Ngán ngẩm khi "Diệt Tuyệt sư thái" Châu Hải My toàn nghiến răng, trợn mắt trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký"

Chọng Chọng, Theo Helino 07:39 03/03/2019

Sau những tập đầu tiên của "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký", nhân vật Diệt Tuyệt sư thái được khen ngợi vì nhan sắc lấn át dàn diễn viên nữ, diễn xuất của Châu Hải My đã bộc lộ nhược điểm quen thuộc khiến khán giả thở dài ngán ngẩm.

Đóng vai Diệt Tuyệt sư thái trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, Châu Hải My xinh đẹp lấn át dàn diễn viên nữ dù đã ở độ tuổi U60. Thế nhưng, có lẽ nữ diễn viên chỉ đẹp khi đứng yên một chỗ hoặc không cần biểu cảm gì quá phức tạp. Khi vai diễn cần phải "lên gân" thì nhược điểm diễn xuất của nữ diễn viên kì cựu ngay lập tức bộc lộ.

Diệt Tuyệt sư thái chỉ biết nghiến răng, mắt long sòng sọc, fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngán ngẩm với diễn xuất của mỹ nhân không tuổi - Ảnh 1.
Diệt Tuyệt sư thái chỉ biết nghiến răng, mắt long sòng sọc, fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngán ngẩm với diễn xuất của mỹ nhân không tuổi - Ảnh 2.

Trong một đoạn clip được trích từ tập 4, diễn xuất của Châu Hải My gây tranh cãi vì biểu cảm nghèo nàn. Để thể hiện sự tức giận và hung ác, cô chỉ có một cách biểu đạt là nghiến răng và trợn trừng mắt.

Châu Hải My lộ diễn xuất kém trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019

Các khán giả cảm thấy ngán ngẩm trước cách diễn một màu của "mỹ nhân không tuổi"

Diệt Tuyệt sư thái chỉ biết nghiến răng, mắt long sòng sọc, fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngán ngẩm với diễn xuất của mỹ nhân không tuổi - Ảnh 5.

Nhiều khán giả thậm chí còn dự đoán trước được thể nào cũng sẽ lại phải xem Châu Hải My trợn trừng mắt.

Thật ra, ngay từ 25 năm trước, khi mà Diệt Tuyệt sư thái vẫn còn là Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1994 thì Châu Hải My đã có lối diễn xuất mắt trợn ngược, mặt hờn dỗi. Thế nhưng, có lẽ vì đẹp nên sẽ được tha thứ. Nhan sắc của nữ diễn viên lúc bấy giờ thật sự quá rực rỡ đến mức khán giả chỉ mải ngắm cô mà bỏ qua cho mọi thiếu sót về diễn xuất.

Diệt Tuyệt sư thái chỉ biết nghiến răng, mắt long sòng sọc, fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngán ngẩm với diễn xuất của mỹ nhân không tuổi - Ảnh 6.
Diệt Tuyệt sư thái chỉ biết nghiến răng, mắt long sòng sọc, fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngán ngẩm với diễn xuất của mỹ nhân không tuổi - Ảnh 7.

Không phải đến bây giờ Châu Hải My mới có kiểu diễn mắt trợn ngược, long sòng sọc. 25 năm trước cô đã diễn như thế rồi.

Hơn 20 năm trôi qua, trở lại ở lứa tuổi U60, những chủ đề xung quanh Châu Hải My vẫn là những trầm trồ chuyện nhan sắc ở tuổi trung niên, chứ ít khi thấy ai ngợi khen khả năng diễn xuất của nữ diễn viên. Tuy nhiên, khán giả đã khó tính với cô hơn xưa, bởi Châu Hải My giờ đã được xếp vào hàng lão làng chứ không còn là cô thiếu nữ ngây thơ năm nào nữa. Những điểm yếu về diễn xuất của nữ diễn viên đã bị soi nhiều hơn.

Trong Hương Mật Tựa Khói Sương - bộ phim cực hot của năm 2018, phim đã không thể trọn vẹn vì còn điểm đen diễn xuất của Châu Hải My trong vai phản diện Thiên Hậu. "Mỹ nhân không tuổi" khiến khán giả thất vọng khi luôn có biểu cảm nghiến răng, mắt long sòng sọc, trợn trừng mắt trong mọi cảnh quay để thể hiện tức giận. Cô bị nhiều khán giả chê bai đến nỗi phải đóng cửa trang cá nhân để tìm sự yên tĩnh.

Diệt Tuyệt sư thái chỉ biết nghiến răng, mắt long sòng sọc, fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngán ngẩm với diễn xuất của mỹ nhân không tuổi - Ảnh 8.
Diệt Tuyệt sư thái chỉ biết nghiến răng, mắt long sòng sọc, fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngán ngẩm với diễn xuất của mỹ nhân không tuổi - Ảnh 9.

Vẫn là Châu Hải My và kiểu diễn mắt long sòng sọc trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Theo bạn, diễn xuất của Châu Hải My có thật sự đáng thất vọng, hay là đó một cách để cô diễn tả được sự ác của nhân vật?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm