Ngày hết "Cô vy", 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng!

Phương Thuỳ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 21/07/2021

Dẫu biết thời gian này tất cả chúng ta đều gặp khó khăn nhưng hãy tin rằng ngày “Cô vy” lùi xa thì các dự định rồi sẽ được thực hiện.

Dịch bệnh đang khiến nhiều hoạt động buộc tạm dừng, tất cả mọi dự định cá nhân đều phải tạm hoãn vì nỗi lo chung. Nửa năm qua, làng giải trí dường như đóng băng, hạn chế tụ tập đông người, các chương trình, sự kiện cũng chẳng thể tổ chức.

Nhiều sao Vbiz cũng chấp hành nghiêm và làm gương bằng việc hoãn ngày trọng đại để chờ đợi lúc chiến thắng dịch bệnh, nhịp sống trở lại bình thường thì mới dám nghĩ đến niềm vui cá nhân.

Chắc chắn 1 điều rằng ngày hết "Cô vy" sẽ là lúc loạt couple cực hot này sẽ tưng bừng tổ chức đám cưới.

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 2.

Hôn lễ của Hoa hậu Ngọc Hân hứa hẹn sẽ xuất hiện dàn dâu phụ toàn mỹ nhân

Vốn có đời tư kín tiếng, Hoa hậu Ngọc Hân rất ít chia sẻ về chuyện riêng tư trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vào dịp Tết Nguyên Đán 2020, Hoa hậu Ngọc Hân đã thoải mái hơn khi nhắc đến bạn trai trước công chúng, nàng hậu xác nhận đã tổ chức lễ dạm hỏi vào tháng 12/2019.

Sau hơn 5 năm chính thức hẹn hò và hơn cả thập kỷ bên nhau, Ngọc Hân cùng chồng tương lai là Phú Đạt đã lên kế hoạch kết hôn vào tháng 3/2020. Mặc dù đã chờ đợi hơn 1 thập kỷ để đến ngày về làm vợ người ta nhưng trước những ảnh hưởng và diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã quyết định tạm hoãn hôn lễ để đảm bảo sức khoẻ cho người thân và các khách mời.

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 3.

Ngọc Hân và Phú Đạt đã tổ chức lễ dạm hỏi vào tháng 12/2019 sau thời gian hẹn hò kín tiếng

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 4.

Hai bên gia đình đều ủng hộ quyết định tạm hoãn hôn lễ vào tháng 3/2020 của vợ chồng nàng hậu

Tính đến hiện tại, Ngọc Hân và ông xã sắp cưới đã dời đám cưới hơn 1 năm rưỡi nhưng cặp đôi vẫn rất vui vẻ và lạc quan chờ ngày tình hình dịch bệnh được kiểm soát để niềm vui trọn vẹn hơn. Hoa hậu Việt Nam 2010 thổ lộ: "Hân chưa có kế hoạch cụ thể. Mọi thứ vẫn trong tình trạng hoãn. Rất có thể phải hoãn đến năm sau hoặc khi nào Hân và bạn trai cảm thấy thật sự an toàn. Thật sự, Hân muốn ngày vui phải được trọn vẹn, không vướng bận chút lo lắng nào".

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 5.

Mặc dù ngày vui bị ảnh hưởng nhưng Ngọc Hân và Phú Đạt vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc và luôn gắn bó với nhau hệt như vợ chồng son

Hoa hậu Ngọc Hân có hội bạn thân toàn mỹ nhân, nàng hậu đình đám Vbiz như: Mai Phương Thuý, Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Trà My, Tiểu Vy,... nên hôn lễ của cô hứa hẹn sẽ có dàn dâu phụ và khách mời siêu khủng. Đây sẽ là đám cưới "đại hội visual" được chờ đợi sau khi Việt Nam chiến thắng đại dịch

Hoa hậu Thu Hoài tổ chức lễ đính hôn và tiệc cưới có 1-0-2 trong mùa dịch, thông báo sẽ "quẩy" tưng bừng vào lúc hết "Cô vy"

Gác lại những ồn ào trong thời gian vừa qua, Hoa hậu Thu Hoài cùng bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi làm đăng ký kết hôn để chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Thu Hoài và Tống Nhật Trí đã chụp bộ ảnh cưới mô phỏng lại lễ đính hôn để chia sẻ niềm vui với khán giả và bạn bè. Mặc dù rất muốn được tổ chức rình rang nhưng ngày trọng đại của Thu Hoài chỉ có sự tham gia của 3 con mà không có khách mời bên ngoài.

Sau buổi lễ đính hôn, cặp đôi cũng tổ chức "tiệc cưới" ăn uống tại gia ở Mỹ để đảm bảo an toàn cho người nhà. Đáng chú ý, trong buổi lễ đó, cô dâu hoá đầu bếp và mặc áo thun, quần jean còn khách mời toàn người thân thì "quẩy" tưng bừng bên trong 1 ngôi biệt thự.

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 7.

Khoảnh khắc "tình bể bình" của Thu Hoài cùng ông xã doanh nhân trong lễ đính hôn tại Mỹ

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 8.

Ngày trong đại của Thu Hoài chỉ có sự hiện diện của 3 con mà không có bất kì khách mời nào vì dịch bệnh

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 9.

Tiệc cưới có 1-0-2 của Thu Hoài và chồng cùng gia đình ở Mỹ

Hoa hậu Thu Hoài cho biết sau khi cuộc sống tại Việt Nam trở lại bình thường, Covid-19 lùi xa thì sẽ tổ chức đám cưới linh đình để bù đắp: "Thu Hoài vẫn 'nợ' mọi người một bữa tiệc thật hoành tráng nhé. Tiệc cưới tại Việt Nam, lễ chia vui hay tiệc hậu đám cưới, tên gì cũng được, nhưng chắc chắn sẽ đủ đầy những người bạn tôi thương quý và mong muốn họ hiện diện bên mình. Mọi người đã sẵn sàng để say chưa?".

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 10.

Cặp đôi quen nhau từ năm 2015, 4 năm sau đó, Hoa hậu được cầu hôn trong 1 chuyến đi Mỹ

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 11.

Tống Trí là một doanh nhân thành đạt, kín tiếng, kém Thu Hoài 10 tuổi. Anh cũng thường xuyên đăng tải khoảnh khắc gia đình 5 người hạnh phúc lên MXH

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 12.

Hoa hậu Thu Hoài hứa hẹn sẽ tổ chức tiệc cưới hoành tráng tại Việt Nam sau khi hết dịch

Dân tình chờ mãi đến đám cưới để xem Võ Hoàng Yến hé lộ dung mạo chồng hơn 13 tuổi

Việc yêu xa luôn là thước đo giá trị tình cảm của các cặp đôi, dịch bệnh cũng khiến việc gặp nhau trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nghe theo tiếng gọi con tim, giữa tháng 6/2021, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã sang Mỹ gặp chồng sắp cưới sau hơn một năm xa cách.

Do rất hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm nên ít ai biết Võ Hoàng Yến cũng là một trong những sao Việt phải tạm hoãn cưới do dịch Covid-19. Nữ siêu mẫu và chồng đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vào tháng 7/2020 nhưng hoãn đến nay đã được 1 năm tròn. Võ Hoàng Yến luôn giữ kín dung mạo ông xã suốt 3 năm qua nên dân tình đang chờ đợi ngày cô lên xe hoa để được biết nhiều hơn về "nửa kia" của nàng siêu mẫu. Hiện tại, Võ Hoàng Yến đang nghỉ ngơi cùng chồng sắp cưới tại Mỹ.

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 13.

Vừa sang Mỹ, Võ Hoàng Yến thường đăng ảnh cùng bạn trai nhưng nhất quyết giấu mặt

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 14.

Chồng sắp cưới của Hoàng Yến là doanh nhân kinh doanh ngành ẩm thực, cả 2 đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vào tháng 7/2020

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 15.

Siêu mẫu cùng chồng sắp vừa ăn mừng kỉ niệm 3 năm bên nhau. Võ Hoàng Yến từng bày tỏ hi vọng dịch bệnh sớm qua để còn được… lấy chồng

Phan Mạnh Quỳnh hoãn trước thềm hôn lễ, chờ "Cô vy" đi thì cưới thôi

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã chính thức về chung một nhà sau 5 năm yêu nhau. Từ khi yêu đến lúc quyết định xây dựng tổ ấm, cặp đôi luôn khiến công chúng xuýt xoa vì quá lãng mạn, ngọt ngào. Trong thời gian dịch bệnh tại Việt Nam được kiểm soát, nam ca sĩ đã tổ chức hôn lễ nhỏ gọn tại quê để chiêu đãi người thân.

Sau đó, Phan Mạnh Quỳnh đã đặt địa điểm cưới, phát thiệp mời đến các nghệ sĩ dự tiệc rượu tại TP.HCM. Theo kế hoạch, đám cưới nam ca sĩ sẽ diễn ra vào ngày 7/5 nhưng thời điểm này dịch bệnh tái bùng phát dữ dội nên cặp đôi đã dời ngày trọng đại và gửi lời xin lỗi đến khách mời. Quyết định của Khánh Vy - Phan Mạnh Quỳnh được rất nhiều người ủng hộ. Cặp đôi cho biết sẽ tổ chức lại ngày vui này khi Sài Gòn "khoẻ lại" sau chuỗi ngày dưỡng thương, dự kiến đây sẽ là siêu hôn lễ vào "Ngày hết Cô vy".

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 16.

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã có hơn 5 năm yêu nhau trước khi quyết định về chung 1 nhà

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 17.

Trước đó, cả hai đã làm đám cưới vô cùng nhỏ gọn ở quê nhà cô dâu - chú rể

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 18.

Mặc dù đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ nhưng cặp đôi quyết tạm ngưng hết để chờ ngày Covid-19 lùi xa

Dàn sao khủng toàn những tên tuổi đình đám showbiz dự kiến sẽ đến chung vui cùng Phan Mạnh Quỳnh. Mong Covid mau đi để dân tình hoà cùng niềm vui siêu đám cưới của cặp đôi!

Mạc Văn Khoa dự định kết hôn nhưng dời đến lúc đã có luôn con gái đầu lòng

Mạc Văn Khoa vốn là nam diễn viên hài quen thuộc với khán giả nhiều năm nay. Năm 2018, nam diễn viên chính thức công khai bạn gái sau 5 năm dài bí mật hẹn hò. Cặp đôi còn khiến người hâm mộ vỡ oà vì thông báo sẽ đám cưới vào tháng 12/2020 nhưng dời cho đến hiện tại.

Cũng chấp nhận hoãn ngày vui như bao cặp đôi khác, nhưng Mạc Văn Khoe và vợ đã đăng ký kết hôn. Đặc biệt nhất, cả hai cũng chào đón nhóc tỳ đầu lòng tên Minnie vào tháng 12/2020. Vợ nam danh hài cho biết sự có mặt của con gái sẽ giúp niềm vui của gia đình được nhân đôi trong ngày trọng đại sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 20.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa đã đăng ký kết hôn, nam danh hài cảm thấy buồn vì đang nợ vợ 1 đám cưới linh đình

Hoãn hôn lễ nhưng cả hai nhận 1 niềm vui khác là chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng chào đời

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 22.

Như những cặp đôi khác, Mạc Văn Khoa và vợ cũng hứa hẹn sẽ tổ chức đám cưới sau khi hết dịch để niềm vui được trọn vẹn

NGÀY HẾT CÔ VY - một trào lưu đến từ Kenh14.vn!

Hãy cùng nhau:

1. Đăng những điều bạn muốn làm ngay sau khi hết dịch.

2. Hashtag #ngayhetcovy #covydidi và đừng quên tag @kenh14offical nữa nhé.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Ngày hết Cô vy, 5 couple Vbiz rộn ràng tổ chức tiệc cưới: Dàn khách mời của Phan Mạnh Quỳnh gây choáng, 1 đôi có luôn con đầu lòng! - Ảnh 24.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm