Ngân Sát Thủ, MisThy cũng giống như game thủ bình thường, đều "khóc thét" khi nhắc về cụm từ này

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 22:46 03/06/2021

Hết Ngân Sát Thủ lại đến MisThy kêu gào về sự nghiệp nạp game của mình.

Nạp tiền vào game là hình thức người chơi có thể đổi lấy một khoản tiền ảo để sử dụng hoặc trực tiếp nhận các vật phẩm ảo trong game, tùy vào thiết kế của nhà phát hành. Chúng có thể đem lại lợi thế khi chơi hoặc thuần túy là để trang trí, không ảnh hưởng gì đến sức mạnh của người chơi. Tuy nhiên, vì những lý do cá nhân và mục đích khác nhau, các game thủ vẫn răm rắp đem tiền bỏ vào những đam mê bất tận này, để rồi khi nhận ra đều khóc thét.

Ví dụ như mới đây, nữ streamer Ngân Sát Thủ phải tuyên bố không nạp thẻ nữa sau khi đã chi hàng trăm triệu đồng vào game. Nhất là trong thời gian gần đây, cô nàng đã phải chi rất nhiều tiền để quay vật phẩm PUBG Mobile với giá trị hàng chục triệu đồng.

Ngân Sát Thủ, MisThy cũng giống như game thủ bình thường, đều khóc thét khi nhắc về cụm từ này - Ảnh 1.

Được biết đến là nữ streamer bên cạnh những giờ chơi bắn súng sinh tồn cùng đồng đội thì còn có sở thích là sưu tập vật phẩm, trang phục đặc biệt đẹp mắt của tựa game PUBG Mobile.

Chỉ tính riêng vài tháng trở lại đây thì số lần quay đồ trị giá hàng chục nghìn UC cũng đã rất nhiều. Đáng kể nhất có lẽ là bộ giáp giá trị tận 30 triệu đồng cùng vô số món đồ đắt đỏ khác nữa. Ước tính tổng số tiền mà Ngân Sát Thủ đã chi vào tài khoản PUBG Mobile đã lên đến con số hàng trăm triệu.

Ngân Sát Thủ, MisThy cũng giống như game thủ bình thường, đều khóc thét khi nhắc về cụm từ này - Ảnh 2.

Vậy nên, sau khi chi quá nhiều tiền vào game thì Ngân Sát Thủ cảm thấy mình đã quá tay cho sở thích này. Thế nên sau khi "khóc một dòng sông" cô nàng đã tuyên bố trên Facebook cá nhân rằng đây chính là lần cuối cùng nạp tiền để quay hòm.

Sau Ngân Sát Thủ thì đến MisThy.

Ngân Sát Thủ, MisThy cũng giống như game thủ bình thường, đều khóc thét khi nhắc về cụm từ này - Ảnh 3.

Rất ít khi đăng đàn trạng thái trên Facebook cá nhân nhưng một khi lên tiếng lại là vấn đề chung của game thủ. Cụ thể, cô nàng than thở rằng: "Ước gì các công ty game cho phục hồi gói x2 lần đầu, chứ mấy nay làm gì có tiền nạp game hizz". Có vẻ như tình hình tài chính của MisThy trong mùa dịch đang bất ổn thì phải.

Nhưng trước đó, cũng phải nhắc đến rằng, số tiền mà nữ streamer này nạp vào game không hề nhỏ. Thậm chí, khi cô bạn thân Uyên Pu ướm hỏi thật về số tiền ấy, MisThy không thể trả lời được. Còn fan của cô nàng, thường xuyên song hành với các buổi livestream thì khẳng định, số tiền nữ streamer đình đám này nạp game có thể là 10 triệu, 100 triệu, thậm chí bằng tiền mua căn nhà luôn rồi.

Ngân Sát Thủ, MisThy cũng giống như game thủ bình thường, đều khóc thét khi nhắc về cụm từ này - Ảnh 4.

Dù có khó khăn hay khóc lóc thế nào, người hâm mộ tin rằng, sự nghiệp nạp thẻ game của những streamer này chắc chắn vẫn sẽ được tiếp diễn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14