Nghe dân say Vespa kể chuyện: Khi tình yêu đến từ những tâm hồn tự do & đầy ngẫu hứng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 26/11/2021

Những góc nhìn riêng tư, đặc biệt và đầy độc đáo của Gen V - tên gọi chung của một thế hệ người trẻ yêu mến Vespa - chính là những yếu tố góp phần vào sự thành công của cuộc thi "The Story Of Gen V" cho đến thời điểm này.

Một nửa chặng đường vừa qua đã được trải đầy với những hình ảnh nhiều cảm xúc và đáng nhớ đến từ những tâm hồn say mê Vespa.

Lịch sử của Vespa được viết nên từ 19 triệu câu chuyện góp nhặt từ khắp mọi nơi trên thế giới xuyên suốt một hành trình kéo dài 75 năm. Với mỗi vòng lăn của bánh xe, với mỗi chuyến đi dù xa hay gần, câu chuyện của Vespa cũng được tiếp nối bởi những con người luôn trân quý chú ong đến từ nước Ý. Và giờ đây, chính những hành trình của Gen V đang khởi tạo nên một chương mới trong câu chuyện của Vespa đầy những kỷ niệm đẹp với những dấu ấn thanh xuân.

Ngay khi phát động, "The Story of Gen V" nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mê xe Vespa ở Việt Nam. Sau một thời gian diễn ra, cuộc thi đã nhận về nhiều chia sẻ ấn tượng. Những Gen V đã dẫn dắt mọi người vào thế giới quan của họ, nơi mà ở đó mỗi câu chuyện gắn với chiếc Vespa đều mang một màu sắc riêng, với mỗi một khung hình được chia sẻ đều đáng nhớ và độc đáo.

Nghe dân say Vespa kể chuyện: Khi tình yêu đến từ những tâm hồn tự do & đầy ngẫu hứng - Ảnh 1.
Nghe dân say Vespa kể chuyện: Khi tình yêu đến từ những tâm hồn tự do & đầy ngẫu hứng - Ảnh 2.
Nghe dân say Vespa kể chuyện: Khi tình yêu đến từ những tâm hồn tự do & đầy ngẫu hứng - Ảnh 3.
Nghe dân say Vespa kể chuyện: Khi tình yêu đến từ những tâm hồn tự do & đầy ngẫu hứng - Ảnh 4.
Nghe dân say Vespa kể chuyện: Khi tình yêu đến từ những tâm hồn tự do & đầy ngẫu hứng - Ảnh 5.
Nghe dân say Vespa kể chuyện: Khi tình yêu đến từ những tâm hồn tự do & đầy ngẫu hứng - Ảnh 6.

Có thể thấy rằng, mỗi câu chuyện được kể qua The Story of Gen V đều mang những sắc màu khác nhau, và tựu trung lại ở đó là tình yêu đắm say, là đam mê bất tận dành cho "huyền thoại" nước Ý. Dù cho có cách nhau về tuổi tác, thế hệ, khác nhau về nghề nghiệp hay quan điểm sống, điểm chung của họ vẫn là những kẻ mộng mơ, ngẫu hứng, luôn chân thành với chính mình và luôn tự hào khi mang theo mình một niềm đam mê mãnh liệt - những phẩm chất mang đậm tinh thần Vespa.

Đừng quên, cuộc thi "The Story of Gen V" sẽ kết thúc vào ngày 5/12. Chỉ còn rất ít thời gian để các Gen V lan tỏa câu chuyện đặc biệt của mình với Vespa. Hãy tham gia ngay để cùng nhau lan tỏa niềm vui, cũng như có cơ hội giành được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn đến từ Vespa bạn nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14