Ngày đầu năm, CEO công ty Sơn Tùng khiến fan xôn xao với lời chúc "nhá hàng" comeback, nhà SM cũng được nhắc tên?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 01/01/2022

Động thái của CEO M-TP Entertainment đang được fan Sơn Tùng theo dõi "nhất cử nhất động".

Những ngày qua, "nhất cử nhất động" của CEO công ty M-TP Entertainment đang được cộng đồng fan Sơn Tùng đặc biệt quan tâm. Theo đó, kể từ ngày 18/12, cứ cách vài ngày, người cộng sự thân thiết của Chủ tịch Sơn Tùng lại chia sẻ lên trang cá nhân vỏn vẹn 1 chữ cái duy nhất. Ngày đầu tiên là chữ E, chữ cái thứ hai là chữ S, chữ cái thứ ba là chữ R, chữ cái thứ tư là chữ E, chữ kế tiếp là chữ V,...

Tất nhiên, động thái trên khó có thể nào xem là ngẫu nhiên được. Fan Sơn Tùng lập tức cho rằng những chữ cái trên khi gộp lại sẽ thành tên viết tắt cho bài mới.

Ngày đầu năm, CEO công ty Sơn Tùng khiến fan xôn xao với lời chúc nhá hàng comeback, nhà SM cũng được nhắc tên? - Ảnh 2.

Sơn Tùng, Kay Trần và CEO của công ty.

Có người còn tinh ý phát hiện nếu xếp thứ tự đăng tải từ gần nhất đến xa nhất, ta sẽ có chữ VERSE - từ chỉ 1 đoạn trong bài nhạc. Tất nhiên, mọi thứ suy đoán thì vẫn nằm ở vòng suy đoán! Đặc biệt khi vị CEO này chính là nhân sự từng có nhiều tin đồn đoán về việc rời khỏi công ty M-TP Entertainment sau nhiều năm gắn bó với Sơn Tùng.

Và mới đây, ngay buổi sáng đầu năm 2022, CEO của công ty M-TP Entertainment tiếp tục khiến fan Sơn Tùng phải "đứng ngồi không yên".

Ngày đầu năm, CEO công ty Sơn Tùng khiến fan xôn xao với lời chúc nhá hàng comeback, nhà SM cũng được nhắc tên? - Ảnh 3.

Bài đăng chúc mừng năm mới của CEO M-TP khiến fan xôn xao ngay ngày đầu năm 2022.

Cụ thể, CEO của M-TP Entertainment chia sẻ lời chúc vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể nghĩ ra: Happy New Year (Năm mới hạnh phúc). Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như anh không ghi chữ "year" thành "yeAr", cố tình ghi hoa chữ "A" như để "thả thính" thêm cho điều gì đó. Kết hợp với các chữ cái đã tiết lộ trước đó, hiện tại chúng ta đã có chữ A, V, E, R, S và E.

Ngày đầu năm, CEO công ty Sơn Tùng khiến fan xôn xao với lời chúc nhá hàng comeback, nhà SM cũng được nhắc tên? - Ảnh 4.

Chủ tịch và CEO của M-TP Entertainment chụp chung đầu năm 2021.

Tất nhiên, chút "hint" nhỏ nói trên làm sao qua được mắt fan Sơn Tùng, tất cả lập tức có nhiều suy đoán về chữ "A" bí ẩn này. Theo lẽ thông thường, mọi người sẽ tìm cách gán các chữ cái viết tắt nói trên thành tên bài hát mới với đa dạng các kết quả khác nhau. Tuy nhiên, việc "nhá hàng" ca khúc bằng kiểu viết tắt thế này quả thực đã... không còn gì mới mẻ, không đáng để phía Sơn Tùng "đánh tiếng" bằng cách nhá hàng từng chữ ngày qua ngày như thế. Chắc chắn phải là gì đó lớn hơn, không chỉ là một bài hát.

Thế nên, nhiều fan đã nhìn xa hơn và khá chắc chắn về việc CEO của M-TP Entertainment đang "nhá hàng" về "metaverse" - vũ trụ thực tế ảo đầy tham vọng mà Facebook đang gầy dựng. Nhiều fan cũng xôn xao và so sánh việc này với hình ảnh của nhóm aespa nhà SM Entertainment: vừa hoạt động ngoài đời, vừa có phiên bản thực tế ảo.

Ngày đầu năm, CEO công ty Sơn Tùng khiến fan xôn xao với lời chúc nhá hàng comeback, nhà SM cũng được nhắc tên? - Ảnh 5.

Nhiều fan đoán về việc phía M-TP Entertainment chuẩn bị công bố dự án liên quan đến "metaverse".

Tất nhiên, nghe đến "metaverse", ta mới thấy quá trình "thả thính" của CEO công ty là... bõ công. Cùng chờ đón những chữ cái tiếp theo mà CEO M-TP Entertainment tiết lộ để xem có thực sự là "metaverse" hay không!

Nguồn: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày