Ngày xửa ngày xưa "ông chủ Danbam" Park Seo Joon từng khiến dân tình ngã quỵ vì tóc na ná G-Dragon nhưng sao "phèn" đến lạ

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 07/03/2020

Chắc chắn đây là hình ảnh Park Seo Joon muốn quên nhất trong sự nghiệp của mình.

Ai cũng từng có một giai đoạn ước gì nó đừng xuất hiện trong quá khứ, Park Seo Joon - chàng "dồi" đáng yêu và hài hước của chúng ta cũng không phải ngoại lệ. Được biết, trước khi tạo trend với mái đầu hạt dẻ trong "Itaewon class", "ông chủ Danbam" cũng từng có một thời làm dậy sóng cộng đồng mạng khi quyết định tạm biệt mái tóc đen thư sinh truyền thống để tạo kiểu tóc hai màu chất chơi, nhìn thì thấy khá giống "G-Dragon".

Tuy nhiên nếu ông hoàng thời trang G-Dragon nổi tiếng với khả năng "all kill" mọi kiểu đầu dù là phức tạp, độc lạ thì Park Seo Joon lại dễ bị đóng khung trong một phong cách, hình tượng nhất định. Đây chính là lí do mà dù rất cố gắng trong việc cải tổ ngoại hình, khán giả vẫn nghiêm khắc đánh giá kiểu đầu "hai thứ tóc" của Park Seo Joon là khá "phèn" và không hề hợp với diện mạo vốn rất phong nhã, trưởng thành của nam diễn viên.

Từng để kiểu đầu trông nhang nhác G-Dragon, khán giả tha thiết xin ông chủ Danbam Park Seo Joon đừng bao giờ để lại lần hai vì quá phèn - Ảnh 1.

Park Seo Joon gây sốt khắp châu Á với mái đầu hạt dẻ cực ấn tượng.

Từng để kiểu đầu trông nhang nhác G-Dragon, khán giả tha thiết xin ông chủ Danbam Park Seo Joon đừng bao giờ để lại lần hai vì quá phèn - Ảnh 2.

Thế nhưng cũng có một thời nam diễn viên được đánh giá là "phèn" khi để kiểu tóc giống G-Dragon.

Chia sẻ cảm nhận về kiểu đầu phá cách không giống ai này, khán giả không khỏi lắc đầu ngao ngán: "Anh ơi xin anh hãy quay trở lại mái tóc người thương", "ai lại đội cả nồi mì tôm lên đầu Park Seo Joon thế", "có chuyện gì với chàng thơ của tôi thế này",... Các bình luận dù muôn hình vạn trạng nhưng đều chung một quan điểm thống nhất: Kiểu đầu này sinh ra hoàn toàn không dành cho Park Seo Joon.

Nhiều khán giả đánh giá từ kiểu đầu cho đến phong cách ăn mặc đều hoàn toàn không hợp với Park Seo Joon.

Nhìn góc độ nào cũng không ra một phó chủ tịch Lee trong "Thư kí Kim sao thế", càng không ra một ông chủ ngầu cực ngầu của Danbam.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều khán giả minh oan cho ngoại hình của anh chàng khi tạo kiểu đầu chất chơi này bằng cách đưa ra những tấm hình photoshoot rất có tâm. So với dáng vẻ hom hem, thiếu sức sống dưới ống kính báo chí, quả thật nam diễn viên trông phong cách và "nghệ" hơn hẳn khi được tạo dáng và ăn mặc chỉn chu.

Chụp ảnh tạp chí nên từ bối cảnh, trang phục cho đến tóc tai của anh chàng cũng được đầu tư chỉn chu hơn hẳn.

Nguồn: Elle, Tvdaily, Enter on news

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó trưởng khoa Sản bệnh viện huyện ở Thái Bình: Bơm thuốc chuột vào sữa mong "giải thoát" cho cháu

    Phó trưởng khoa Sản bệnh viện huyện ở Thái Bình: Bơm thuốc chuột vào sữa mong "giải thoát" cho cháu
  • Đọc thêm