Nghe "anh bé" Trương Tân Thành đóng đam mỹ còn chưa kịp mừng, dân tình té xỉu vì phim bị hoãn vô thời hạn mất rồi?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 09/01/2021

Nhiều fan giữ quan điểm Trương Tân Thành vẫn nên làm soái ca vườn trường ngọt ngào thì hơn...

Ngày 9/1, một số blogger đưa tin Đọc Thầm đã tìm được diễn viên chính. Vai "mỹ nam yêu nghiệt" Phí Độ vẫn được đồn đoán sẽ thuộc về "anh bé quốc dân" Trương Tân Thành. Thế nhưng vai anh cảnh sát Lạc Văn Chu lại được chuyển qua cho Phó Tân Bác - ngôi sao của Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2.

Trương Tân Thành vẫn mang nhiều khả năng thủ vai Phí Độ nhất

Chồng Dĩnh Nhi - Phó Tân Bác sẽ "yêu" Trương Tân Thành?

Thông tin mới nhất về Đọc Thầm đã gây bất ngờ cho không ít cư dân mạng vì lí do rất ngô nghê. Đó là vì cách đây không lâu, có tin đồn dự án đang bị... hoãn sản xuất vô thời hạn. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn một lòng cho rằng Trương Tân Thành chỉ phù hợp với những vai vui nhộn, tươi sáng, không thể đảm nhiệm một nhân vật u tối, tính cách kì quái như Phí Độ. Đặc biệt, họ không tưởng tượng nổi ngôi sao Lê Hấp Đường Phèn để tóc dài sẽ thế nào nên không dám mạo hiểm.

Bình luận của cư dân mạng:

- Có tin Đọc Thầm bị ngừng sản xuất rồi mà. Với cả nhìn nét của Trương Tân Thành hiền quá, nếu đóng Phí Độ thì không biết có diễn được nét yêu nghiệt của em ý không nữa...

- Hôm trước có rumor bị ngừng quay rồi mà. Rốt cuộc là quay hay ngừng đây hả?

- Không thấy nét nào liên quan đến Phí Độ. Trương Tân Thành diễn thiếu niên dương quang thì ổn nhưng mà yêu nghiệt thâm trầm thì...

- Riêng bản thân mình đã đọc nguyên tác thì thấy Trương Tân Thành không hợp khí chất của Phí Độ, Phí Độ kiểu yêu nghiệt, quyến rũ, và cực kì mê người ý. Mình không có ý nói Trương Tân Thành không đẹp trai, chỉ là không phù hợp với nhân vật Phí Độ thôi. Dù sao đây cũng là rumor mà.

- Thôi tha cho Phí Độ đi. Tự đọc truyện tự tưởng tượng ra là hoàn hảo rồi, không cần phải chuyển thể đâu.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Theo nguyên tác, Đọc Thầm có nội dung kể về câu chuyện tình cảm của cặp đôi oan gia giám đốc tập đoàn nhà họ Phí và đội trưởng đội hình sự. Tuy có hay khích tướng lẫn nhau trong lúc điều tra, nhưng dần dần, Phí Độ cùng với đội trưởng Lạc Văn Chu lại nảy sinh tình cảm. Nếu chuyển thể thành phim, Đọc Thầm có thể sẽ loại bỏ yếu tố tình yêu, chỉ giữ yếu tố trinh thám.

Nghe anh bé Trương Tân Thành đóng đam mỹ còn chưa kịp mừng, dân tình té xỉu vì phim bị hoãn vô thời hạn mất rồi? - Ảnh 4.

Đọc Thầm do Youku và Tân Phái Truyền Thông sản xuất, hiện chưa có ngày bấm máy chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm