Ngầu bá đạo như chàng tổng tài “Thời Gian Tươi Đẹp": Cầu hôn bằng trực thăng, xe tăng và tàu ngầm!

TẠ NGỌC, Theo Helino 08:32 04/12/2018

Trong tập 40 phát sóng tối 3/12, tổng tài Lệ Trí Thành đã có màn cầu hôn nhà thiết kế Lâm Thiển. Nhìn kế hoạch cầu hôn thì có vẻ hoàn hảo, nhưng thực tế thì màn cầu hôn này lại thất bại thảm hại.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em đã đi được ba phần tư chặng đường. Ngay từ đầu bộ phim, khán giả đã “chết chìm” trong sự ngọt ngào đáng yêu của cặp đôi chính. Sau khi xác định mối quan hệ yêu đương, Lệ Trí Thành (Kim Hạn) và Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh) cũng đã trải qua những thử thách khiến tình cảm cả hai càng bền chặt. Trong tập 40 vừa mới phát sóng, Lệ Trí Thành đã dẫn Lâm Thiển đến cửa hàng và cầu hôn cô tại đây.

Lệ Trí Thành vốn xuất thân từ quân đội, vậy nên vị tổng tài này cũng nghĩ ra cách cầu hôn “đậm mùi” quân đội. Những phương tiện được sử dụng để vận chuyển nhẫn cầu hôn là tàu ngầm, xe tăng và máy bay trực thăng… đồ chơi. Nhân viên của Lệ Trí Thành được xếp tổng tập hợp lại, bàn bạc kế hoạch và nấp ở chỗ khuất điều khiển ba loại phương tiện của quân đội này.

Ngầu bá đạo như chàng tổng tài “Thời Gian Tươi Đẹp: Cầu hôn bằng trực thăng, xe tăng và tàu ngầm! - Ảnh 1.
Ngầu bá đạo như chàng tổng tài “Thời Gian Tươi Đẹp: Cầu hôn bằng trực thăng, xe tăng và tàu ngầm! - Ảnh 2.

Để cầu hôn, tổng tài An Đạt dùng đến cả tàu ngầm và xe tăng... đồ chơi

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính. Nhẫn cầu hôn được buộc vào máy bay trực thăng, lúc bay qua một ma-nơ-canh ở giữa cửa hàng, sợi dây buộc nhẫn quá dài nên đã vướng vào cánh tay làm đổ cả ma-nơ-canh. Hiệu ứng dây chuyền khiến những người điều khiển tàu ngầm và xe tăng cũng giật mình không điều khiển được, làm chệch hướng đi của hai mô hình đồ chơi này. Kế hoạch cầu hôn sụp đổ hoàn toàn.

Ngầu bá đạo như chàng tổng tài “Thời Gian Tươi Đẹp: Cầu hôn bằng trực thăng, xe tăng và tàu ngầm! - Ảnh 3.

Sợi dây buộc nhẫn cầu hôn vướng vào tay ma-nơ-canh khiến "cô nàng" đổ rạp

Ngầu bá đạo như chàng tổng tài “Thời Gian Tươi Đẹp: Cầu hôn bằng trực thăng, xe tăng và tàu ngầm! - Ảnh 4.

Bãi chiến trường sau khi máy bay "đột tử", xe tăng đâm vào tường, tàu ngầm lao khỏi mặt nước

Ngầu bá đạo như chàng tổng tài “Thời Gian Tươi Đẹp: Cầu hôn bằng trực thăng, xe tăng và tàu ngầm! - Ảnh 5.

Xếp tổng Ái Đạt rất nhanh trí đổ cho đàn em ham chơi, giấu nhẹm việc mình định cầu hôn

Tuy nhiên, lòng người quân nhân không dễ dàng chán nản trước thất bại. Trong trailer tập 41-42, Lệ Trí Thành lại tiếp tục cầu hôn Lâm Thiển lần thứ hai.

Ngầu bá đạo như chàng tổng tài “Thời Gian Tươi Đẹp: Cầu hôn bằng trực thăng, xe tăng và tàu ngầm! - Ảnh 6.

Không biết liệu Lệ Trí Thành có thành công ở lần cầu hôn thứ hai?

Thời Gian Tươi Đẹp đã bước vào giai đoạn cao trào. Lâm Thiển đã xây dựng được nhãn hàng riêng của mình. Phản diện đích thực của phim cũng chuẩn bị xuất hiện, hình tượng của nhân vật Ninh Duy Khải đang được dẫn theo hướng tích cực hơn. Phản ứng của khán giả với bộ phim có thể được xem là khả quan khi mức rating được giữ ở mức ổn định, đứng thứ 2 trong số các phim phát cùng khung giờ.

Phim hiện đang được lên sóng vào lúc 19h30 trên đài Đông Phương và Chiết Giang và lúc 0:00 tại Tencent và iQIYI. Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày 2 tập, thứ 2 và chủ nhật mỗi ngày một tập.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm