Ngẩn ngơ ngắm nhan sắc của thần đồng điển trai 9 tuổi bỏ học vì trường không cho tốt nghiệp sớm, IQ 145 sánh ngang Albert Einstein

Hero, Theo Helino 09:13 17/12/2019

Không chỉ sở hữu trí thông minh siêu phàm, thần đồng Laurent Simons còn sở hữu nhan sắc vô cùng lãng tử.

Những ngày vừa qua, truyền thông quốc tế đang gọi tên một cậu bé Laurent Simons, 9 tuổi, người Bỉ là "thần đồng". Nguyên nhân xuất phát từ việc ngay từ khi Laurent Simons lên 6 tuổi, trong khi bạn bè mới bắt đầu bước chân vào tiểu học thì cậu bé đã ghi danh vào trung học phổ thông và đứng đầu một dự án nghiên cứu tại Trung tâm Y tế Học thuật (AMC) ở thủ đô Amsterdam. Thậm chí cậu bé còn tiết lộ rằng mình cảm thấy "nhàm chán" với chương trình học quá dễ ở trường.

Đến năm lên 7 tuổi, thần đồng Laurent Simons đã tốt nghiệp trung học và bắt đầu trở thành sinh viên Đại học Công nghệ Eindhoven (TUE) ngành kỹ thuật điện vào tháng 3/2019. Được biết cậu bé dự kiến sẽ tốt nghiệp vào giữa năm 2020, tuy nhiên theo thông tin mới nhất, cha mẹ Laurent Simon nói vì nhà trường kéo dài thời gian để em có thể tham dự những kỳ thi cuối cùng trước khi lấy bằng cử nhân, nên phải sang giữa năm tới em mới tốt nghiệp ĐH.

Điều này đã ảnh hưởng đến mục tiêu đưa Simons trở thành người tốt nghiệp trẻ nhất thế giới. Ban đầu, bố mẹ lại mong muốn cậu ra trường vào tháng 12 năm nay để ghi dấu thành tích tốt nghiệp bằng cử nhân khi 9 tuổi.

Ngay sau đó, gia đình đã quyết định cho Simons dừng theo học tại TUE và chuyển hướng sang việc đi du học. Gia đình đang muốn cậu theo học ở Oxford (Anh) trong khi Laurent lại có nguyện vọng được đến California.

Thần đồng điển trai 9 tuổi bỏ học vì trường không cho tốt nghiệp sớm: Sở hữu IQ 145 sánh ngang Albert Einstein và Stephen Hawking, thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 1.

Gia đình của thần đồng Simons.

Cậu dự tính sau khi tốt nghiệp Đại học sẽ tiếp tục theo đuổi một chương trình tiến sĩ về kỹ thuật điện cũng như lấy thêm một bằng về y khoa. Laurent muốn theo đuổi ngành phẫu thuật tim mạch vì ông bà của cậu bé đều phải chiến đấu với các vấn đề về tim. Cậu bé cho biết mình thích nhất là môn toán vì có rất nhiều lĩnh vực phong phú trong đó như thống kê, hình học, đại số.

Với chỉ số IQ 145, Laurent thực sự là ngôi sao trong suốt gần 10 năm qua. Theo sách kỷ lục Guiness thế giới, cậu bé Michael Kearney người Mỹ hiện đang giữ kỷ lục là người trẻ nhất có tấm bằng đại học. Kearney giành tấm bằng này vào tháng 6/1994 khi 10 tuổi 4 tháng.

Thần đồng điển trai 9 tuổi bỏ học vì trường không cho tốt nghiệp sớm: Sở hữu IQ 145 sánh ngang Albert Einstein và Stephen Hawking, thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 2.

Cậu bé sở hữu gần 65 nghìn lượt follow trên Instagram.

Thần đồng điển trai 9 tuổi bỏ học vì trường không cho tốt nghiệp sớm: Sở hữu IQ 145 sánh ngang Albert Einstein và Stephen Hawking, thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 3.
Thần đồng điển trai 9 tuổi bỏ học vì trường không cho tốt nghiệp sớm: Sở hữu IQ 145 sánh ngang Albert Einstein và Stephen Hawking, thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 4.
Thần đồng điển trai 9 tuổi bỏ học vì trường không cho tốt nghiệp sớm: Sở hữu IQ 145 sánh ngang Albert Einstein và Stephen Hawking, thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 5.
Thần đồng điển trai 9 tuổi bỏ học vì trường không cho tốt nghiệp sớm: Sở hữu IQ 145 sánh ngang Albert Einstein và Stephen Hawking, thông thạo 4 thứ tiếng - Ảnh 6.

Vừa điển trai lại vừa thông minh, đảm bảo cậu bé sẽ có khối fan theo đuổi.

Tổng Hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm