Rau muống là loại rau quá quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam. Tuy nhiên, ăn rau muống nhất định phải nhớ kĩ những điều này kẻo "rước" bệnh vào thân.
Các tác dụng của nước tía tô đã được chứng minh bằng khoa học hiện đại lẫn y học cổ truyền, tuy nhiên chúng ta vẫn cần phải ghi nhớ một vài lưu ý khi uống hàng ngày.
Nấu cơm đơn giản bằng nước lọc là đã đủ để cơm thơm ngon và dồi dào dinh dưỡng, nhưng bạn có biết rằng ở Trung Quốc có lưu truyền một kiểu nấu cơm siêu hay, siêu bổ dưỡng: dùng nước trà để nấu cơm.
Đột quỵ là một trong những loại bệnh có tỷ lệ tử vong rất cao, cứ 3 phút lại có một người qua đời. Điều bạn cần bây giờ là học thuộc 6 chữ sau để phát hiện sớm.
Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh phản ứng phụ sau tiêm vaccine Covid-19 mũi 2. Cùng nghe thạc sĩ, bác sĩ Trần Thanh Sơn - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương giải đáp cặn kẽ.
Lycopene là chất dinh dưỡng thực vật có đặc tính chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi tổn thương bởi gốc tự do, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch và nguy cơ mắc một số loại ung thư.
Một nghiên cứu mới từ Mỹ đã tiết lộ về thời gian bảo vệ của vaccine Moderna phòng COVID-19 cũng như hiệu quả chống lại các biến thể của virus, bao gồm biến thể Delta.
Nấu cơm đơn giản bằng nước lọc là đã đủ để cơm thơm ngon và dồi dào dinh dưỡng, nhưng bạn có biết rằng ở Trung Quốc có lưu truyền một kiểu nấu cơm siêu hay, siêu bổ dưỡng: dùng nước trà để nấu cơm.