Ngày nhà nhà khoe điểm tốt nghiệp THPT, Khánh Vân tiết lộ từng rớt kỳ thi Đại học để cổ vũ tinh thần sĩ tử “trượt chuối”

Cube, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 26/07/2021

Sau khi nhận được tin nhắn của các fan, Đỗ Khánh Vân quyết định chia sẻ lại câu chuyện bản thân từng thi rớt đại học để động viên những thí sinh có điểm thấp.

Hai ngày hôm nay, các sĩ tử 2003 rần rần chia sẻ điểm thi tốt nghiệp THPT trên MXH. Trong số đó, có nhiều người đạt điểm cao nhưng cũng có nhiều thí sinh tiếc nuối vì kết quả không được như mong muốn. Mới đây, Đỗ Khánh Vân đã chia sẻ dòng trạng thái trên Instagram với mong muốn động viên tinh thần cho các fan của mình.

Nữ diễn viên tâm sự bản thân cũng đã từng khóc hết nước mắt, nhốt mình trong phòng sau khi biết kết quả thi. Từ câu chuyện của chính mình, nữ diễn viên Mắt Biếc không quên an ủi, động viên người hâm mộ: "Chúc mừng các bé đạt kết quả tốt nhé! Nhưng bài này chị xin phép dành riêng cho các em bé 'trượt chuối' của chị. Chị cũng là một đứa rớt đại học! Cũng từng nhốt mình trong phòng khóc ngày khóc đêm. Cũng trách móc bản thân, có lỗi với bố mẹ, thầy cô và hổ thẹn với bạn bè. Cũng tiếc nuối vì không cố gắng hơn và lo lắng cho tương lai mù mịt mai sau.

Chỉ cần các em đừng tuyệt vọng, đừng tiêu cực hay bi quan, chỉ cần các em còn thở, còn sống thì còn nhìn thấy cầu vồng sau cơn mưa, thậm chí ngay cả cái lạnh, cái ẩm ướt trong cơn mưa cũng có lúc sẽ khiến các em cảm thấy hạnh phúc và yêu đời nữa đó. Cố lên! Không sao đâu, dù cho thế giới có quay lưng với tụi em thì chị vẫn ngồi đây với tụi em".

Ngày nhà nhà khoe điểm tốt nghiệp THPT, Khánh Vân tiết lộ từng rớt kỳ thi Đại học để cổ vũ tinh thần sĩ tử “trượt chuối”  - Ảnh 2.

Dòng trạng thái đáng yêu Khánh Vân gửi tới các fan 2003

Đi cùng với những dòng chia sẻ là hình ảnh một cô bé đeo khẩu trang cute lạc lối ung dung ngồi trên tòa nhà do Khánh Vân tự vẽ gửi tới các sĩ tử. Dòng trạng thái vừa chân thành vừa đáng yêu khiến fan của cô nàng cảm thấy ấm lòng vô cùng. Nhiều người hâm mộ không quên gửi lời cảm ơn trước những tình cảm mà nữ diễn viên Mắt Biếc dành cho họ.

Đây là lần hiếm hoi mà diễn viên Đỗ Khánh Vân chia sẻ về câu chuyện thi đại học trong quá khứ của mình. Khánh Vân cũng chính là một minh chứng rõ ràng cho thấy việc đại học không phải là con đường duy nhất để dẫn tới thành công.

Từ sau bộ phim Mắt Biếc, Đỗ Khánh Vân vướng phải không ít scandal nhưng cô vẫn luôn nhận được nhiều sự yêu mến từ fan nhờ sự đáng yêu và chân thành

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm