Trại nấm bất ngờ bùng cháy rạng sáng mùng 1 Tết

Phạm Dũng, Theo Người Lao Động 17:20 25/01/2020

Sau khi đón giao thừa, chủ trại nấm phát hiện ngọn lửa bùng cháy nên cầu cứu người dân phụ dập tắt đám cháy.

Trưa 25-1 (mùng 1 Tết), lực lượng Công an xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận và các cơ quan chức năng đang tiếp tục lấy lời khai từ gia đình chị Nguyễn Thị Hồng để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy Trại nấm Hải Hà.

Trại nấm bất ngờ bùng cháy rạng sáng mùng 1 Tết  - Ảnh 1.
Trại nấm bất ngờ bùng cháy rạng sáng mùng 1 Tết  - Ảnh 2.
Trại nấm bất ngờ bùng cháy rạng sáng mùng 1 Tết  - Ảnh 3.

Thiệt hại do hỏa hoạn gây ra hơn 100 triệu đồng

Chị Hồng, chủ Trại nấm Hải Hà, cho biết trại chủ yếu trồng nấm bào ngư xám giống Nhật và nấm linh chi. Vụ hỏa hoạn đã khiến trại nấm bị thiêu rụi, thiệt hại khoảng 100 triệu đồng. Theo chị Hồng, những túi phôi nấm tầm 15 ngày tới sẽ cho thu hoạch đã bị cháy nham nhở.

Chị Hồng cho biết sau khi đón giao thừa thì gia đình phát hiện lửa bùng cháy tại trại nấm bào ngư của gia đình nên hô hoán. Lúc này, người dân khu vực đã giúp gia đình dập tắt đám cháy.

Khai báo với công an, chị Hồng cho biết vào ban đêm, gia đình chị tắt điện và không sử dụng điện trong trại. Bên cạnh đó, gia đình trang bị hệ thống CB tự ngắt điện nếu xảy ra sự cố.

Chị Hồng nhờ công an vào cuộc để tìm ra nguyên nhân xảy ra vụ cháy vì gia đình nghi ngờ có người phá hoại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm