Ngày hội du học - Hành trình tiếp theo của bạn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 30/11/2019

Ngày hội du học 6 nước Úc, Singapore, New Zealand, Mỹ, Canada và UK diễn ra vào hai ngày 5/12/2019 ở Hà Nội và 7/12/2019 ở Hồ Chí Minh là cơ hội giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình thông qua các chương trình chuyển tiếp đa dạng vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

Ngày hội du học - Hành trình tiếp theo của bạn - Ảnh 1.

Chọn trường tốt sáng tương lai

Định vị đúng môi trường học tập quốc tế giúp bạn xây dựng lộ trình sự nghiệp hiệu quả và dễ dàng. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn đúng trường lại là một câu hỏi không dễ trả lời nếu bạn không có được sự hỗ trợ đầy đủ chính xác về chuyên môn.

Ngày hội du học "Hành Trình Tiếp Theo Của Bạn – On To Your Next Adventure" với sự tham gia của nhiều trường đại học danh tiếng tại 6 cường quốc về du học, là một trong những sự kiện du học qui mô do IDP và Navitas phối hợp tổ chức.

Tại sao chương trình chuyển tiếp từ Navitas phù hợp với các bạn HSSV Việt Nam?

Navitas là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế muốn nhận bằng đại học hoặc sau đại học tại các trường đại học danh tiếng.

Các khóa học tiếng Anh phù hợp và cá nhân hóa của Navitas giúp các bạn học sinh – sinh viên cải thiện hiệu quả kỹ năng tiếng Anh và hòa nhập nhanh chóng vào môi trường quốc tế.

Chương trình chuyển tiếp có yêu cầu đầu vào thấp, tiết kiệm chi phí so với học thẳng năm nhất đại học. Sinh viên được học tập và hưởng những tiện nghi từ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại của trường: thư viện, phòng máy, phòng thể thao… như những sinh viên chính thức. Ngoài ra, sĩ số lớp học nhỏ sẽ giúp các giảng viên có thể quan tâm, theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên.

Giúp sinh viên trang bị tốt nhất để thích nghi với môi trường sống và học tập mới tại Úc, Singapore, New Zealand, Mỹ, Canada và UK.

Các chương trình chuyển tiếp đa dạng giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong việc lựa chọn hướng du học phù hợp với khả năng bản thân.

Được chuyển tiếp thẳng lên các trường đại học danh tiếng tại các quốc gia phát triển gồm Úc, Singapore, New Zealand, Mỹ, Canada và UK.

Ngày hội du học - Hành trình tiếp theo của bạn - Ảnh 2.

Học bổng hấp dẫn

Bên cạnh việc xác định nơi theo học, yếu tố tài chính vẫn luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Hiểu điều đó và mong muốn hỗ trợ các bạn đạt được ước mơ của mình, tại sự kiện lần này các trường tham gia sẽ mang đến những suất học bổng hết sức ưu đãi dành cho các bạn học sinh, sinh viên thực sự quan tâm.

Các suất học bổng rất ưu đãi lên đến 314 triệu VNĐ/suất hoặc học bổng 50% học phí dành cho các bạn đăng ký những bậc học từ Cao đẳng, Đại học đến Sau Đại học và đáp ứng được yêu cầu về học lực. Đây là những hỗ trợ thiết thực mà phía trường muốn dành cho các bạn có nhu cầu du học, và ngày hội tuyển sinh sắp tới đây sẽ là cơ hội cực tốt khi các bạn tiếp cận tìm hiểu yêu cầu học bổng nhằm chuẩn bị chu đáo cho bộ hồ sơ của mình.

Đến ngày hội rinh quà giá trị

Với tiêu chí mang lại những hỗ trợ thiết thực nhất cho các bạn du học sinh, tại sự kiện tuyển sinh lần này các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay những suất quà tặng có giá trị bao gồm, đặc biệt là quà tặng voucher lệ phí VISA Úc.

Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn và áp dụng có điều kiện.

Thời gian và địa điểm tổ chức

Ngày hội du học "Hành Trình Tiếp Theo Của Bạn – On To Your Next Adventure" sẽ diễn ra vào 2 ngày Thứ Năm 5/12/19 tại Hà Nội và Thứ Bảy 7/12/19 tại TP.HCM nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm đều có thể tham dự.

Hà Nội: 17:30 – 20:30, thứ năm, 05.12.2019 tại IDP Hà Nội – 30 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng.

TP.HCM: 14:00-17:00, thứ bảy, 07.12.2019 tại Deutsches Haus – 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Vui lòng xem thêm chi tiết và đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc liên hệ văn phòng IDP gần nhất.

IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu thế giới với gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand.

Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

Thông tin liên hệ:

TP.HCM: GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, quận 1. ĐT: (028) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, ĐT: (04) 7308 7888

30 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, ĐT: 1900 6955

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày