Nghe Đạt Elly "gáy khét lẹt": "Đi SEA Games đánh bình thường là đủ thắng, không cần chiến thuật gì cả!"

T.P, Theo Trí Thức Trẻ 00:40 10/08/2019

Vẫn biết đây có thể chỉ là câu trả lời bộc phát thể hiện sự tự tin của bản thân Elly và cả Team Flash vào năng lực của mình. Nhưng khi đứng trước trọng trách lớn như tham dự SEA Games để đem vinh quang về cho tổ quốc, tất cả đều cần có những nỗ lực hết mình.

Không ngoài dự đoán, Team Flash đã có chiến thắng tương đối dễ dàng trước OverClockers qua đó tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu BXH Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2019. Trong trận đấu này, khi được thay vào trong ván 3 khi tỉ số đang là 1-1, Elly đã có màn thể hiện xuất sắc trong cả 2 ván cuối giúp Team Flash đánh bại đối thủ 3-1.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý nhiều hơn lại là màn "gáy két lẹt" của Elly khi trả lời phỏng vấn sau trận đấu.

Màn trả lời phỏng vấn của Elly sau trận đấu giữa Team Flash và OverClockers

Khi được hỏi key player của đối thủ là ai, Elly cho rằng chưa thấy ai là key player cả. Hẳn các thành viên của OverClockers sẽ cảm thấy buồn khi nghe câu trả lời này, dù sao họ cũng đã thi đấu rất cố gắng nhưng chẳng ai được Elly "để mắt" tới cả.

Đặc biệt câu trả lời cuối cùng của Đạt Elly đã gây nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng khi tự tin không cần chuẩn bị gì vẫn sẽ giành chiến thắng tại SEA Games sắp tới.

Nghe Đạt Elly gáy khét lẹt: Đi SEA Games đánh bình thường là đủ thắng, không cần chiến thuật gì cả! - Ảnh 2.

Tự tin hơi thái quá rồi Elly ơi! Tham dự SEA Games không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm với tổ quốc, chẳng ai tới SEA Games mà không cần cố gắng, không cần chiến thuật cả.

Nghe Đạt Elly gáy khét lẹt: Đi SEA Games đánh bình thường là đủ thắng, không cần chiến thuật gì cả! - Ảnh 3.

Mà trước khi tới được SEA Games còn phải qua một vòng tuyển chọn nữa cơ mà, coi chừng "gáy sớm bước không qua" đấy!

Dẫu biết đánh game là phải tự tin, thế nhưng sự khốc liệt của đấu trường esports thế giới cũng như khu vực đang ngày càng tăng lên. Các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng có tính cạnh tranh và sự nghiêm túc nhất định khi theo đuổi đam mê. Đặc biệt, với sứ mệnh SEA Games thì đó còn là câu chuyện của vinh quang đất nước. Hy vọng các tuyển thủ sẽ giữ vững phong độ thi đấu cũng như tâm lý "tôn trọng" chính mình, tôn trọng cả niềm tin của người hâm mộ nữa!

Nghe Đạt Elly gáy khét lẹt: Đi SEA Games đánh bình thường là đủ thắng, không cần chiến thuật gì cả! - Ảnh 4.

Đã có lịch trình giải đấu tuyển chọn đội tới SEA Games 30, mong rằng Team Flash và Elly thật tập trung để có thể giành vé đi SEA Games nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm