“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Nhã Phương hóa “nữ phụ đam mỹ” khi tình cũ và chồng sắp cưới thả thính nhau

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/07/2018

"Ngày Ấy Mình Đã Yêu" tập 10 là chuỗi những tháng ngày khốn khổ của Tùng sau khi lấy hết can đảm để tỏ tình với người cũ rồi nhận ra những lỗi lầm quá lớn của mình trong quá khứ.

Vì muốn dằn mặt người cũ, Hạ (Nhã Phương) quyết định rủ Nam (LươngThế Thành) đi liên hoan cùng công ty mình ở Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 10. Vốn chẳng ưa gì Tùng (Nhan Phúc Vinh) nên Nam cũng quyết định hợp sức cùng bạn gái để "hành hạ" tình địch. Ai ngờ, Tùng và Nam lại cùng say tới mức kết nghĩa huynh đệ, trao nhau đủ thứ kỉ vật từ ví, thẻ ATM đến… đôi tất. Đã vậy, hai chàng còn định… hôn nhau để đánh dấu ngày kỉ niệm cũng may là Hạ đã kịp thời ngăn cản.

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Nhã Phương hóa “nữ phụ đam mỹ” khi tình cũ và chồng sắp cưới thả thính nhau - Ảnh 1.

Tùng và Nam kết nghĩa huynh đệ

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Nhã Phương hóa “nữ phụ đam mỹ” khi tình cũ và chồng sắp cưới thả thính nhau - Ảnh 2.

Sau "đêm định mệnh", Hạ quyết định chơi trò giả ngây ngô, quên sạch mọi thứ để Tùng vơi bớt sự nhục nhã. Anh cũng tiếp tục chiến dịch cưa cẩm người cũ bằng việc mua quà nhờ Sol gửi cho bố Hạ mà không hề biết rằng bố Hạ đã mất trước khi hai người chia tay đúng một tháng. Vì chuyện này mà Tùng bị Sol (Bảo Thanh) hạch sách cho một trận tơi tả.

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Nhã Phương hóa “nữ phụ đam mỹ” khi tình cũ và chồng sắp cưới thả thính nhau - Ảnh 3.

Hạ giả vờ như đã quên sạch mọi chuyện

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Nhã Phương hóa “nữ phụ đam mỹ” khi tình cũ và chồng sắp cưới thả thính nhau - Ảnh 4.

Tùng ngỡ ngàng khi nghe tin bố Hạ đã mất

Nam vẫn liên tục tìm gặp Dung (Tam Triều Dâng) mà đâu có ngờ chính Dung cũng đã dần nhận ra Nam là anh trai ruột của mình. Dung hẹn gặp Nam, úp mở về chuyện anh trai thất lạc mà không hề biết rằng Hạ đã phát hiện ra cuộc hẹn của mình. Ngay lập tức, Hạ lên kế hoạch tìm hiểu về cô gái "bánh tráng nướng" lạ mặt đang tiếp cận người mình yêu.

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Nhã Phương hóa “nữ phụ đam mỹ” khi tình cũ và chồng sắp cưới thả thính nhau - Ảnh 5.

Dung đã ngầm đoán ra mối quan hệ của mình với Nam

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Nhã Phương hóa “nữ phụ đam mỹ” khi tình cũ và chồng sắp cưới thả thính nhau - Ảnh 6.

Hạ bắt quả tang tại trận chuyện xấu của người yêu

Tùng vẫn day dứt không yên vì cái chết của bố Hạ, anh quyết định gặp mặt Hạ để hỏi cho rõ sự tình. Hóa ra, khoảng thời gian mà bố Hạ mất, chính Tùng đã chú tâm công việc đến mức bỏ mặc những giọt nước mắt khốn khổ sau màn hình điện thoại của Hạ. Cũng chính vì chuyện này mà Hạ đã quyết định nói lời chia tay với Tùng, cô đắc ý vì ở thời điểm hiện tại Tùng đang phải đau khổ với thứ tình cảm đơn phương dành cho mình. Hạ cũng tuyên bố rằng dù trời có sập cũng không bao giờ quay lại với Tùng còn Tùng thì cương quyết sẽ nhất định khiến cho trời phải sập.

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Nhã Phương hóa “nữ phụ đam mỹ” khi tình cũ và chồng sắp cưới thả thính nhau - Ảnh 7.

Hạ tuyên bố dù trời có sập cũng không quay lại với Tùng

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Nhã Phương hóa “nữ phụ đam mỹ” khi tình cũ và chồng sắp cưới thả thính nhau - Ảnh 8.

Tùng cưỡng hôn Hạ

Vậy là Ngày Ấy Mình Đã Yêu đã đi được gần một nửa chặng đường, đây cũng là lúc mà cả Tùng lẫn Hạ đều nhận ra những khúc mắc trong lòng. Liệu họ có vượt qua mọi rào cản để trở về bên nhau, sự ấm áp của Nam có đủ sức để níu chân Hạ. Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngày Ấy Mình Đã Yêu, lên sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm