Ngày của bố, hãy đọc những mẩu chuyện rất nhỏ này để thấy thương bố nhiều hơn

Yingie; Ảnh: Bi, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 19/06/2016

Chỉ là những mẩu chuyện ngắn chẳng tốn mấy giây để đọc, nhưng cũng đủ thấm thía thứ tình cảm mang tên tình yêu của bố.

Ngày hôm nay của bạn thế nào? Vẫn chôn mình trong những bài văn, đề Toán chuẩn bị cho kì thi quan trọng đang đếm ngược từng ngày? Vẫn quay cuồng với những con số, những dự án, những project vắt kiệt hết cả sức lực bản thân? Hay đang thoải mái đùa vui với những con sóng, mở tay đón gió trong những chuyến du lịch "chữa lành", tạm quên đi cái nóng bức mùa hè?

Và đã bao giờ bạn thử quan sát một ngày của bố diễn ra như thế nào chưa? Người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời chúng ta có thể là một ngôi sao người người biết mặt đặt tên, là một chính khách trong bộ veston lịch lãm, mở miệng đóng miệng là quan điểm to tá, là một ông chủ tiệm ăn béo tốt, ngày ngày loanh quanh bên gian bếp chật, là bác nông dân tóc mướt mồ hôi mà nụ cười chân chất, nhưng tôi tin, dù có là ai thì việc mà ông bố nào cũng làm trong ngày cũng là yêu thương và hướng về con cái, dù bằng cách này hay cách khác.

Để bây giờ, hôm nay - ngày của bố, hãy để tôi kể bạn nghe 10 mẩu truyện về sự hy sinh của bố, tuy ngắn thôi, nhưng sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về cái cách mà bố chúng ta yêu thương chúng ta nhé!

Ngày của bố, hãy đọc những mẩu chuyện rất nhỏ này để thấy thương bố nhiều hơn - Ảnh 1.

Ngày của bố, hãy đọc những mẩu chuyện rất nhỏ này để thấy thương bố nhiều hơn - Ảnh 2.

Ngày của bố, hãy đọc những mẩu chuyện rất nhỏ này để thấy thương bố nhiều hơn - Ảnh 3.

Ngày của bố, hãy đọc những mẩu chuyện rất nhỏ này để thấy thương bố nhiều hơn - Ảnh 4.

Ngày của bố, hãy đọc những mẩu chuyện rất nhỏ này để thấy thương bố nhiều hơn - Ảnh 5.

Ngày của bố, hãy đọc những mẩu chuyện rất nhỏ này để thấy thương bố nhiều hơn - Ảnh 6.

Ngày của bố, hãy đọc những mẩu chuyện rất nhỏ này để thấy thương bố nhiều hơn - Ảnh 7.

Ngày của bố, hãy đọc những mẩu chuyện rất nhỏ này để thấy thương bố nhiều hơn - Ảnh 8.

Ngày của bố, hãy đọc những mẩu chuyện rất nhỏ này để thấy thương bố nhiều hơn - Ảnh 9.

Ngày của bố, hãy đọc những mẩu chuyện rất nhỏ này để thấy thương bố nhiều hơn - Ảnh 10.

"We Are Family" là một hoạt động được tổ chức thường niên của trang thông tin www.afamily.vn với thông điệp gắn kết, truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu thương, các giá trị trong gia đình.

Ngày 28/6/2015, mang theo sứ mệnh thay đổi hành động, khẳng định vai trò của người đàn ông trong gia đình, "We Are Family" khởi động chiến dịch "Bàn tay của bố" – một chiến dịch tôn vinh vai trò và hình ảnh của các ông bố.

Năm nay, tiếp tục trở lại vào Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6/2016, với chủ đề mang tên "Con mơ điều giản dị", We Are Family sẽ tiếp tục truyền tải thông điệp mới về gia đình với rất nhiều các hoạt động đặc biệt. Từ đó, lan tỏa đi những năng lượng tích cực, những niềm hạnh phúc giản dị trong cuộc sống.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm