Ngày của Mẹ - Mẹ là siêu nhân, nhưng cũng cần có “vệ sĩ” cho riêng mình

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/05/2022

Có các "vệ sĩ" cùng đồng hành và bảo vệ các mẹ lâu dài, hành trình làm mẹ vốn vất vả nay sẽ nhẹ nhàng, an tâm và đủ đầy hơn rất nhiều đó các mẹ ơi.

"Người mẹ nào cũng yêu thương, bảo vệ và dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Nhưng để luôn yêu thương và bảo vệ con, các mẹ phải biết bảo vệ mình trước" - Câu nói này, chắc hẳn mọi bà mẹ nghe xong đều sẽ gật đầu đồng cảm.

Thực tế, đây chính là thông điệp ý nghĩa mà Bảo hiểm FWD Việt Nam gửi đến tất cả các bà mẹ nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay. Thấu hiểu nhu cầu thiết thực của các mẹ, FWD giới thiệu 6 gói "vệ sĩ" đặc biệt để hỗ trợ các mẹ tối ưu trên hành trình bảo vệ bản thân, bảo vệ gia đình.

1. FWD Phụ nữ hiện đại - Bảo vệ cùng lúc thể chất, tinh thần, sắc đẹp

"Anh vệ sĩ" này là người tiên phong bảo vệ các mẹ một cách toàn diện từ thể chất, tinh thần đến sắc đẹp. Ngoài việc chi trả 100% số tiền bảo hiểm trước rủi ro ung thư giai đoạn sau phổ biến ở phụ nữ (vú, tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và đại tràng), "vệ sĩ" này còn hào phóng chi trả phí tư vấn và điều trị trầm cảm, kèm quyền lợi phẫu thuật tái tạo chỉnh hình và ghép da để bảo vệ sức khỏe tinh thần, sắc đẹp cho các mẹ. Mức phí chỉ từ 172k/năm tùy theo độ tuổi và kế hoạch được lựa chọn.

Ngày của Mẹ - Mẹ là siêu nhân, nhưng cũng cần có “vệ sĩ” cho riêng mình - Ảnh 2.
[Box thông tin shop] -

Ngoài ra, mẹ có thể upgrade "vệ sĩ" với các nhóm quyền lợi nâng cao bảo vệ bản thân trước các bệnh như u xơ tử cung, u nang buồng trứng và các biến chứng thai sản phổ biến. Vệ sĩ "đa-zi-năng" thế này, không rinh về uổng lắm các mẹ ơi.

2. FWD Sống khỏe bảo hiểm bệnh ung thư - Bảo vệ ung thư bất kỳ giai đoạn nào

Với "FWD Sống khỏe - Bảo hiểm bệnh ung thư", các mẹ chỉ cần bỏ từ 99K/năm - tương đương với 2 ly trà sữa là đã có thể bảo vệ bản thân trước rủi ro bệnh ung thư. Ngay khi có chẩn đoán mắc bệnh ung thư dù ở bất kỳ giai đoạn nào, "vệ sĩ" này sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm, giúp người bệnh có nguồn tài chính kịp thời để điều trị và phục hồi sức khỏe. Vệ sĩ nhà FWD xịn xò, "ga lăng" quá đi thôi!

Ngày của Mẹ - Mẹ là siêu nhân, nhưng cũng cần có “vệ sĩ” cho riêng mình - Ảnh 4.
[Box thông tin shop] -

3. FWD Bộ 3 Bảo vệ - Bảo vệ "3 trong 1"

Thêm 1 vệ sĩ đa năng nữa dành cho các mẹ tham khảo đây. "FWD Bộ 3 bảo vệ" chi trả ngay 100% tiền bảo hiểm khi khách hàng có chẩn đoán mắc một trong ba bệnh hiểm nghèo - ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào, đột quỵ, nhồi máu cơ tim. Đặc biệt, độ tuổi tham gia được mở rộng lên 60 tuổi và các mẹ có thể nhận được sự bảo vệ này đến 80 tuổi - độ tuổi vốn có nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo cực cao.

Ngày của Mẹ - Mẹ là siêu nhân, nhưng cũng cần có “vệ sĩ” cho riêng mình - Ảnh 6.
[Box thông tin shop] -

4. FWD Bảo hiểm tai nạn - "Anh vệ sĩ quốc dân"

Muốn có thêm vệ sĩ với chi phí siêu "hạt dẻ", các mẹ tham khảo thêm "Chàng vệ sĩ quốc dân" này đi, thủ tục mua 100% online và đơn giản cực kỳ. Với Kế hoạch Cơ bản, mẹ sẽ được bảo vệ trước những rủi ro do tai nạn như nằm viện, nằm viện có phẫu thuật, thương tật vĩnh viễn và tử vong. Ngoài ra, phiên bản nâng cao của "vệ sĩ" này còn tiên phong bảo vệ cho chấn thương cơ quan nội tạng, gãy xương, bỏng và hôn mê do tai nạn.

Ngày của Mẹ - Mẹ là siêu nhân, nhưng cũng cần có “vệ sĩ” cho riêng mình - Ảnh 8.
[Box thông tin shop] -

5. FWD Đón đầu thay đổi 3.0 - Bảo vệ kiêm đầu tư dài hạn

"Vệ sĩ" này kết hợp tới 2 quyền lợi trong 1: bảo vệ toàn diện và đầu tư ổn định dài hạn. Ngoài quyền lợi bảo vệ trước tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, sản phẩm còn mang đến sự bảo vệ trước ung thư giai đoạn sau tới 80 tuổi. Đặc biệt, FWD sẽ miễn thẩm định sức khỏe khi tăng số tiền bảo hiểm trong các cột mốc quan trọng của cuộc đời, như người được bảo hiểm kết hôn, có con mới sinh hoặc nhận con nuôi, con bắt đầu vào học cấp 1/2/3/đại học. Hành trình làm mẹ lâu dài chắc chắn không thể thiếu "vệ sĩ" này đâu.

Ngày của Mẹ - Mẹ là siêu nhân, nhưng cũng cần có “vệ sĩ” cho riêng mình - Ảnh 10.
[Box thông tin shop] -

6. FWD Con vươn xa - Chu toàn tương lai cho con

Ngày của Mẹ - Mẹ là siêu nhân, nhưng cũng cần có “vệ sĩ” cho riêng mình - Ảnh 12.

Muốn đảm bảo cho con có cuộc sống an toàn, ổn định luôn là trăn trở của mọi bà mẹ. "Vệ sĩ" FWD Con vươn xa sẽ là trợ thủ đắc lực giúp mẹ mang đến tương lai ổn định cho con trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Khi cha/mẹ (người được bảo hiểm chính) gặp rủi ro, FWD sẽ chi trả tới 300% số tiền bảo hiểm đối với rủi ro tử vong do tai nạn, 200% đối với rủi ro thương tật toàn bộ và vĩnh viễn/tử vong, 50% đối với rủi ro mắc bệnh hiểm nghèo. Không những vậy, nếu cha mẹ không may gặp rủi ro trong các trường hợp trên, FWD sẽ thay mặt cha mẹ đóng toàn bộ phí bảo hiểm của sản phẩm chính, đảm bảo các quyền lợi khác được duy trì để kế hoạch tương lai của con không bị gián đoạn.

Giờ thì mẹ đã chọn được "vệ sĩ" ưng ý chưa nào? Muốn hành trình làm mẹ bớt đi nhiều nỗi lo, gánh nặng, có thêm thời gian để chăm sóc bản thân và tận hưởng cuộc sống, tranh thủ gét gô và chốt đơn "vệ sĩ" ngay thôi các mẹ ơi!

[Box thông tin shop] -
https://kenh14.vn/ngay-cua-me-me-la-sieu-nhan-nhung-cung-can-co-ve-si-cho-rieng-minh-20220507122517505.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm