Ngán ngẩm hình ảnh người đàn ông trải chiếu ra giữa phố Hà Nội để nằm check in giữa trưa mùng 1 Tết

Nam An, Theo Helino 00:35 26/01/2020

Hình ảnh một người đàn ông còn gây sốc hơn khi mang chiếu ra trải giữa phố Hà Nội để nằm tạo dáng, check in được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ngán ngẩm.

Ngày mùng 1 Tết Canh Tý, những con đường, góc phố Hà Nội bỗng trở nên tĩnh lặng đến lạ kỳ. Trên các tuyến phố ngày thường đông đúc ô tô xe máy chen chúc nhau đi lại trong giờ cao điểm, thì nay lại thưa thớt vắng bóng người qua. Có lẽ sự bình yên tĩnh lặng này, những người Hà Nội chỉ có thể cảm nhận được trong ngày đầu tiên của năm mới.

Ngán ngẩm hình ảnh người đàn ông trải chiếu ra giữa phố Hà Nội để nằm checkin ngay giữa trưa mùng 1 Tết - Ảnh 1.

Người đàn ông vô tư trải chiếu nằm nghiêng mình ngay giữa đường phố vắng vẻ.

Trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh đường phố Hà Nội vắng hoe người, chẳng có mấy xe cộ đi lại. Có thể thấy sau cơn mưa tầm tã lúc đêm giao thừa và rạng sáng ngày mùng 1, đường phố Hà Nội bỗng thênh thang, phong quang sạch đẹp hơn.

Thế nhưng trong khung cảnh vắng lặng đó, trưa mùng 1 Tết một người đàn ông đã có hành động "gây sốc" khi mang chiếu ra trải giữa đường phố để nằm với nhiều tư thế khác nhau.

Ngán ngẩm hình ảnh người đàn ông trải chiếu ra giữa phố Hà Nội để nằm checkin ngay giữa trưa mùng 1 Tết - Ảnh 2.

Người này còn trải chiếu trên cầu vượt Ngã Tư Sở nằm nghĩ sự đời bất chấp trời mưa

Ngán ngẩm hình ảnh người đàn ông trải chiếu ra giữa phố Hà Nội để nằm checkin ngay giữa trưa mùng 1 Tết - Ảnh 3.

Hết nằm ngửa lại nằm nghiêng

Không chỉ nằm ở 1 tuyến phố mà người này còn trải chiếu ở nhiều tuyến đường khác nhau, từ bên trên cầu vượt Ngã Tư Sở tới đường Trần Đại Nghĩa, từ lề đường tràn ra hẳn giữa đường. Đúng là mỗi người có một cách để trải nghiệm và cảm nhận về một Hà Nội bình yên và khác lạ hơn so với mọi ngày, thế nhưng cách thức người đàn ông này lựa chọn có vẻ khá nguy hiểm.

Ngán ngẩm hình ảnh người đàn ông trải chiếu ra giữa phố Hà Nội để nằm checkin ngay giữa trưa mùng 1 Tết - Ảnh 4.
Ngán ngẩm hình ảnh người đàn ông trải chiếu ra giữa phố Hà Nội để nằm checkin ngay giữa trưa mùng 1 Tết - Ảnh 5.

Thậm chí nằm sấp ngay giữa đường

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi lắc đầu ngán ngẩm trước hành động mạo hiểm của phần "không bình thường" của người đàn ông này.

"Anh này lại rảnh quá rồi, mùng 1 Tết thì nên ở nhà đi chúc Tết họ hàng ăn bữa cơm đoàn viên hoặc ngủ đi cho ấm chứ đừng chơi trội như vậy. Biết là Hà Nội vắng nhưng vẫn có xe qua lại, nằm vậy chả khác gì nộp mạng cho thần chết cả", tài khoản S.L chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm