Hóng

Khánh Vân và Sĩ Thanh trực tiếp đối đáp làm rõ lý do nói khác 180 độ về tin đồn "choảng" nhau, nhưng sao sai sai?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:07 15/06/2021

Khánh Vân và Sĩ Thanh tiếp tục có động thái mới về tin đồn "choảng" nhau ở tiệm nail, thu hút sự chú ý và không ít ý kiến bàn luận thắc mắc của netizen.

Hôm nay (ngày 15/6), cả Sĩ ThanhKhánh Vân (Mắt Biếc) đều đồng loạt lên tiếng về tin đồn "choảng" nhau ở tiệm nail. Trong khi Sĩ Thanh khẳng định suốt vài tháng qua cô không đến tiệm nail vì dịch bệnh, thì Khánh Vân lại xác nhận có gặp đàn chị ở tiệm nail của Diệu Nhi và hét hơi lớn vì bị lật móng. Động thái "ông nói gà, bà nói vịt" này đã khiến netizen vô cùng hoang mang, phải chăng có uẩn khúc nào đó khiến cả hai có những chia sẻ trái ngược như vậy.

Cho đến mới đây, Khánh Vân và Sĩ Thanh "ba mặt một lời", đích thân làm rõ vấn đề này ngay dưới phần bình luận. Theo đó, giọng ca Oh My Chuối cho biết: "Chị mới coi lại lịch đặt làm móng, ngày đó là ngày 8/3 đúng không bé? Vì lần cuối chị ghé tiệm là ngày 8/3 nè. Chị đội nón đeo khẩu trang núp một góc mà bé vẫn nhận ra hả. Xin lỗi vì thường làm nail chị cắm mặt vô điện thoại nên không để ý ai chứ không phải không biết bé là ai nè. Thôi bỏ qua mấy tin này đi chắc hiểu lầm thôi".

Đáp lại, Khánh Vân bày tỏ nỗi lòng: "Em xin lỗi chị nha, em sao thị phi chiếu, vô tình làm liên luỵ đến chị rồi ạ". Bình luận mau chóng nhận được lượng tương tác lớn của người hâm mộ. Trong đó, nhiều ý kiến tỏ ra thắc mắc, không hiểu vì sao Sĩ Thanh trùm kín mít, đeo khẩu trang như thế mà Khánh Vân vẫn nhận ra và khen đàn chị xinh xắn với mẹ như dòng trạng thái được đăng tải trước đó.

Khánh Vân và Sĩ Thanh trực tiếp đối đáp làm rõ lý do nói khác 180 độ về tin đồn choảng nhau, nhưng sao sai sai? - Ảnh 2.

Khánh Vân và Sĩ Thanh "ba mặt một lời", làm rõ tin đồn choảng nhau ở tiệm nail và phát ngôn trái ngược

Khánh Vân và Sĩ Thanh trực tiếp đối đáp làm rõ lý do nói khác 180 độ về tin đồn choảng nhau, nhưng sao sai sai? - Ảnh 3.

Khánh Vân từng đăng tải dòng trạng thái khẳng định có gặp Sĩ Thanh ở tiệm nail, thậm chí cô còn khen nữ ca sĩ trông rất xinh

Khánh Vân và Sĩ Thanh trực tiếp đối đáp làm rõ lý do nói khác 180 độ về tin đồn choảng nhau, nhưng sao sai sai? - Ảnh 4.

Sĩ Thanh nói cô trùm kín mít, đội cả mũ nhưng vẫn được Khánh Vân khen là ngoài đời rất xinh, netizen thắc mắc: Kể cũng lạ nhỉ?

Khánh Vân và Sĩ Thanh đều phủ nhận tin đồn "choảng" nhau ở tiệm nail

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm