiện ồ ạt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thực hư của sự việc chắc hẳn phải chờ người trong cuộc làm rõ. Nhưng tới bao giờ thì... không ai biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm