Nghe bạn xui dại để nguyên túi mực, anh chàng mếu máo vì mỳ hải sản biến thành "mỳ bóng đêm"

Thục Hạnh, Theo Helino 12:43 05/11/2018

Anh chàng nấu món mỳ hải sản để ăn đêm, làm theo đúng công thức của bạn bè chỉ dạy là không cắt bỏ túi mực bên trong con mực. Kết quả, tô "mỳ bóng đêm" ra đời trong nước mắt của khổ chủ.

Nấu ăn vốn không phải thế mạnh của cánh mày râu, thế nhưng anh em phải làm sao khi đói bụng lúc nửa đêm và bản thân buộc phải tự mình vào bếp?

Đã có rất nhiều những câu chuyện "dở khóc dở cười" xảy ra khi anh em bỗng nhiên đói bụng như thế, và bát mỳ hải sản "bóng đêm" của anh chàng T.S (đến từ Cần Thơ) dưới đây là 1 ví dụ.

Nghe bạn xui dại để nguyên túi mực, anh chàng mếu máo vì mỳ hải sản biến thành mỳ bóng đêm - Ảnh 1.

Bát mỳ "bóng đêm" của T.S được chia sẻ trên nhóm Phòng thú tội BEATVN

Nhìn bát mỳ của anh chàng T.S mà chẳng ai có thể biết được thành phần bên trong gồm những gì vì cả bát chỉ toàn 1 màu đen. Thế nhưng tất cả đều chắc chắn được rằng có 1 con mực. Là con mực đang được gắp trên đũa kia kìa. Cộng đồng mạng khẳng định là chính nó, chắc chắn là con mực ấy là nguyên nhân làm bát mỹ hải sản tưởng như phải vàng ruộm bắt mắt bỗng hóa thành màu đen như màn đêm.

Nhìn bát mỳ của "khổ chủ" mà cư dân mạng chẳng biết phải khóc hay cười, nhắn nhủ anh chàng nếu có lần sau "đối mặt" với con mực thì hãy nhớ cắt bỏ túi mực bên trong ra. Đồng thời, nhiều người cũng thắc mắc chẳng biết chàng trai có nhắm mắt nuốt vội bát mỳ này cho thỏa cơn đói hay không?!

Bạn H.Q dí dỏm bình luận: "Hết cua luộc bóng đêm, khoai nướng bóng đêm giờ lại có thêm món mỳ bóng đêm này. Tưởng tượng đang đói mà gặp cảnh oái oăm này cũng thấy thương cho người anh em".

"Kiểu này là nấu mực không cắt cái túi mực bên trong đây mà, đúng là con trai vào bếp. Bát mỳ nhìn xấu thế thôi nhưng ăn vẫn chẳng sao, không biết anh kia có ăn không nhỉ, đang đói mà" - bạn K.L viết.

Nghe bạn xui dại để nguyên túi mực, anh chàng mếu máo vì mỳ hải sản biến thành mỳ bóng đêm - Ảnh 2.

Tô mỳ hải sản trong tưởng tượng của nhiều người - Ảnh: Internet

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh chàng T.S cho biết để có được "thành quả" bát mỳ ấn tượng như trên là do anh đã nghe lời hướng dẫn của bạn bè, không ngờ lại gặp tình huống dở khóc dở cười như thế. Dù bát mỳ hình thức có lỗi 1 tẹo nhưng anh T.S vẫn ăn hết vì đang đói bụng.

"Mình nấu tô mỳ ăn đêm, nghe lời mấy đứa bạn đi biển nói là để nguyên cái túi mực nên mới thành ra như thế. Nhìn tô mỳ mà mình cũng hoảng, nhưng sau đó lấy điện thoại ra chụp ảnh rồi bỏ vô họng ăn thôi" - anh T.S nói.

Trước đó, MXH đã xuất hiện nhiều món ăn quá lửa thành "bóng đêm" cực hài hước và ấn tượng:

Nghe bạn xui dại để nguyên túi mực, anh chàng mếu máo vì mỳ hải sản biến thành mỳ bóng đêm - Ảnh 3.

Món "lợn quay bóng đêm" từ Hải Phòng - Ảnh: Phạm Anh Cường

Nghe bạn xui dại để nguyên túi mực, anh chàng mếu máo vì mỳ hải sản biến thành mỳ bóng đêm - Ảnh 4.

Món “Nem đắng lòng” do quá lửa - Ảnh: FB

Nghe bạn xui dại để nguyên túi mực, anh chàng mếu máo vì mỳ hải sản biến thành mỳ bóng đêm - Ảnh 5.

Món "ngô luộc bóng đêm" trong truyền thuyết - Ảnh: FB

Nghe bạn xui dại để nguyên túi mực, anh chàng mếu máo vì mỳ hải sản biến thành mỳ bóng đêm - Ảnh 6.

Món "trứng vịt lộn bóng đêm" của 1 anh chồng vụng về - Ảnh: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm